Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

Game4V Game Online

Ngự Long Webgame và những cảm nhận đầu tiên ngày ra mắt

Game Online29/10/2014

Sáng nay, 29/10 webgame Ngự Long đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Trò chơi vẫn còn mắc phải nhiều lỗi phát sinh cần phải khắc phục.

Sau các thông tin game đăng tải nhiều ngày qua, sáng nay webgame Ngự Long đã bắt đầu Closed Beta, cho phép game thủ truy cập vào trong máy chủ của mình. Công đoạn đăng ký tải khoản diễn ra khá dễ dàng ngay tại trang chủ trò chơi.

ngu-long (4)

Tuy nhiên, ngay khi mở cửa, game liên tục gặp phải tình trạng mất kết nối với máy chủ và lag. Việc kết nối vào bên trong máy chủ  Thanh Long rất khó khăn. Ngay cả sau khi tạo được nhân vật, người chơi vẫn không thể tham gia vào trong game. Tình trạng đi vào ổn định hơn vào khoảng đầu giờ chiều.

Webgame Ngự Long cung cấp cho người chơi lớp 4 nhân vật chính: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Ẩn Sĩ; với các sở trường hoàn toàn khác nhau. Mỗi nhân vật đều có hai giới tính Nam và Nữ để bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

ngu-long (1)

Về đồ họa, Ngự Long có đồ họa tạm ổn, các tạo hình nhân vật, khung cảnh được tô vẽ đâm nét tiên hiệp. Bên cạnh đó, giao diện và các công tác dịch thuật được chuẩn bị khá tốt. Tuy nhiên, game vẫn còn xuất hiện một vài lỗi dịch, và bản đồ đôi chỗ bị nhòe, phải đợi tải một lúc lâu mới hiện ra, có thể do tình trạng lag vẫn chưa hoàn toàn ổn định.

ngu-long (2)

Xét về gameplay, Ngự Long không có nhiều đột phá trong cách chơi. Như nhiều webgame, việc đầu tiên người chơi phải làm là thực hiện các chuỗi nhiệm vụ mặc định. Game gần như tự động hoàn toàn, game thủ chỉ việc click chuột liên tục và nhìn nhân vật của mình chạy qua chạy lại. Điều này đôi lúc tạo ra sự nhàm chán cho các game thủ hardcode.

Ngự Long

Đến cấp độ 10, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 bộ tộc gồm: Nam Thương, Đông Nhạc, Bắc Ninh; để gia nhập, bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cũng từ đó, những mẫu truyện ngắn, cốt truyện game dần được hé lộ, dẫn dắt bạn từng bước phát triển nhân vật của mình.

ngu-long (9)

Ngoài ra, trong game còn có các tính năng như luyện khí, thú nuôi, cảnh giới khá đa dạng. Đây cũng là mấu chốt mà người chơi phải tìm hiểu thật kĩ, quyết định thành bài về sau này.

Nhìn chung, Ngự Long không có nhiều sự đột phá, song game vẫn có một nét riêng của mình. Nếu bạn muốn thử sức với webgame mới này, hãy truy cập trang chủ bên dưới, và cho biết cảm nghĩ của riêng mình:

Trang teaser: http://nl.clan.vn/

Một số hình ảnh Game4V trải nghiệm:

ngu-long (5) ngu-long (6) ngu-long (7) ngu-long (8) ngu-long (10) ngu-long (11) ngu-long (12) ngu-long (13) ngu-long (14)

>>> Echo of Soul ấn định ngày Open Beta tại Trung QuốcTin mới

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 - Triển lãm Quốc tế về Game và Trò chơi Điện tử

Gaming Vietnam 2023 là triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về game và trò chơi điện tử được tổ chức nhằm thúc đẩy các quan hệ hợp tác trong việc…
Game Online 08/06/2023

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNGGames khai trương Game Studio Đài Bắc, theo sát chiến lược 'Go-Global'

VNG chính thức khai trương Game Studio tại Đài Bắc (Đài Loan) với 35 thành viên, đánh dấu cột mốc mới trên hành trình vươn ra toàn cầu (go-global) của VNGGames. Đài…
Game Online 20/05/2023

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Từ Phi Đội - VTC Game đến Silk Road Online: Sự ủng hộ của người chơi và công cuộc bài trừ thị trường game lậu

Vào đầu năm 2023, hàng loạt server trái phép thông báo đóng cửa, thế nhưng dạo gần đây, game lậu lại mọc lên như nấm sau mưa. Liệu các NPH chính thống…
Game Online 19/05/2023

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

Doanh thu Nexon tăng trưởng nhờ một game không ngờ

FIFA Online 4 và FIFA Mobile thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ tại Hàn Quốc nhưng MapleStory không đạt được kỳ vọng như Nexon mong muốn trước lễ kỷ niệm 20 năm phát hành.
Game Online 13/05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Giá cổ phiếu các công ty game tăng mạnh đầu tháng 05/2023

Sau khi thị trường mở cửa vào ngày 1 tháng 5, cổ phiếu các hãng trò chơi một lần nữa phục hồi mạnh mẽ, đã tăng hơn 5%. Không có gì ngạc nhiên khi khái niệm trò chơi trở thành khái niệm hot nhất trong ngày.
Game Online 02/05/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.