close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

bìa

NGỰ HỒN SƯ

Thể loại: RPG Turn-based
Nền tảng: Mobile
NPH: ATE Online
Ra mắt: 07/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Ngự Hồn Sư ✔ là game di động thể loại RPG Turn-based với gameplay độc đáo và bối cảnh Nhật Bản, do ATE Online phát hành tại Việt Nam.

Tựa game này hiện đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng để có thể ra mắt, theo đó NPH ATE Online cũng đã tung ra rất nhiều hình ảnh lẫn video ingame mãn nhãn.

Chiêm ngưỡng các hình ảnh ingame ở thị trường Trung Quốc, cũng như bản Teaser của ATE Online, chúng ta có thể dễ dàng thấy được bối cảnh game xoay quanh sứ mệnh tiêu diệt quỷ Vương, đem lại hòa bình cho nhân loại để trở thành Ngự Hồn Sư vĩ đại nhất, mà người chơi sẽ phải hóa thân vào khi tham gia vào tựa game này. Sản phẩm hiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía game thủ Việt. Được biết Ngự Hồn Sư là một sản phẩm game mobile thể loại RPG Turn-based, mang phong cách manga thần thoại Nhật Bản độc đáo.

Tin liên quan

Ngự Hồn Sư

Ngự Hồn Sư ✔ là game di động thể loại RPG Turn-based với gameplay độc đáo và bối cảnh Nhật Bản, do ATE Online phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Ngự Hồn Sư theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.