>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Ngũ Độc: Môn phái được mong chờ nhất trong Thiên Nhai lộ diện

Game Online27/06/2015

Trong bản Open Beta tới đây, Ngũ Độc sẽ đồng hành cùng 6 class đã ra mắt trước trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tung hoành ngang dọc, khiến chốn võ lâm vốn đã chẳng yên bình, nay lại càng trở nên hỗn loạn hơn.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Theo như thông tin mà nhà sản xuất công bố, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ có tổng cộng 8 thị tộc, nhưng cho tới hiện nay, chỉ có 6 thị tộc được chính thức “lên sàn” mà thôi. Cũng theo như báo cáo này, tầm nhìn trong Thiên Nhai có thể lên tới 2300 mét, với hơn 2000 loại thực vật khác nhau và 17 mẫu thiết kề các loại. Các class đã xuất hiện trong game gồm có Đường Môn, Thiên Hương, Thần Uy, Chân Võ, Thái Bạch, Cái Bang, và mới nhất là Ngũ Độc.

Chân Võ (Zhenwu – 真武)

Chân Võ là một class mới được giới thiệu trong đợt Closed Beta Test gần đây. Các kĩ năng của class này gắn liền với đôi song kiếm và những đòn đánh mang đặc trưng của Thái Cực Quyền. Phong cách chiến đấu của Chân Võ là sự kết hợp giữa cận chiến và tấn công tầm xa, tạo nên khả năng sống sót cao và khá dễ khi chơi.

Chân Võ

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/6kyLsJGimgg” ]

Cái Bang (Beggar gangs – 丐帮)

Cái Bang rất giỏi trong cận chiến với sức mạnh kiểm soát cực kì tuyệt vời. Class này sở hữu hai loại kĩ năng chính là Lực Trị, chuyên sử dụng những chiêu thức cận chiến 1vs1, và Kỹ Trị, với khả năng tấn công nhiều mục tiêu một lúc trên diện rộng. Nếu bạn sử dụng kĩ năng thuộc Lực hay Trị, thì dần dần một trong hai kĩ năng sẽ được hoàn thiện hơn. Khi bạn đã đạt “kịch trần” được của một trong hai loại kĩ năng trên thì việc sử dụng các chiêu thức trong trận chiến cũng sẽ trở nên vô cùng đặc biệt và đẹp mắt.

Cái Bang

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/Ro5qjBwnVFw” ]

Thần Uy (Shenwei – 神威)

Thần Uy là class chuyên sử dụng giáo để tấn công địch thủ, đồng thời kết hợp với chiếc cung để tạo nên chuỗi combo khiến địch thủ không khỏi hãi hùng. Chiếc cung sẽ có tác dụng làm kiệt quệ nhuệ khí của địch thủ và giảm sức tấn công của chúng. So với cung chuyên để tấn công tầm xa, chiếc giáo của Thần Uy lại có khả năng kết liệu địch thủ trong khoảng cách gần một cách nhanh chóng và không gây đau đớn “nhiều”.

Thần Uy

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/HFgYzfV0NS0″ ]

Thái Bạch (Taibai – 太白)

Sở hữu biệt tài sử dụng kiếm thành thục từ tuyệt học võ thuật từ phái Võ Đang, Thái Bạch đã đạt tới cảnh giới cao nhất, tâm thể hợp nhất, hòa làm một với chính thanh kiếm của mình. Khả năng xuất chiêu của phái class này rất nhanh, và tất cả những gì chúng ta nhìn thấy chỉ là hư ảnh của họ mà thôi. Kinh khủng hơn, Thái Bạch không chỉ bá đạo khi cầm trên tay thanh kiếm của mình, mà thậm chí bao kiếm cũng có thể trở thành vũ khí hữu hiệu, chuyên để tấn công tầm xa và tốc độ cũng không thua kém gì khi cận chiến.

Thái Bạch

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/8ZscHlwsTZI” ]

Đường Môn (Tangmen – 唐门)

Với dáng vẻ thư sinh mảnh khảnh của mình, ít ai ngờ Đường Môn lại có cách ra đòn chết người đến vậy. Nhờ vào dáng người nhỏ con đó mà class nhân vật này có tốc độ di chuyển rất nhanh và linh hoạt, kết hợp với khả năng dùng ám khí thành thục, khiến cho họ trở thành nỗi khiếp sợ trong những màn PvE hay phải chiến đấu một lúc với nhiều kẻ thù. Tuy nhiên, việc sử dụng skill của Đường Môn thường khó linh hoạt vì khả năng hồi chiêu khá chậm.

Đường Môn

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/ww9iNMoEv4Y” ]

Thiên Hương (Tianxiang – 天香)

Thiên Hương là nhân vật có nhiều biến hóa trong trận chiến, cô sử dụng thuần thục một thanh kiếm mỏng để tấn công kẻ thù và có thể sử dụng kết hợp với một chiếc ô để chống đỡ những đòn tấn công của đối phương, ngoài ra chiếc ô cũng là một vũ khí vô cùng lời hại với các kĩ năng diện rộng, khóa chân… Đồng thời, Thiên Hương cũng là một nữ thầy thuốc mát tay, cô có khả năng chữa bệnh và sử dụng các kĩ năng trợ giúp để bảo vệ cho các thành viên trong nhóm của mình.

Thiên Hương

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/E4G4_PaqkKc” ]

Ngũ Độc (Five Venoms – 五毒)

Ngũ Độc sở hữu cái nhìn có vẻ cổ quái, ma mị, đại diện cho class thứ 7 của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Là class sát thủ, rình rập và lén lút chính là phương cách hoạt động chính của Ngũ Độc. Sinh ra trong một vùng đất đầy rẫy những rắn rết, trùng độc và dã thú, chính vì vậy mà class này rất giỏi sử dụng các loại độc dược và đôi đoản đao. Ngũ Độc sẽ góp mặt trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao vào đợt Open Beta diễn ra vào tháng 7 tới đây.

Ngũ Độc

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HU-v3reTISs” ]

>>> Cơ hội cho game thủ Việt chơi miễn phí Thiên Nhai Minh Nguyệt ĐaoTin mới

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.