>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Ngon lành! Giao diện cửa hàng Steam cũng “lột xác” để theo kịp thời đại 4.0

Game Online06/09/2019

Valve đang có những thay đổi lớn về giao diện cửa hàng Steam nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Ngày 5/9, Valve thông báo sự thay đổi về giao diện trực quan cho các thư viện trò chơi. Điều này nhằm mục giúp việc tìm mua game của người chơi dễ dàng hơn, xem bạn bè đang chơi gì và theo dõi tin tức.

Valve tiến hành cải tiến giao diện cửa hàng Steam

Bản cập nhật được đưa ra khi Steam đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Epic Games Store và Discord để trở thành cừa hàng trực tuyến được game thủ chọn lựa nhiều nhất.

Thực tế, giao diện của Steam đã tồn tại đến 16 năm và thay đổi là một điều tất yếu cần thiết để hấp dẫn người chơi hơn. Hình thức cập nhật thư viện sẽ có sẵn trong phiên bản beta công khai bắt đầu ngày 17 tháng 9.

Nếu nhấp vào một trò chơi, bạn sẽ thấy hoạt động từ những người bạn trên Steam của mình, chẳng hạn như thành tích của họ và những người đã chơi gần đây, cũng như các cập nhật và tin tức từ nhà phát triển game đó.

Người chơi có thêm nhiều tùy chọn tiện ích hơn sau update

Valve cho biết nếu nhà phát triển tạo sự kiện Steam, nó sẽ tự động được thêm vào trung tâm cộng đồng và trang lưu trữ của trò chơi ngoài việc được chia sẻ với thư viện người dùng. Bạn không cần theo dõi thư viện của mình để xem cập nhật. Các công cụ cho các nhà phát triển để làm các sự kiện luôn có sẵn.

Bạn cũng có thể sắp xếp các trò chơi của mình thành các bộ sưu tập bằng cách chọn trò chơi bằng tay hoặc thông qua các bộ lọc như thể loại, số lượng người chơi mà trò chơi hỗ trợ hoặc thẻ từ cửa hàng Steam.

Ngoài ra, Valve cũng công bố thông tin về một số thử nghiệm của Steam Labs :

+ Micro Trailers được tạo tự động sẽ ra mắt tất cả các trò chơi trên Steam vào ngày 5 tháng 9 và Micro Trailers sẽ thay thế hình ảnh bạn nhìn thấy khi tìm kiếm trò chơi.

+ Một trang tìm kiếm thử nghiệm, với các bộ lọc giá và bán mới cũng sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9.

+ Deep Dive, một cách mới để khám phá các trò chơi dựa trên công cụ có tên Steam Diving Bell của Lars Doucet sẽ sớm ra mắt.



Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.