close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Online

Hàng nghìn người đổ về Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 của VNG

Ngày 26/10/2014, Cổng 360game.vn và NPH VNG đã tổ chức Ngày Hội Game Thủ Việt 2014 và sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng lần 3 dành cho game thủ miền Nam tại Nhà hát Quân Đội, 140 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Trang tin game Game4V đã có cơ hội tham dự Ngày Hội Game Thủ Việt lần đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức bởi cổng 360game.vn.

ngay-hoi-game-thu (7)

Sự kiện quy tụ 09 tựa game tên tuổi trong làng game online Việt như Võ Lâm Chi Mộng, Ngự Long Tại Thiên, Võ Lâm Chi Mộng 2, Phong Vân, Ngọa Long, Nhai Cơ Tam Quốc, Ải Mỹ Nhân, Long Tướng, Tháp Phòng Anh Hùng Chiến.

ngay-hoi-game-thu (1) ngay-hoi-game-thu (2) ngay-hoi-game-thu (3) ngay-hoi-game-thu (5) ngay-hoi-game-thu (6) ngay-hoi-game-thu (8) ngay-hoi-game-thu (9) ngay-hoi-game-thu (11) ngay-hoi-game-thu (12)

Ngày Hội Game Thủ Việt là dịp để 360game.vn tri ân khách hàng bằng nhiều hoạt động ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn.  Đồng thời thông qua các hoạt động giải đáp trực tiếp ý kiến của khách hàng, là cơ hội để 360game.vn lắng nghe phản hổi của game thủ. Từ đó, có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi tại cổng game này.

ngay-hoi-game-thu (13) ngay-hoi-game-thu (14)

Tiếp nối chuỗi sự kiện thường niên tri ân cộng đồng game thủ Võ Lâm Chi Mộng, offline sinh nhật Võ Lâm Chi Mộng 03 tuổi năm nay tiếp tục được tổ chức với nhiệm vụ phải đảm bảo các tiêu chí ý nghĩa, đặc sắc và hoành tráng  trong các nội dung từ hoạt động sân khấu, tương tác với game thủ  cho đến quà tặng.

IMG_0798 IMG_0808 IMG_0831 IMG_0832

Đêm sinh nhật được khuấy động bởi các tiết mục âm nhạc, hài kịch, múa tương tác 3D đặc sắc; với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt như MC Trấn Thành, ca sĩ Khởi My, các hot girl Bee -Thiên Như Huỳnh.  Game thủ Võ Lâm Chi Mộng cũng được đắm mình trong không khí game hoành tráng với các hoạt động thi đấu tỷ võ trực tiếp tại sân khấu giữa các nhân sĩ võ lâm, vinh danh các võ lâm mình chủ, trao thưởng mỹ nhân chi mộng…

Một số hình ảnh khác do Game4V ghi lại trong Ngày Hội Game Thủ Việt 2014:

ngay-hoi-game-thu (1) ngay-hoi-game-thu (2) ngay-hoi-game-thu (3) ngay-hoi-game-thu (4) ngay-hoi-game-thu (6) Ngày Hội Game Thủ Việt ngay-hoi-game-thu (8) ngay-hoi-game-thu (9) ngay-hoi-game-thu (10) ngay-hoi-game-thu (11) ngay-hoi-game-thu (12) ngay-hoi-game-thu (13)

>>> Luận bàn về môn phái ‘bá đạo’ nhất Võ Lâm Chi Mộng 2

Bài liên quan
8.3
Game MobileReview

Review tựa game Cloud Song VNG trong ngày đầu ra mắt

Game Mobile

1001 câu hỏi về Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã có lời giải đáp

Game Mobile

Nhất Mộng Giang Hồ VNG tung ảnh Việt hoá 'xịn sò' trước thềm Alpha Test

Game Mobile

Cloud Song VNG - MMORPG Fantasy chuyển sinh sắp phát hành tại Việt Nam