close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Ngạo Thế Tam Quốc ✅ là game mobile chiến thuật thẻ tướng có nền độ họa chibi, xây dựng đội hình tướng Tam Quốc, do MiGame phát hành.

Ngạo Thế Tam Quốc thu hút được game thủ Việt bởi phong cách đồ họa đẹp mắt, kool ngầu kết hợp với yếu tố chiến thuật tự do, nơi mà người chơi có thể hoàn toàn làm chủ thế trận của mình mà không cần phải lo nghĩ đến việc bị ràng buộc bởi bất cứ yếu tố nào khác. Những tính năng hấp dẫn trong lối chơi của Ngạo Thế Tam Quốc.

Hệ thống PvP đa dạng với các hoạt động như Bang hội chiến, Quốc chiến… Hàng trăm danh tướng từ tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa được tạo hình khác biệt bằng ngôn ngữ Chibi. Đội hình sử dụng 6 tướng thay vì 5 như nhiều sản phẩm chiến thuật khác. Hệ thống trang phục phong phú để tạo nên một hệ sinh thái hấp dẫn khiến game thủ thỏa sức lựa chọn. Tính năng tăng bậc hóa thần đến người chơi có thể thức tỉnh sức mạnh của tướng mà mình mong muốn.

Tin liên quan

Ngạo Thế Tam Quốc

Ngạo Thế Tam Quốc ✅ là game mobile chiến thuật thẻ tướng có nền độ họa chibi, xây dựng đội hình tướng Tam Quốc, do MiGame phát hành.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Ngạo Thế Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.