>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

game4v-ngao-kiem-thanh-van

Trailer

Giới thiệu

Ngạo Kiếm Thanh Vân ✅ là trò chơi nhập vai mobile MMORPG có đề tài Kiếm Tiên, với gameplay độc đáo, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Game sẽ có 4 class bao gồm Toàn Chân, Đào Hoa, Bá Đao, Dương Gia để người chơi chọn lựa. Mỗi môn phái lại sở hữu cho mình những tính chất tấn công, chiến đấu khác nhau. Hơn thế nữa, tạo hình bên ngoài cực kỳ ấn tượng thông qua trang phục cũng là điểm nhấn của sản phẩm.

Điểm đặc sắc của game mobile Ngạo Kiếm Thanh Vân là bạn có thể luyện cùng lúc 3 class, nghĩa là cùng 1 nhân vật game sẽ mở luyện thêm 2 class ngoài class ban đầu chọn. Tựa game này có nút chuyển phái nhanh kể cả đang PK để người chơi dễ dàng chơi qua class khác. Người chơi còn có thể tự luyện, tự chọn hiệu ứng cho kỹ năng tấn công cũng như hiệu ứng xấu cho đối phương chẳng hạn là choáng, làm chậm… Bạn sẽ thoải mái tạo nên một nhân vật sở hữu nhiều khả năng, đa nhiệm trong thực chiến PK, PvP cạnh tranh.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Ngạo Kiếm Thanh Vân theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.