>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Mobile

Ngạo Kiếm 3D hé lộ quà đua top khủng, game thủ đòi tặng quà lại Funtap để game mở cửa ngay hôm nay

Game Mobile01/04/2020

Dường như đang có không ít người trông ngóng sự ra mắt của Ngạo Kiếm 3D tới mức có game thủ còn bày tỏ ý định… tặng quà cho NPH Funtap nếu như có thể cho ra mắt tựa game “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” ngay hôm nay.

Thậm chí còn chưa có phiên bản thử nghiệm tại Việt Nam nhưng dường như Ngạo Kiếm 3D đã chẳng còn là cái tên xa lạ với game thủ Việt nữa. Trong khoảng 2 tuần trở lại đây, cộng đồng game thủ của Ngạo Kiếm 3D đã có những tăng trưởng vượt bậc, đồng thời NPH Funtap cũng tung ra tin vui làm cho tinh thần của các tín đồ kiếm hiệp trên cả 3 miền trở nên hứng khởi, sôi nổi hơn bao giờ hết.

Ngạo Kiếm hé lộ quà đua top khủng để game mở cửa ngay hôm nay

Tin vui đầu tiên phải kể tới, đó là Ngạo Kiếm đã ấn định ngày mở cửa phiên bản thử nghệm là ngày 03/04 tới đây. Như vậy, chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là cộng đồng game thủ Việt có thể mục sở thị “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa”, vi vu, du ngoạn thế giới võ lâm trong game. Giai đoạn thử nghiệm dự kiễn sẽ kéo dài tới ngày 06/04. Sau thời gian này, NPH Funtap sẽ công bố thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi.

Ngạo Kiếm sẽ mở cửa giai đoạn Alpha Test vào ngày 03/04 tới đây

Ngạo Kiếm 3D sẽ mở cửa giai đoạn Alpha Test vào ngày 03/04 tới đây

Bên cạnh tin vui được trải nghiệm sớm trò chơi thì cộng đồng game thủ còn được một phen “hết hồn” khi bất chấp mùa dịch và những khó khăn chồng chất thì NPH Funtap vẫn “chơi lớn” khi cho game thủ tự chọn quà tặng đua top, trong đó có: Oto, xe máy phân khối lớn, quà chế tác độc quyền và 10 lượng vàng. Dù phần quà còn đang bỏ ngỏ và phụ thuộc vào vote của game thủ nhưng Funtap cũng đã thể hiện rất đúng gương mặt của một NPH game đẳng cấp với mức độ bạo chi như vậy.

Ngạo Kiếm hé lộ quà đua top khủng để game mở cửa ngay hôm nay

Tuy đăng đàn thông báo tặng quà khủng là vậy nhưng thật không ngờ, có game thủ thậm chí còn “chơi trội” hơn nữa. Cụ thể, có người chơi đã bày tỏ ý định tặng quà “ngược” cho NPH Funtap để Ngạo Kiếm 3D được chính thức ra mắt ngay ngày hôm nay. Quả là một người chơi có tầm, đã trót đem lòng si mê thì chẳng gì có thể cản được đam mê đó cả.

Độ “chịu chơi” đẳng cấp của một game thủ trong Hội Quán Ngạo Kiếm

Độ “chịu chơi” đẳng cấp của một game thủ trong Hội Quán Ngạo Kiếm 3D

Bên cạnh đó thì hàng chục ngàn cao thủ từ cả 3 miền tổ quốc hội tụ tại “Hội Quán Ngạo Kiếm 3D – Funtap. Phong trào “bái kiến cao thủ” cũng rộ lên từ đó khi hàng nghìn game thủ đã tham gia. Điều kiện vô cùng đơn giản: Post 1 tấm hình của bản thân đang làm động tác “chào” phong cách kiếm hiệp cùng hashtag #baikiencaothu. Phong trào này đã giúp khẳng định chất kiếm hiệp của Ngạo Kiếm 3D: Đến người chơi cũng toàn là tín đồ kiếm hiệp cả!

Ngạo Kiếm hé lộ quà đua top khủng để game mở cửa ngay hôm nay Ngạo Kiếm hé lộ quà đua top khủng để game mở cửa ngay hôm nay

Phong trào Bái kiến cao thủ diễn ra vô cùng mạnh mẽ trong Hội Quán Ngạo Kiếm Funtap

Phong trào Bái kiến cao thủ diễn ra vô cùng mạnh mẽ trong Hội Quán Ngạo Kiếm 3D – Funtap

Đối với Ngạo Kiếm 3D Funtap, khoảng cách chẳng có gì to tát: Với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, trong thời gian qua, game đã đón hàng ngàn người chơi từ các tựa game khác “đổ bộ”. Trong đó phải kể tới những cộng đồng game thủ nổi tiếng và có truyền thống lâu đời như Kiếm Thế (VNG), Ngạo Kiếm Vô Song (Gosu), Tây Du Ký (FPT)… Dễ dàng thấy được, danh tiếng của Ngạo Kiếm 3D đã lan tỏa vô cùng rộng rãi trong cộng đồng game thủ, “tiếng lành đồn xa”, thu hút vô số người chơi của các tựa game khác.

Sức hút của Ngạo Kiếm với cộng đồng game thủ là không thể cưỡng lại

Sức hút của Ngạo Kiếm 3D với cộng đồng game thủ là không thể cưỡng lại

Sản phẩm sẽ mở cửa giai đoạn thử nghiệm vào ngày 03/04 tới đây. Thế giới võ lâm rộng lớn, các bí kíp võ học trong thiên hạ đang chờ các bạn vào tự mình khám phá và trải nghiệm. Cập nhật thêm thông tin về tựa game “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” tại:

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage:https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/Tin mới

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay

Data.ai (trước đây là App Annie) đã phát hành một báo cáo mới về tình trạng chơi game di động vào năm 2022, với một phần về các dự đoán cho năm 2023.
Game Mobile 27/01/2023

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Nhà phát triển game liệu có còn tin tưởng vào metaverse?

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi (GDC) đã công bố kết quả khảo sát hàng năm về tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi.
Game Mobile 27/01/2023

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Đạo Mộ Bút Ký Mobile của Yoozoo Games chiếm lĩnh bảng xếp hạng

Trò chơi di động MMO Đạo Mộ Bút Ký Mobile do Youzu Networks tự phát triển và được ủy quyền bởi Nanpai Sanshu đã chính thức ra mắt vào ngày  tại khu vực Hồng Kông, Macao và Đài Loan.
Game Mobile 26/01/2023

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Nhà sản xuất Angry Birds sắp được bán cho một công ty game khác?

Playtika sẽ cung cấp phí bảo hiểm 55% trên giá cổ phiếu của nhà sản xuất Angry Birds trong một thỏa thuận hoàn toàn bằng tiền mặt.
Game Mobile 25/01/2023

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực - MMORPG chủ đề MU mở thử nghiệm sớm tại Trung Quốc

Kiếm Dữ Dực sẽ mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android ở Trung Quốc từ ngày 01/02.
Game Mobile 25/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.