>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Ngành game Việt và sự chuyển nhượng ồ ạt trong giai đoạn cuối năm 2014

Game Online06/11/2014

Thời điểm cuối năm thường rất ít công ty tuyển nhân viên vì đây là lúc không hề thích hợp cho việc tăng số nhân sự ngành game Việt.

Tuy nhiên theo nguồn tin game vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều công ty game lớn đang ồ ạt đăng thông tin tuyển dụng nhân sự. Đây là một điều khá kỳ lạ đối với ngành game Việt từ trước đến nay. Chắc hẳn mọi người đều hiểu thời điểm cuối năm thường được xem là không thích hợp cho vấn đề tuyển dụng, một phần do nhân viên chờ đến “tháng 13” ở công ty cũ, một phần do các công ty cũng đều muốn tinh giản bộ máy chờ đón năm mới. Vậy lí do gì đã khiến ngành game Việt xảy ra điều kỳ lạ trên?

office_overviewsua

Vài ngày gần đây, thông tin về việc bộ phận game của FPT Online – Một trong tứ trụ của ngành game Việt ‘sụp đổ’ đã làm xôn xao giới dư luận. Việc tuyên bố giải thể vào giai đoạn cuối năm là một quyết định khá sốc khiến cả người ngoài cuộc và trong cuộc đều ngỡ ngàng. Hàng trăm nhân sự của FPT sẽ lâm vào tình cảnh bơ vơ vì khó lòng có thể tìm được bến đỗ mới trong thời điểm này.

img20140823113049077

Sự ra đi của bộ phân game FPT Online sẽ khiến rất nhiều người tiếc nuối

Đến đây chắc hẳn chúng ta đều biết được vì sao  lại có nhiều đợt tuyển dụng nhân sự trong giai đoạn cuối năm như vậy. Đây được coi là một cơ hội lớn để các công ty game thu thập nhân tài. Bên cạnh đó, việc tuyển dụng này cũng là một nghĩa cử cao đẹp của ngành game khi sẵn sàng tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người, giúp tạo nền móng vững chắc thúc đẩy ngành game Việt phát triển trong thời gian tới.

Screenshot_3

Rất nhiều công ty game lớn đăng thông tin tuyển dụng nhân sự

ngành game việt

Nếu vụ việc bộ phận game FPT Online dừng chân đột ngột là có thật, có thể sẽ làm cho cả làng game Việt hoang mang. Nhưng với những cử chỉ ấm lòng của Dân Làm Game Việt đối với người cùng ngành như trên, chúng ta có thể tiếp tục tin vào sự đoàn kết để xây dựng một ngành công nghiệp game vững mạnh trong thời gian tới đây.

>>> Game thủ VTC làm từ thiện: Chung tay góp sức cho các em nhỏ đến trườngTin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.