close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Ngắm Rihanna và Beyonce trở thành Gym Leader trong Pokemon GO

Các fan của Pokemon GO đã tung ra bộ sưu tập vô cùng hài hước khi những siêu sao hiện nay hóa thân thành những Gym Leader nổi tiếng của thế giới Pokemon.

Kể từ khi thông tin về Pokemon GO được công bố, sức nóng của game mobile này không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Là sản phẩm thực tế ảo tăng cường đầu tiên cho phép người chơi săn Pokemon ngoài đời thực, kinh phí phát triển lên tới 30 triệu USD đến từ 3 ông lớn Nintendo, Google và The Pokemon Company, là dự án lớn kỉ niệm 20 năm hình tượng Pokemon đến với chúng ta, đó là 3 trong số những lý do chính khiến cả thế giới hướng về trò chơi này. Các fan của Pokemon GO liên tục thể hiện sự sáng tạo của mình trong lúc chờ đợi game ra mắt và dưới đây là bộ sưu tập hài hước mới nhất của JayDeloria đăng tải trên Imgur.

Như các bạn đã biết, trong thế giới Pokemon, Gym Leader là những huấn luyện viên tài ba nhất, họ được coi là người nổi tiếng, được trọng vọng và yêu mến. Sẽ ra sao nếu ở thế giới thực của chúng ta, những siêu sao ngày nay trở thành Gym Leader?

Nicki Minja: Bậc thầy độc dược Poison

Ca sĩ “siêu vòng ba” nổi bật với màu sắc rực rỡ tím, hồng và bạn chắc có nhớ ca khúc là nên tên tuổi của Nicki: Anaconda với hình tượng sức mạnh không kém gì Pokemon rắn hổ mang Arbok.

Pokemon GO

Katy Perry: Bậc thầy về nước Water

Trang phục và background toàn màu xanh của cô nàng Katy Perry khiến cô nàng như thể một thủ lĩnh của những Pokemon nước vậy và bạn có thấy Gyarados không, thật tuyệt khi nghe tiếng Roar (gầm) của Pokemon này!

Pokemon GO 1

Lana Del Ray: Bậc thầy thực vật – nhóm Grass

Bộ trang phục hoa lá cành của cô nàng Lana Del Ray trông không khác gì Gym Leader nhóm Grass

Pokemon GO 2

Rihanna: Bậc thầy lửa – Fire

Nổi bật nhất trong số các siêu sao phải kể đến Rihanna. Bộ trang phục của cô khiến bất kì fan Pokemon GO nào cũng lập tức liên tưởng tới Gym Leader đang xách theo túi Pokeball

Pokemon GO 3

Taylor Swift

Pokemon GO 4

Tài khoản BreX cũng thể hiện sức sáng tạo của mình khi kết hợp Gym Leader với các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng. Một cuộc đấu Pokemon với Adele hay Beyonce, tại sao không?

Pokemon GO 6

Pokemon GO 5

Pokemon GO 7

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327561″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Pokemon Go: Hướng dẫn bắt 3 thần bảo vệ hồ Azelf, Mesprit và Uxie

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Top 10 game mobile miễn phí có doanh thu cao nhất thế giới

Game Mobile

Pokemon Go thu về hơn 5 tỷ đô la trong 5 năm qua