>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Ngắm 04 phái ‘Thuần Kim Dung’ trong Ngạo Kiếm 2

Game Online02/10/2014

Bốn môn phái trong Ngạo Kiếm 2 đều là những môn phái nổi tiếng trong các tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung.

Toàn Chân

“ Toàn Chân Kiếm Pháp – tùy tâm tự phát “

Toàn Chân Phái là môn phái do người đứng đầu Võ Lâm Ngũ Bá là Vương Trùng Dương sáng lập nên. Toàn Chân phái lấy học đạo cứu người làm tôn chỉ, người người anh hùng hào kiệt, cứu nhân độ thế. Toàn Chân phái nổi tiếng với Toàn Chân Thất Tử, là 7 người học trò của Vương Trùng Dương.

toan-chan

Toàn Chân phái tuy là môn phái của người đứng đầu Võ Lâm Ngũ Bá, nhưng trái khoáy thay lại rất ít khi xuất hiện trong các game đề tài kiếm hiệp. Hình ảnh các đạo sĩ cầm kiếm vốn được liên kết đến với Võ Đang hay Côn Lôn nhiều hơn. Do đó, sự có mặt của Toàn Chân trong Ngạo Kiếm 2 là một hình ảnh “vừa mới vừa quen”.

Toàn Chân phái xuất kiếm linh hoạt chế ngự kẻ thù, Kiếm pháp Toàn Chân có tốc độ xuất chiêu cao, sát thương lớn, dễ dàng áp chế đối thủ trên chiến trận. Đệ tử Toàn Chân hoàn toàn có thể áp chế kẻ địch trên chiến trường nhanh chóng. Do đó, Toàn Chân phái rất được ưa chuộng trong các hoạt động PK, săn boss ở cả cấp độ bang hội lẫn cá nhân. Tuy nhiên đệ tử Toàn Chân cũng phòng thủ kém, nên khó có thể chịu được đòn tấn công của kẻ địch.

Đào Hoa

“Đào Hoa thân pháp – độc bộ thiên hạ”

Phái Đào Hoa vốn là các cao nhân ẩn dật dệ tử của một trong Võ Lâm Ngũ Bá – Đông Tà Hoàng Dược Sư. Võ công của phái Đào Hoa thanh tao thoát tục, cao thâm khó đoán. Tuy nhiên ảnh hưởng từ tính tình của Hoàng Dược Sư, tính tình đệ tử phái Đào Hoa cũng được xếp vào bậc dị thường.

đào-hoa

 Đệ tử phái Đào Hoa trong Võ Lâm Chi Mộng 2 là các cô gái dung mạo mĩ miều. Sử dụng đoạn kiếm, đệ tử Đào Hoa chú trọng cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Võ công phái Đào Hoa kết hợp cả sát thương lẫn tự phục hồi sinh lực cho mình và làm suy yếu kẻ thù.

Do đó, đệ tử Đào Hoa rất được chào đón trong các tổ đội tham chiến sự kiện hoạch tranh đoạt. Điểm yếu lớn nhất của phái Đào Hoa nằm ở việc khó thể hiện trong đơn chiến hoặc các nhiệm vụ cá nhân. Bên cạnh võ công xuất sắc thì việc các nhân vật phái này có các bộ trang phục đặc biệt hấp dẫn cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều nhân sĩ võ lâm.

Cái Bang

“Cái Bang Đả Cẩu – xuất chưởng Hàng Long”

Đệ tử Cái Bang rải khắp thiên hạ, nơi nào có ăn mày nơi đó có Cái Bang. Cái Bang phóng túng tự do, không màng thế sự, tiêu diêu tự tại, tứ hải giai huynh đệ. Bang Chủ Cái Bang nhiều người nổi tiếng như Hồng Thất Công, Tiêu Phong, Tô Khất Nhi, tất cả đều là bậc anh hung cái thế.

 cái-bang

 Cái Bang trong Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng được khắc họa bằng hình ảnh một gương mặt nam phong trần lãng tử, hệt như cái chất mà nhà văn Kim Dung thường miêu tả vậy. Võ công của Cái Bang cũng được khắc họa rất rõ nét với vũ khí chính rất quen thuộc: bổng. Cái Bang có sức khỏe phi thường, chống chịu sát thương rất tốt, nên luôn là điểm tựa vững vàng cho đồng đội trong mọi cuộc chiến.

Trong các trận tỷ võ, Cái Bang cũng là một đối thủ đáng sợ với khả năng trụ vững trên chiến trường của mình để chờ cơ hội ra tay đánh bại đối phương. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của các đệ tử Cái Bang phái là khả năng xuất chiêu khá chậm, nên khó có thể dứt điểm đối phương hay tranh giành việc săn boss.

Tiêu Dao

“Tiêu Dao tự tại, vạn sự tinh thông”

Tiêu Dao phái được khắc họa trong Thiên Long Bát Bộ như là thủy tổ của nhiều môn võ công danh trấn thiên hạ, tất cả đệ tử Tiêu Dao phái đều là bật kỳ nhân dị sĩ, uy lực hơn người. Tiêu Dao có nghĩa là tự do tự tại, nhàn nhã vô ưu. Có thể nói Tiêu Dao phái chính là phiên bản nữ của các lãng khách Cái Bang vậy.

tiêu-dao

Tiêu Dao phái xuất hiện trong game dưới hình ảnh một nữ nhân. Vũ khí chính của đệ tử Tiêu Dao phái sử dụng là chiếc quạt càng điểm xuyết cho vẻ thanh tao thoát tục của môn phái này. Tiêu Dao phái sử dụng võ công có sức sát thương lớn, tốc độ nhanh, có thể nhanh chóng đánh bại quần hùng nhanh chóng.

Bên cạnh sức sát thương thì võ công Tiêu Dao khi thi triển cũng hết sức đẹp mắt, vừa nhẹ nhàng phiêu dật, vừa linh động thanh thoát. Thần công của Tiêu Dao khiến người đời kinh sợ bởi sức sát thương của mình. Tuy nhiên đệ tử Tiêu Dao thư sinh nho nhã, không có khả năng chống chịu sát thương của đối thủ nên cần phải đặc biệt lưu ý trong giao tranh.

Sở hữu 04 môn phái cùng kho tàng võ công nổi tiếng của Nhà Văn Kim Dung, Ngạo Kiếm 2 sử dụng nền tảng 2D và mô hình nhân vật 3D để hiện thực hóa thế giới đầy cuốn hút. Ngạo Kiếm 2 hứa hẹn sẽ là một tựa game võ hiệp đáng chơi trong tháng 10 này.Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.