>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Công Nghệ

Ngạc nhiên trước chiếc máy tính nằm gọn trong… Card màn hình 8800 GTS

Công Nghệ21/07/2017

Nếu các bạn đã từng nghe đến những chiếc laptop siêu nhỏ thì đây lại là một chiếc PC hoàn chỉnh được giấu gọn trong thân card màn hình 8800 GTS.

Phải làm gì đây khi bạn vừa mua card màn hình mới và đành vứt xó con 8800 GTS cũ kĩ? RandomGamingHD đã lên một kế hoạch dựng… PC bên trong chiếc card này, tất nhiên chỉ là để chạy ứng dụng bình thường chứ không phải chơi game. Anh đã mở card và loại bỏ tản nhiệt kim loại bên trong để dành chỗ cho bộ main + CPU tí hon Intel Atom Z3735F. “Máy tính” này được trang bị RAM 2 GB, ổ ứng 60 GB và đồ họa tích hợp nền Intel.

Card màn hình

pc_vga-2

Mặc dù có thiết kế chật hẹp, chiếc máy tính này cũng sở hữu đầy đủ 4 cổng USB, cổng eithernet, ngõ vào HDMI và cổng cắm nguồn cùng một chiếc quạt tản nhiệt xin xắn. Phía sau là công tắc nguồn được RandomGamingHD “chế” lại từ công tắc đèn Laser và có kích thước nhỏ bé tương xứng với máy. Tuy có thể đóng nắp card 8800 GTS và bật máy như thường nhưng để tản nhiệt tốt nhất thì game thủ này khuyến cáo nên mở nắp (Nhưng cần chú ý bụi bặm và côn trùng đấy).

pc_vga-3

Tuy cấu hình khá hạn chế nhưng chiếc máy tính “Card đồ họa” này vẫn tải được Windows 10 và chạy được nhiều ứng dụng cơ bản không đòi hỏi sức mạnh đồ họa. Thử qua một số tựa game cũ như Portal hay Far Cry vẫn cho kết quả chấp nhận được ở độ phân giải cao. Tất nhiên bạn không thể trông chờ chiếc máy này chơi được nhiều game hiện đại hơn, nhưng đồ họa tích hợp của nó cũng đủ sức kham phần lớn các tựa game cũ mà hay.

pc_vga-4

pc_vga-5
Xem video trải nghiệm của RandomGamingHD tại đây.Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.