close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Nexon tiết lộ 15 ‘quả bom’ sẽ góp mặt tại G-Star 2015

Game Online04/11/2015

Hãng Nexon năm nay sẽ đưa hàng loạt tựa game hấp dẫn của mình tham gia G-Star 2015.

Như đã biết, G-Star 2015 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/11 sắp tới tại Busan, Hàn Quốc. Mới đây, công ty Nexon đã tổ chức họp báo giới thiệu các hoạt động của công ty này tại triển lãm. Theo đó, Nexon sẽ mang tới sự kiện lần này 7 Game Online cho nền tảng PC và 8 trò chơi cho di động.

MHeT4l9

Danh sách Game Online trên PC của Nexon góp mặt tại G-Star năm nay gồm có: Tree of Savior, Need for Speed EDGE, Moonlight Blade (Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao), FIFA Online 3, Sudden Attack 2, Arpiel và Hyper Universe.

Trong khi đó, danh sách các trò chơi di động gồm có: MapleStory Mobile, HIT, Legacy Quest, Durango, Master of Eternity, Mabinogi Duel, Fantasy War Tactics và Sangokushi Sousouden Online (đang phát triển).

Nếu bạn chưa biết, G-Star 2015 là một sự kiện triển lãm game thường niên lớn nhất tại Hàn Quốc đã chính thức ấn định thời điểm tổ chức từ ngày 12 tháng 11 và kết thúc vào ngày 15 tháng 11 tại thành phố Busan. Cách đây vài ngày, Ban tổ chức sự kiện cũng đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quát về nội dung sự kiện năm nay, trong đó có tiết lộ về việc những sản phẩm game đình đám nhất trong thời gian qua cũng sẽ được các nhà làm game chính thức cho ra mắt trong sự kiện lần này.

[mecloud]RX1IfzPBjV[/mecloud]

Đoạn clip ngắn giới thiệu tổng quan về sự kiện G-Star 2015

[fresh_embepost pid=”276032″ ]

[fresh_embepost pid=”276544″ ]Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.