close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Nexon phát hành game MapleStory R sang Đài Loan

QUỐC TẾ_ Game mobile MapleStory R này có hệ thống tính năng đổi mới, kế thừa các nhân vật ban đầu nguyên bản từ PC như Kiếm sĩ, Pháp sư, Cung thủ,…

Ngày 17/06, công ty TNHH Công nghệ Yanchen tai Đài Loan đã chính thức thông báo rằng sẽ được cấp phép bởi trò chơi trực tuyến MapleStory R (tên phát hành là New Maple R) độc quyền.

Nexon phát hành game MapleStory R sang Đài Loan

Nexon phát hành game MapleStory R sang Đài Loan

MapleStory R là tựa game di động phát hành cho nền tảng mobile với hệ điều hành Android, iOS Theo thông tin từ phía NPH, game sẽ bắt đầu thử nghiệm xoá dữ liệu từ ngày 24 tháng 06 năm 2021.

Cụ thể, game thử nghiệm giới hạn từ 11h00 ngày 24 tháng 06 đến 02 tháng 07 năm 2021 lúc 15h00. Thời gian tuyển tham gia thử nghiệm từ 15h00 ngày 23 tháng 06.

Tất cả những người chơi đã tham gia thử nghiệm sẽ nhận được một bộ thời trang Viêm Ma với 10 Tinh Nguyệt Thần Thạch (phiếu rút thăm trúng thưởng).

Game mobile này có hệ thống tính năng đổi mới, kế thừa các nhân vật ban đầu nguyên bản từ PC như Kiếm sĩ, Pháp sư, Cung thủ, Đạo tặc, Cướp biển, v.v. Hệ thống thú cưng mới được nâng cấp giúp người chơi có khả năng nuôi dưỡng nhiều hơn, tham gia vào các trận chiến đấu khác nhau.

Ban điều hành còn cho hay, trò chơi MapleStory R Mobile có nhiều điểm đặc biệt hơn, chẳng hạn như cuộc đua trên đảo Victoria, hệ thống tùy chỉnh giao diện độc quyền, v.v. để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Game thủ cũng có thể tự động tìm kiếm quái vật và lưu kỹ năng, cho phép bạn trải nghiệm dễ dàng.

Nexon phát hành game MapleStory R sang Đài Loan

Nexon phát hành game MapleStory R sang Đài Loan

Trò chơi được thiết kế bằng giao diện màn hình dọc. Người chơi có thể điều khiển một cách dễ dàng thông qua việc chạm trên màn hình cảm ứng với nút ảo được thiết kế dễ nhìn, dễ theo dõi. Đồ hoạ game được thiết kế 2D với nhân vật dễ thương, có hậu cảnh ấn tượng, lối kiến trúc phương Tây đậm nét.

Để biết thêm thông tin về các hoạt động và nội dung liên quan của MapleStory R, bạn có thể theo dõi trang chủ sản phẩm.

Trang chủ: https://msr.etolies.com/CBT/

Bài liên quan
Game Mobile

KonoSuba: Fantastic Days - Game RPG của Nexon nhanh chóng đạt 1 triệu lượt tải về

Game Mobile

KonoSuba: Fantastic Days chính thức ra mắt người chơi

Game Mobile

Project ER - Bom tấn đồ hoạ đến từ Nexon

Game Mobile

Nexon Media Showcase 2021 giới thiệu 3 game mobile mới