close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Nexon đóng cửa MapleStory 2 toàn cầu

Game Online21/03/2020

Tựa game MapleStory 2 sẽ được đóng cửa toàn thế giới theo một lộ trình Nexon đã định trước.

MapleStory 2 là một trò chơi “free-to-play” thể loại MMO nhập vai trực tuyến, được phát triển bởi NSquare thông qua sự điều phối của Nexon và NCSoft. MapleStory 2 được phát hành vào ngày 07 tháng 07 năm 2015 tại Hàn Quốc. Trò chơi có nhiều tính năng từ phiên bản đời đầu.

Vào ngày 14 tháng 04 năm 2018, phiên bản quốc tế khu vực châu Âu của MapleStory 2 được phát hành. Phiên bản Closed Beta diễn ra ​​từ ngày 09 đến ngày 16 tháng 05 năm 2018. Vào ngày 08 tháng 06 năm 2018, Nexon thông báo ra mắt phiên bản beta thứ hai. Và vào ngày 21 tháng 08 năm 2018, Nexon đã công bố phát hành toàn cầu của MapleStory 2.

Tham gia vào game bạn được phiêu lưu trong thế giới như cổ tích với những câu chuyện huyền ảo và hệ thống nhân vật chibi dễ thương. Đại diện trong số đó là hình ảnh nấm lùn với thiết kế đáng yêu. Game từng là món ăn tình thần của đông đảo game thủ quốc tế.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, Nexon đã cho biết hãng sẽ đóng cửa tựa game này trên mọi máy chủ khu vực. Nguyên nhân được cho là người chơi không còn mặn mà với game và trò chơi cũng không đáp ứng được yêu cầu từ phía cộng đồng. Nhóm phát triển lưu ý tiếp tục hỗ trợ người chơi còn chơi game cho đến ngày 27 tháng 05. Nhưng từ nay cho tới thời điểm đó, game sẽ không có bản cập nhật bổ sung nào được update. Trong một chia sẻ với báo chí, đại diện Nexon cho hay:

“Chúng tôi mãi mãi biết ơn tình yêu của game thủ dành cho MapleStory 2. Sau rất nhiều cân nhắc và suy nghĩ, cuối cùng chúng tôi quyết định không cung cấp loại dịch vụ đến người chơi nữa. Hiện tại, ekip rất khó để duy trì sự hoạt động lâu dài của trò chơi”.

Trong một bài đăng trên trang web chình thức, công ty nói họ sẽ đóng cửa các máy chủ vào ngày 27 tháng 05 năm 2020.

 Tin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.