>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V Game Mobile

Đánh giá Neverland Adventure – Game thể loại RPG vừa được ra mắt

Game Mobile05/01/2022

QUỐC TẾ_ Game Neverland Adventure mang đến cho người chơi một thế giới mang đậm phong cách nhập vai truyền thống. 

Neverland Adventure là một trò chơi dòng nhập vai RPG đến từ GameArk Global. Đây là một sản phẩm mới đang được đánh giá cao trên thị trường. 

Neverland Adventure - Thế giới của những điều vô tận

Neverland Adventure – Thế giới của những điều vô tận

Đánh giá về gameplay của Neverland Adventure

Đến với GameArk Global là chúng ta đang tiếp cận các tựa game phong cách Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm của họ đều được trau chuốt trong phần hình ảnh và âm thanh. Neverland Adventure cũng không phải là một ngoại lệ trong danh sách này. 

Mở đầu trò chơi chính là cốt truyện về một thế giới có đầy đủ các yếu tố như ma thuật và những điều bí ẩn. Đây chính là nơi mà người chơi sẽ dành toàn bộ thời gian để khám phá, thu thập và giải mã các câu đố của game. 

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi trong Neverland Adventure

Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi trong Neverland Adventure

Bạn có thể tạo một nhân vật với các chi tiết mang phong cách của riêng mình. Ngoài ngoại hình và chiều cao bạn còn có thể thay đổi trang phục, nhuộm màu theo mong muốn. Hiện tại các game RPG mobile đều cho phép điều này. 

Sau khi đã có được một nhân vật như mong muốn bạn có thể bắt đầu chuyến hành tinh của mình. Mở đầu sẽ là việc chọn lựa loại vũ khí và lớp nhân vật mà người chơi sẽ theo đuổi. Neverland Adventure trang bị một trận đấu mô phỏng ở đầu game để bạn biết được mỗi nhân vật sẽ tham chiến ra sao. 

Xạ Thủ - Những chiến binh có khả năng gây sát thương lớn trong Neverland Adventure

Xạ Thủ – Những chiến binh có khả năng gây sát thương lớn trong Neverland Adventure

Trò chơi sẽ tiếp tục cập nhật những nhân vật mới để bạn có thể lựa chọn. Hiện tại có thể kể đến các lớp nhân vật như sau: 

+ Kiếm Sĩ (Swordsman): mạnh mẽ, cứng cáp và sở hữu các chiêu thức phù hợp cận chiến. Nếu là người chơi mới hay chọn lớp nhân vật này vì dễ kiểm soát.  

+ Cung Thủ (Ranger): tuy có tốc độ bắn cao nhưng lớp nhân vật này lại bị hạn chế bởi máu thấp. Nếu chọn Cung Thủ tốt nhất hãy nghĩ ra cách thức nào đó để tránh nhận quá nhiều sát thương khi giao tranh. 

Bạn có thể lựa chọn Kiếm Sĩ làm nhân vật trong Neverland Adventure

Bạn có thể lựa chọn Kiếm Sĩ làm nhân vật trong Neverland Adventure

+ Pháp Sư (Scholar): không sở hữu các kỹ năng trị liệu để có thể bảo vệ cho đồng đội. Tuy nhiên Pháp Sư của Neverland Adventure vẫn đủ sức dồn sát thương và hạ gục bất cứ kẻ địch mạnh nào cho cả đội. 

+ Xạ Thủ (Craftsman): chủ yếu sử dụng súng và các chiêu thức có tầm tấn công lớn. Đây là lớp nhân vật rất hiệu quả cho vai trò cung cấp sát thương cho đội hình người chơi. 

Có thể thấy sự đa dạng này đã giúp người chơi dễ dàng chọn cho mình một lối đi hơn khi tham gia trò chơi. Tuy nhiên game không trang bị thanh mana hay bất cứ loại năng lượng nào để dùng chiêu. Điều này có nghĩa bạn cần chờ khá lâu để chiêu thức hồi lại và tái sử dụng. 

Mỗi nhân vật của chúng ta sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau và được mở khóa theo cấp độ. Chiêu cuối cùng cần đạt cấp 65 mới có thể mở khóa. Ngoài ra, bất cứ nhân vật nào cũng có kỹ năng Lướt dùng để di chuyển và tạo sự cơ động.  

Tham gia khám phá chế độ vượt ải trong Neverland Adventure

Tham gia khám phá chế độ vượt ải trong Neverland Adventure

Lưu ý là các lớp nhân vật sẽ đi kèm với một biểu đồ chỉ số riêng. Ví dụ Kiếm Sĩ sẽ sở hữu nhiều sát thương, khả năng sống sót cao nhưng độ cơ động và tầm đánh thấp. Chú ý điểm này để bạn có thể chọn đúng nhân vật mình muốn. 

Lựa chọn ngoại trang cho nhân vật trong Neverland Adventure

Lựa chọn ngoại trang cho nhân vật trong Neverland Adventure

Điểm đáng chú ý trên thiết kế của Neverland Adventure

Nhìn chung chất lượng hình ảnh của tựa game này được hoàn thiện rất tốt. Bạn sẽ không gặp phải các trường hợp giật lag khi trải nghiệm trò chơi. Bên cạnh đó âm thanh môi trường và nhân vật cũng được hoàn chỉnh. 

Xuyên suốt trò chơi sẽ có cả một bộ sưu tập nhạc nền thay đổi theo hoàn cảnh. Bạn có thể trải nghiệm điều này khi ngao du trong game và đột nhiệt tiếp cận với các quái thú bí ẩn. Nhạc sẽ chuyển sang nhịp độ nhanh và dồn dập hơn khi người chơi tham chiến. 

Nhiệm vụ mà người chơi có thể tham gia được trang bị tính năng định vị. Việc của bạn sẽ là nhấp chuột vào nhiệm vụ và để nhân vật của mình di chuyển đến khu vực làm nhiệm vụ. Có thể đây là một tính năng tiện ích nhưng lại khiến người chơi khá thụ động trong thế giới của Neverland Adventure. 

Goblin Master - Một ải khó trong Neverland Adventure

Goblin Master – Một ải khó trong Neverland Adventure

Hệ thống trang phục có thể được xem là điểm cộng lớn nhất mà sản phẩm này có được. So với các đối thủ của mình trên thị trường thì game có được một kho ngoại trang đa sắc phong phú. Cũng có nhiều cách để bạn sở hữu những vật phẩm này, có thể thông qua nhiệm vụ hoặc nạp thẻ. 

Sự đa dạng về thú cưỡi cũng như thú cưng mà trò chơi có được cũng là một điểm cộng. Để sở hữu những “phụ kiện” này bạn cần bỏ ra khá nhiều thời gian để làm nhiệm vụ. Thú cưỡi mang đến tốc độ di chuyển cao hơn cho bạn. Còn thú cưng có thể giúp bạn mang vác vật phẩm khi tham chiến. 

Tính năng triệu hồi tinh linh trong Neverland Adventure

Tính năng triệu hồi tinh linh trong Neverland Adventure

Điểm thiếu sót trên Neverland Adventure chính là đấu tổ đội. Người chơi có thể đấu PvP để xem ai là người mạnh hơn. Hoặc bạn có thể tham gia các nhiệm vụ đơn lẻ để cày cấp và tăng lực chiến. 

Tuy nhiên chế độ tổ đội hiện có mặt trong gameplay của trò chơi này. Đây là một điểm hạn chế khiến game thủ khó tương tác với nhau trong các nhiệm vụ khó. Vẫn còn nhiều điểm nữa mà bạn chưa biết về Neverland Adventure. Tải và trải nghiệm sản phẩm này để có cái nhìn của riêng mình. 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameark.neverland

8.5

Chấm điểm

Đến với GameArk Global là chúng ta đang tiếp cận các tựa game phong cách Nhật Bản. Hầu hết các sản phẩm của họ đều được trau chuốt trong phần hình ảnh và âm thanh. Neverland Adventure cũng không phải là một ngoại lệ trong danh sách này. 

Hình ảnh

8.5

Âm thanh

8.7

Cốt truyện

7.9

Gameplay

8.8

Ưu điểm

  • Chất lượng hình ảnh được hoàn thiện tốt.
  • Hệ thống nhiệm vụ phong phú.
  • Trang phục cho nhân vật đa dạng.

Nhược điểm

  • Không có chế độ tổ đội cho người chơi tham gia.
  • Thời gian hồi chiêu cho các kỹ năng khá lâu.

ChocoboGP - Game đua xe gà huyền thoại của Square Enix sẽ ra mắt trong năm nay

QUỐC TẾ_ Tựa game đua xe gà huyền thoại ChocoboGP do nhà phát hành Square Enix đảm nhận sẽ ra mắt trên cả 2 nền tảng Android và iOS năm nay.
Game Mobile 16/01/2022

Pokémon Unite bảo toàn vị trí của mình góp mặt tại giải vô địch Pokémon toàn cầu 2022

QUỐC TẾ_ Tựa game Pokémon Unite bảo toàn vị trí của mình góp mặt tại giải vô địch Pokémon toàn cầu 2022 sắp tới đây.
Game Mobile 16/01/2022

Legend of Pandonia chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trên cả Android và iOS

QUỐC TẾ_ Legend of Pandonia game nhập vai 3D được phát hành toàn cầu trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
Game Mobile 16/01/2022

Genshin Impact 'khiến' game thủ nạp nhiều tiền hơn cho game mobile

QUỐC TẾ_ Chi tiêu của người chơi trong các trò chơi hành động dành cho thiết bị di động ở Mỹ đã tăng 68,9%.
Game Mobile 16/01/2022

Chronicle of Infinity - Game nhập vai chủ đề MU đã mở báo danh trước cho người chơi

QUỐC TẾ_ Hãy cùng đăng ký trước và cùng Game4V tham gia chiến trường của Chronicle of Infinity, tựa game nhập vai phiêu lưu của năm 2022.
Game Mobile 16/01/2022

Genshin Impact bất ngờ có bản 'siêu nhẹ' chỉ hơn 80MB tải về

QUỐC TẾ_ Vào ngày 11 tháng 01, miHoYo đã thông báo bản đám mây của Genshin Impact (tên phiên âm: Vân – Nguyên Thần) trên iOS.
Game Mobile 11/01/2022

Game thủ Mỹ nạp game mobile ngày càng nhiều

QUỐC TẾ_ Thay vì PC, console, các nghiên cứu mới cho hay người dùng Mỹ đang có xu hướng nạp game mobile nhiều hơn thời gian qua.
Game Mobile 17/01/2022

Game thủ Mỹ nạp game mobile ngày càng nhiều

Game thủ Mỹ nạp game mobile ngày càng nhiều
QUỐC TẾ_ Thay vì PC, console, các nghiên cứu mới cho hay người dùng Mỹ đang có xu hướng nạp game mobile nhiều hơn thời gian qua.
Game Mobile 17/01/2022

Vive le Football 2022 - Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Chính thức mở bản thử nghiệm Vive le Football phiên bản quốc tế. Hãy cùng đăng ký trải nghiệm tựa game hấp dẫn. 
Game Mobile 17/01/2022

Vive le Football 2022 - Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm

Vive le Football 2022 - Game bóng đá đỉnh cao của NetEase đã có bản thử nghiệm
QUỐC TẾ_ Chính thức mở bản thử nghiệm Vive le Football phiên bản quốc tế. Hãy cùng đăng ký trải nghiệm tựa game hấp dẫn. 
Game Mobile 17/01/2022

Bravely Default Brilliant Lights - Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức

QUỐC TẾ_ Bravely Default Brilliant Lights là game di động mới thuộc thương hiệu Bravely Default vốn quen thuộc với cộng đồng người chơi game.
Game Mobile 17/01/2022

Bravely Default Brilliant Lights - Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức

Bravely Default Brilliant Lights - Bản mobile từ Bravely Default sắp được phát hành chính thức
QUỐC TẾ_ Bravely Default Brilliant Lights là game di động mới thuộc thương hiệu Bravely Default vốn quen thuộc với cộng đồng người chơi game.
Game Mobile 17/01/2022

Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay

QUỐC TẾ_ Công ty Games One mới đây đã tiết lộ tiền lương của những CEO công ty trò chơi – nhóm người kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay.
Game Mobile 17/01/2022

Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay

Top 10 CEO ngành game có mức lương cao nhất hiện nay
QUỐC TẾ_ Công ty Games One mới đây đã tiết lộ tiền lương của những CEO công ty trò chơi – nhóm người kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay.
Game Mobile 17/01/2022

Đánh giá UNDECEMBER - Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt

QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm tựa game chặt chém UNDECEMBER vừa được phát hành tại Hàn Quốc hôm 13/01 có gì đáng chú ý?
Game Mobile 17/01/2022

Đánh giá UNDECEMBER - Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt

Đánh giá UNDECEMBER - Game MMORPG hành động chặt chém vừa được ra mắt
QUỐC TẾ_ Cùng trải nghiệm tựa game chặt chém UNDECEMBER vừa được phát hành tại Hàn Quốc hôm 13/01 có gì đáng chú ý?
Game Mobile 17/01/2022

Saint Seiya Legend of Justice - Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Cùng đến với Saint Seiya Legend of Justice và thế giới của những chiến thần. Đây sẽ là trận chiến của các vệ sĩ thờ thần Athena. 
Game Mobile 17/01/2022

Saint Seiya Legend of Justice - Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á

Saint Seiya Legend of Justice - Game chuyển thể Saint Seiya sắp ra mắt tại Đông Nam Á
QUỐC TẾ_ Cùng đến với Saint Seiya Legend of Justice và thế giới của những chiến thần. Đây sẽ là trận chiến của các vệ sĩ thờ thần Athena. 
Game Mobile 17/01/2022