close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Nếu một ngày mèo nhà bạn hóa thân thành một bé loli

Artist người Nhật, DHK dựa trên ý tưởng “Cat Girl” nổi tiếng trong các series anime và manga để biến những chú mèo thành những bé loli đáng yêu.

Bạn đã bao giờ tự hỏi con mèo nhà bạn sẽ trông như thế nào nếu nó bỗng chốc có hình dạng và tính cách của một con người chưa? Ý tưởng điên rồ về việc biến những chú mèo đáng yêu thành những cô gái loli moe đã được hiện thực hóa qua góc nhìn nghệ thuật của một artist người Nhật.

Là một người yêu mèo cũng như hâm mộ anime, người viết xin chia sẽ đến độc giả một chút dễ thương trong bài viết hôm nay. Artist người Nhật Bản với nghệ danh DHK là người đã thực hiện những ý tưởng kỳ lạ nhưng tuyệt vời không kém này. Anh chàng đã làm một số công việc sáng tạo và khá nổi tiếng với các tác phẩm nghệ thuật liên quan đến anime của mình. Những bức tranh minh họa của DHK mô tả những chú mèo “cute” thành những cô gái loli trong anime đã từng lan truyền cực mạnh trên internet và mọi người thực sự thích ý tưởng này.

Nếu một ngày mèo nhà bạn hóa thân thành một bé loli Nếu một ngày mèo nhà bạn hóa thân thành một bé loli Nếu một ngày mèo nhà bạn hóa thân thành một bé loli

Được biết, hình minh họa của DHK dựa trên ý tưởng của “Cat Girl” khá nổi tiếng trong các series anime và manga trên truyền thông Nhật Bản. Đây là những cô gái có các đặc điểm của á nhân hoặc mang các phụ kiện giống mèo chẳng hạn như tai, răng hoặc đuôi,… Trong tiếng Nhật, họ gọi một cô gái mèo là “Nekomimi”, neko có nghĩa là “mèo” và mimi có nghĩa là “tai”

Có một lượng lớn khán giả của các bộ anime, trẻ em và người lớn đều thích anime và thể loại này đã là nguồn cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ. Các nghệ sĩ vẽ, minh họa và tạo ra loạt webcomic dựa trên anime và các nhân vật tuyệt vời của nó. Tác phẩm của những nghệ sĩ này chỉ dựa trên anime và theo cách này, họ nhắm đến lượng khán giả lớn hơn. Các minh họa của DHK là một ví dụ. Tác phẩm của anh ấy nói về những cô mèo moe nổi tiếng xuất hiện trong anime và là một kiểu nhân vật dễ được yêu thích. Những hình minh họa này rất tươi tắn, sáng tạo và cũng có một chút gợi cảm.

Nhiều artist cũng hưởng ứng ý tưởng thú vị này (nguồn: @40hara)

Nhiều người cũng bắt đầu vẽ mèo của họ dưới hình dạng các cô gái loli trong anime sau khi được truyền cảm hứng bởi những bức ảnh này. Hãy tưởng tượng buổi sáng thức dậy và biết rằng con mèo của bạn đã trở thành một cô gái loli xinh đẹp và sành điệu với đôi tai và bàn chân mèo? Không biết độc giả nghĩ sao, nhưng tôi chắc chắn sẽ ngất xỉu!!!

Bạn có thích tác phẩm của nghệ sĩ này không? Bạn có muốn con mèo của mình trở thành một cô gái kích thước thật không? Hãy chia sẻ câu trả lời của với Game4V ở bình luận bên dưới!

(nguồn ảnh: @dh_k___, @40hara)

>>> Xem thêm: Làm thế nào để trở thành một mangaka?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Các fan vỡ mộng khi nữ nhà văn nổi tiếng thật ra là do ba người đàn ông giả mạo?

Phim-Truyện

Anime Mob Psycho 100 Phần 3 công bố trailer cùng poster mới

Phim-Truyện

Lịch ra mắt của một số tập Kimetsu no Yaiba phần 2 bị hoãn lại

Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Yokoso Jitsuryoku Shijo chuẩn bị công bố ss2?