>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Nếu đen đủi, game thủ Việt sẽ mất tới … 3,7 triệu đồng để sở hữu trang phục Blade & Soul này

Game Online30/03/2018

Chỉ còn ít giờ nữa Garena sẽ chính thức mở bán Rương Đá Quý Quân Phong với rất nhiều vật phẩm hấp dẫn dành cho game thủ Blade & Soul Việt

Một trong những điểm được người chơi yêu thích nhất trong Blade & Soul chính là việc tựa game này có hệ thống trang phục đẹp lung linh lại cực kỳ đa dạng dành cho những đứa con cưng của game thủ. Việc người chơi sẵn sàng bỏ ra số tiền từ vài trăm nghìn (như 600K với trang phục Mê Hồn) hay là vài triệu để sở hữu đầy đủ set Chu Thần cũng chẳng còn gì quá xa lạ với game thủ Blade & Soul Việt.

Garena chuẩn bị mở bán

Garena chuẩn bị mở bán Rương Đá quý Quân Phong với rất nhiều vật phẩm hấp dẫn

Ít giờ trước, Garena đã chính thức thông báo về việc mở bán Rương Đá quý Quân Phong cho game thủ Blade & Soul Việt. Theo đó mỗi rương sẽ có giá 2500 Kim Cương (tương đương với 25000 đồng) bao gồm khá nhiều vật phẩm như Muối May Mắn (dùng để đổi khá nhiều vật phẩm đáng chú ý trong Cửa hàng Thương Long), toàn bộ danh sách Ngọc Hồng Môn 7 cạnh và quan trọng nhất không thể không nhắc đến chính là bộ Trang Phục có tên là Câu Chuyện Ban Đêm.

Đây sẽ là bộ trang phục có giá ... 3,75 triệu đồng nếu người chơi quá đen đủi

Đây sẽ là bộ trang phục có giá … 3,75 triệu đồng nếu người chơi quá đen đủi

DAnh sách toàn bộ vật phẩm trong

Danh sách toàn bộ vật phẩm trong Rương Đá Quý Quân Phong

Có thể thấy rằng ngoại trừ muối may mắn chắc chắn xuất hiện khi mở rương thì toàn bộ những vật phẩm còn lại đều có tỷ lệ nhất định để mở ra. Do đó với những người chơi may mắn họ có thể chỉ cần mở 1 rương cũng hoàn toàn có cơ hội sở hữu trang phục Câu Chuyện Ban Đêm tuyệt đẹp. Nhưng với những người chơi thiếu may mắn có thể họ sẽ phải mở tới … 150 rương để có đủ 150 Muối may mắn và đổi trang phục trên trong Cửa Hàng Thương Long. Với mức giá của mỗi rương là 25.000 đồng thì coi như người chơi đó sẽ phải mất tới … 3,75 triệu đồng để sở hữu một bộ trang phục trong tựa game nhập vai này. Dưới đây là hình ảnh bộ trang phục Câu Chuyện Ban Đêm (nguồn ảnh thuộc Garena)

14

15

16

17

18

19

http://game4v.com/game-online/garena-lai-nhan-no-gach-da-tu-nguoi-choi-blade-soul-lien-quan-den-van-de-bao-mat-tai-khoan-497232.g4vTin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.