>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Nếu bỏ lỡ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ngày mai 25/4, phải chờ bao lâu nữa mới có 1 siêu phẩm nhập vai “chuẩn chỉ” như thế này về nước?

Game Mobile24/04/2019

Khoan bàn về những tính năng khô khan, chặng đường 3 năm theo đuổi và đàm phán của SohaGame để đưa được Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile về nước đã là một câu chuyện vô cùng hi hữu. Đó có lẽ cũng là lần đầu tiên mà một tựa game bom tấn được mua về nước không phải vì tiền, cũng chẳng phải vì quy mô hay thứ hạng của NPH, mà là nhờ cái tâm.

 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa một NSX đủ “tầm” và một NPH đủ “tâm”

Thực trạng của làng game hiện nay, cứ đẹp 3D sẽ dễ dàng được xếp vào phân lớp “siêu phẩm”, đến khi được tận tay trải nghiệm người ta mới vỡ lẽ ra thực chất chỉ là bình mới rượu cũ, vụng về chắp vá những tính năng khô khan để rồi khiến game thủ Việt hi vọng đi kèm với thất vọng. Như một lẽ tự nhiên, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã từng bị không ít người đặt vào nghi vấn ấy khi xuất hiện bên cạnh quá nhiều danh hiệu.

 

 

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile có rất nhiều danh xưng khi được giới thiệu tại thị trường Việt

Độc quyền cốt truyện, độc quyền đồ họa, game nhập vai 80 triệu người chơi toàn cầu, Game online xuất sắc nhất Trung Quốc 2017, Game online mới sáng giá nhất Trung Quốc 2018, Top 1 game được mong chờ nhất 3 năm liên tiếp… những danh xưng này một phần khiến cộng đồng tò mò, một phần lại cảm thấy không dễ dàng gì để có thể đặt niềm tin.

 

Tuy nhiên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại có bằng chứng cho tất cả những giải thưởng, những con số, những tuyên bố độc quyền ấy, chứ không phải bô bô tự vỗ ngực, tự “chém gió” lên cho oai để lừa game thủ như hàng loạt các sản phẩm “đàn em” khác. 90 nhân viên túc trực 24/24 của YCGame – cũng là cha đẻ của dòng game khai thác cốt truyện Thục Sơn – không chấp nhận bất cứ một câu từ nào nói sai sự thật, cho dù có gây ấn tượng mạnh đến đâu đi chăng nữa, vì vốn dĩ họ đã có… quá đủ danh xưng rồi.

3 năm, hàng loạt giải thưởng danh giá từ các tổ chức hiệp hội và store game lớn là minh chứng cho sức hút của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đương nhiên cần hiểu rằng chẳng phải tự nhiên mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lại chễm trệ trên đỉnh cao như thế. Trước tiên nó phải là một con game bom tấn về đồ họa thực sự, có kết cấu gameplay đầy đủ thực sự, sau đó chính là cần sự đột phá, sự sáng tạo, sự vượt trội hoàn toàn so với tất cả các đối thủ khác. Đó có thể là nhờ đồ họa độc quyền Nano Unity 3D do YCGame trực tiếp phát triển 10 năm, cơ chế giao dịch trực tiếp, sự tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với cơ sở hạ tầng vật lý nói không với giật lag, hoặc đó có thể chính là việc mạnh dạn bỏ cấp Vip, đưa Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lên tầm tiệm cận PC với hệ thống tính năng đầy đủ và chuẩn nhập vai bậc nhất hiện nay.

Hơn tất cả, tấm tem đảm bảo cuối nhất nhưng quan trọng nhất chính là sự công nhận từ chính cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sau cả một thời gian dài chơi bản Hàn Quốc và 4 ngày Alpha Test. Không cần nghe bất cứ lời quảng cáo nào cũng được, niềm tin của người chơi, hãy để chính người chơi truyền lại cho nhau.

 

Thập niên trùng phùng – Thục Sơn hiệu triệu

Các tựa game nhập vai có chất lượng tốt được nhập về Việt Nam không phải là quá ít, nhưng để đạt đến tầm bom tấn thì cũng chỉ vừa đủ trên đầu ngón tay mà thôi. Dẫu rằng game không chọn người mà là người chọn game, tuy nhiên nếu đã là một sản phẩm chất lượng thì nó đáng được chơi thử!

Fanpage:

https://www.facebook.com/
pg/ThucSonMobile/

Group:

https://www.facebook.com/
groups/congdongthucsonkyhiep

 


Civilization Reign of Power - Game chiến thuật Đế Chế cập bến khu vực SEA

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Game chuẩn bị ra mắt khu vực SEA.
Game Mobile 04/10/2022

Hướng dẫn chi tiết cách tải Thiên Long Bát Bộ 2 VNG bản SEA

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là hậu bản của dòng game cùng tên được Perfect World chịu trách nhiệm sản xuất.
Game Mobile 03/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải

Trò chơi Panteon Airport Master đã đạt 5 triệu lượt tải vào cuối tháng 07 và hiện đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác.
Game Mobile 04/10/2022

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc 'vùng vẫy'

Gần đây, trò chơi SLG chủ đề ngày tận thế Last Fortress của IM30 được ra mắt tại khu vực Nhật Bản, nhanh chóng đứng đầu.
Game Mobile 04/10/2022

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Các tựa game có trên Roblox đã bị xóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vài giờ sau khi BBC mở một cuộc điều tra về chúng.
Game Mobile 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Everquest - Dự án game vừa bị Supercell huỷ bỏ

Everquest - Dự án game vừa bị Supercell huỷ bỏ

Công ty Supercell đã công bố quá trình phát triển Everquest phải dừng lại khi gặp nhiều khó khăn ngoài dự kiến.
Game Mobile 05/10/2022

Fandom mua lại 7 thương hiệu, đầu tư lớn cho mảng game

Fandom mua lại 7 thương hiệu, đầu tư lớn cho mảng game

Nền tảng Fandom tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên nhiều phương tiện giải trí và trò chơi.
Game Mobile 05/10/2022

Azur Games hồi sinh 3 tựa game mobile từng bị huỷ bỏ

Azur Games hồi sinh 3 tựa game mobile từng bị huỷ bỏ

Azur Games đã phát triển trò chơi trên thiết bị di động với sự đầu tư cao nhất trong quá trình sản xuất trò chơi điện tử.
Game Mobile 05/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Giám đốc điều hành CD Projekt xác nhận sẽ từ chức

Giám đốc điều hành CD Projekt xác nhận sẽ từ chức

Iwinski sẽ ứng cử vào vai trò Chủ tịch Ban kiểm soát của CD Projekt sau khi quyết định rời khỏi ghế giám đốc điều hành.
Game Mobile 05/10/2022

Handmade Planet - 'Minecraft Mobile của Tencent' có gì đặc biệt?

Handmade Planet - 'Minecraft Mobile của Tencent' có gì đặc biệt?

Thủ Công Tinh Cầu Mobile được mệnh danh là bản “Minecraft Mobile của Tencent” mang đến trải nghiệm thú vị.
Game Mobile 05/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.