close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Nếu Akai bắn bỏ Gin tại Beika, Conan có thể sẽ chết

Một số người sẽ cảm thấy khó hiểu khi Akai không bắn Gin tại Beika dù thời cơ đã chín muồi. Nhưng nếu suy nghĩ kỹ, cái giá của quyết định này có thể là Conan phải chết.

Trong chap 504, Akai Shuichi đã có thời cơ hoàn hảo để bắn hạ Gin – một đối tượng nguy hiểm từ phe Áo đen. Còn với anh chàng FBI kia thì hắn là kẻ thù không đội trời chung. Thế nhưng anh lại để vuột mất cơ hội này. Rõ ràng “bắn trượt” không phải lý do có thể áp dụng trong trường hợp đó. Vì Akai đã bắn nát một thiết bị thu phát nhỏ xíu từ khoảng cách lên tới 700 yard. Nên nếu muốn bắn chết Gin thì anh ta chỉ cần muốn là được. Thế rốt cuộc vì lý do gì mà anh lại không tiễn hắn xuống địa ngục?

Điều này sẽ kích động đại chiến

Nếu Akai bắn bỏ Gin tại Beika, Conan có thể sẽ chết

Cái chết của Gin có thể kích động đại chiến giữa Áo đen và “phe trắng”. Vào lúc đó, Conan có thể sẽ chết. Và tất nhiên là tác giả không hề muốn kết sớm bộ truyện này.

Tôi không nói đùa đâu. Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì Gin suy cho cùng cũng là một kẻ nguy hiểm bậc nhất Tổ chức Áo đen. Chắc chắn hắn đã giúp ông trùm làm vô số chuyện bẩn thỉu. Chính vì thế, nếu Akai bắn bỏ hắn, bọn chúng chắc hẳn chẳng có chuyện để yên cho “phe trắng”. Sớm thôi, chúng sẽ tập hợp lực lượng và tổ chức một cuộc tấn công tổng lực nhắm vào họ. Điều này có thể dẫn đến việc Conan phải chết.

Các bạn nên nhớ rằng, Tổ chức Áo đen là một tổ chức tội phạm đa quốc gia hùng mạnh. Về mặt kinh tế, chúng được “bố già” Karasuma Renya hậu thuẫn hàng ngày (hoặc nếu ông ta đã chết thì ngân khố của tổ chức vẫn “khủng” nhờ gia sản kếch sù mà ông để lại). Thậm chí, Áo đen cũng sở hữu nguồn “tiền bẩn” dồi dào. Về chính trị thì chúng có cài người ở ngay cả các tai to mặt lớn trong xã hội. Nhiều khả năng, trong hàng ngũ của “phe trắng” cũng tồn tại gián điệp của bọn chúng.

Thậm chí, kể cả khoản quân sự của bọn Áo đen cũng “không phải dạng vừa”. Chúng có những tay bắn tỉa hàng đầu và một lượng lớn “tay sai” không rõ tên tuổi. Nếu kết hợp các yếu tố trên, ngay cả Cảnh sát Nhật Bản cũng không muốn “dây” vào chúng. Chính vì thế, nếu giao tranh tổng lực nổ ra, số người thiệt mạng sẽ rất nhiều. Và tất nhiên cả Conan cũng có thể chết nếu xảy ra đụng độ. Hiểu được những điều này, Akai quyết định là anh sẽ chỉ bắn cảnh cáo thôi. Chứ bắn chết thì khỏi, anh không dại đến mức đó.

Vậy thì Áo đen sẽ phát động đại chiến bằng cách nào?

Nếu Akai bắn bỏ Gin tại Beika, Conan có thể sẽ chết

Nhiều khả năng, chúng sẽ khai chiến bằng cách giết chết Mori và người thân của ông ta (trong đó có Conan).

Đây là một câu hỏi khá quan trọng. Theo tôi nghĩ, chúng sẽ “khai chiến” bằng cách ám sát thám tử Mori. Và tất nhiên là điều này sẽ dần đưa Conan vào chỗ chết. Vậy thì làm sao để ám sát ông ta, nhất là khi Conan đang kè kè cạnh bên? Tất nhiên là giết chết và bắt cóc dần người thân của ông ấy rồi. Tôi chắc rằng nếu Akai bắn chết Gin, bọn Áo đen sẽ làm vậy để dụ Mori vào tròng. Sau đó sẽ tra khảo, giết chết rồi giấu xác luôn cho đỡ phiền phức. Còn nếu ông “thám tử ngủ gật” không chịu ra thì các bạn biết rồi đấy. Rất có thể Conan cũng sẽ sớm bị bắt cóc và sát hại để làm mồi nhử thôi.

>>> Xem thêm: Điểm ‘mạnh’ nhất của một số nhân vật có tiếng trong Conan

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Manga Thám Tử Lừng Danh Conan cán mốc 250 triệu bản sau khi tập 100 phát hành

Phim-Truyện

Conan 1079: Có thể quán Poirot đang là 'mục tiêu' của bọn bắt cóc

Phim-Truyện

Spoiler Conan 1079: Ám hiệu cho thấy 'chiến tranh' đang đến gần

Phim-Truyện

Kogoro Mori là 'nhân tố' chính khiến Conan dài đến cả nghìn chap