close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

NetEase mua lại NPH No More Heroes Grasshopper

QUỐC TẾ_ No More Heroes là tựa game được hãng Grasshopper Manufacture phát hành. Mới đây, công ty game NetEase đã mua lại.

NetEase, công ty trò chơi lớn thứ hai ở Trung Quốc sau Tencent , đã ký một thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần vào tháng 05 và thương vụ này đã được tiến hành.

Giao dịch NetEase mua lại NPH No More Heroes Grasshopper được thực hiện bắt đầu từ tháng 05

Giao dịch NetEase mua lại NPH No More Heroes Grasshopper được thực hiện bắt đầu từ tháng 05

Trong một tuyên bố được đưa ra, Giám đốc điều hành Grasshopper, Goichi Suda (hay còn gọi là Suda 51) cho biết thỏa thuận này sẽ giúp nhiều trò chơi “chất lượng cao hơn” được sản xuất từ studio trong tương lai nhờ việc được hỗ trợ từ công ty NetEase.

“NetEase Games là nhà phát triển nhiều trò chơi xuất sắc trên thế gioiqs và chúng tôi từ lâu đã biết tới khả năng sáng tạo của NetEase,” Suda nói. “Khi thải luận với NetEase về việc cùng nhau phát triển các game console độc ​​đáo hơn, chúng tôi thấy được tiềm năng phía trước. Sau nhiều suy nghĩ, bàn luận chúng tôi đã nhất trí hợp tác sâu hơn để tạo ra nhiều nội dung hay hơn cho game thủ”.

NetEase Games hiểu rõ thế mạnh của Grasshopper Manufacture Inc và sẵn sàng hỗ trợ Grasshopper Manufacture, đồng thời là một đối tác cực kỳ đáng tin cậy.

Công ty game Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc tư vấn về các hoạt động lập kế hoạch kinh doanh của studio và cung cấp đủ tài chính để phát triển trò chơi. Grasshopper Manufacture sẽ chịu trách nhiệm về sự sáng tạo và sản xuất trò chơi để đảm bảo rằng giữ nguyên bản sắc của công ty đồng thời cải tiến chất lượng trò chơi.

No More Heroes là game nổi bật của Grasshopper

No More Heroes là game nổi bật của Grasshopper

Hãng sản xuất No More Heroes tin tưởng có được sự hỗ trợ đắc lực từ đội NetEase gồm hàng nghìn nghệ sĩ và chuyên gia kỹ thuật về mặt nghệ thuật trò chơi và đảm bảo chất lượng.

Họ khẳng định sẽ tận dụng tối đa sự hỗ trợ này và cố gắng cung cấp 3 trò chơi Grasshopper Manufacture chất lượng cao hơn cho tất cả các game thủ trong các năm tới.

NetEase đã đưa ra tuyên bố của riêng mình để đảm bảo với người hâm mộ Grasshopper rằng thỏa thuận này sẽ không dẫn đến bất kỳ thay đổi nào đối với phong cách phát triển trò chơi độc đáo của studio.

“NetEase rất vinh dự được trở thành người đồng hành cùng Mr Suda và Grasshopper Manufacture trong hành trình mới vào tương lai này. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho studio thêm phần sáng tạo và hỗ trợ đủ nguồn lực để trao quyền cho studio nhằm tạo ra nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn cho các game thủ trên toàn thế giới”.

Bài liên quan
Game Mobile

Diablo Immortal tiếp tục thử nghiệm tại Trung Quốc vào 29/11

eSports

NetEase đang lên kế hoạch tổ chức giải eSports Naraka Bladepoint toàn cầu

Game Mobile

NetEase xin lỗi game thủ vì thiết kế mặt nhân vật quá 'sexy'

Game Mobile

CEO NetEase: Sẵn sàng cho phát triển 'Metaverse'