>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

NCSoft mở đăng ký trước hệ phái mới Archer – Cung Thủ cho người chơi Blade & Soul Hàn Quốc

Game Online29/05/2019

Chỉ còn ít ngày nữa, máy chủ Hàn Quốc tựa game Blade & Soul sẽ chính thức ra mắt hệ phái mới Archer đang được rất nhiều người chơi mong đợi…

Như Game4 đã đưa tin cách đây ít ngày,  NCSoft đã xác nhận thời điểm ra mắt Hệ phái mới Archer – Cung Thủ trong tựa game Blade & Soul tại máy chủ Hàn Quốc là vào ngày 12/06/2019. Đây là hệ phái thứ 12 trong tựa game BnS và hứa hẹn sẽ được rất nhiều game thủ lựa chọn trong thời gian sắp tới

hgnbhnb Hệ phái mới Archer - Cung Thủ sẽ chính thức ra mắt trong Blade & Soul vào ngày 12/06/2019 1

Ở thời điểm đó, bằng thủ thuật khai phá dữ liệu thì người dùng cũng phát hiện thêm một vài thông tin đáng chú ý về hệ phái mới này. Cụ thể, sẽ chỉ có nhân vật thuộc tộc Nhân (Jin) và Linh (Lyn) mới được lựa chọn hệ phái Cung Thủ (giới tính Nam và Nữ đều được). Tuy nhiên có vẻ như điều này không còn đúng nữa khi mà những hình ảnh của hệ phái Archer – Cung Thủ thuộc tộc Thiên cũng bất ngờ được một vài người chơi nhá hàng (NCSoft chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào)

Ở thời điểm hiện tại, NCSoft mở đăng ký trước hệ phái mới Archer – Cung Thủ cho người chơi BnS tại máy chủ Hàn Quốc. Về cơ bản, hệ phái Archer sẽ sử dụng cung và tên gây sát thương từ xa, gây sát thương lớn cho kẻ địch (Class DPS). Điều quan trọng là người chơi phải biết duy trì khoảng cách hợp lý với kẻ địch để có thể gây sát thương ổn định nhất. Bên cạnh đòn đánh thường sẽ được hỗ trợ tự động nhắm vào kẻ địch thì Archer sẽ có những kỹ năng không có mục tiêu đòi hỏi người chơi phải điều khiển tốt mới có thể sử dụng hiệu quả.

Mặc dù vậy sẽ còn một khoảng thời gian khá dài nữa để hệ phái Archer – Cung Thủ này có thể xuất hiện trong máy chủ Blade & Soul Việt Nam. Mới đây, phiên bản Đoàn Quỷ Diện cũng đã chính thức được NPH Garena cập nhật vào ngày 21/05/2019 vừa qua

Trang chủ: https://bns.garena.vn/main/Tin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.