>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

NBA All World – Game metaverse siêu thực đến từ NSX Pokemon GO

Game Mobile30/06/2022

Niantic tiết lộ một trò chơi di động mới có tên NBA All World sẽ cho phép người hâm mộ cạnh tranh với những người chơi khác.

Trò chơi sử dụng tính năng định vị để cho phép người chơi tìm những người chơi khác và thách thức họ trên điện thoại thông minh. Đó là một tựa game khác mở rộng thể loại trò chơi định vị địa lý mà Niantic đã đi tiên phong với Ingress và Pokémon Go.

Công thức của Niantic là tạo ra các trò chơi định vị địa lý mới với các thương hiệu nổi tiếng như Harry Potter hoặc Pikmin, và nó cũng đang cấp phép nền tảng định vị địa lý / AR cho các nhà phát triển độc lập thông qua một nền tảng có tên là Lightship.

NBA All-World đang ở dạng soft-launch.

NBA All-World đang ở dạng soft-launch.

Niantic có trụ sở tại San Francisco cho biết NBA All-World là một trò chơi đầu tiên của thể loại này sẽ đưa người hâm mộ NBA vào “siêu thế giới thực”, đặt các hình ảnh động máy tính lên đỉnh thế giới thực khi được xem qua kính thực tế tăng cường hoặc điện thoại thông minh. NBA All-World hiện đang trong giai đoạn ra mắt thử nghiệm, dự kiến ​​ra mắt toàn cầu trong mùa giải NBA 2022-2023.

Marcus Matthews, nhà sản xuất cấp cao tại Niantic, cho biết trong cuộc họp báo rằng “metaverse thế giới thực” có nghĩa là thay vì tạo ra một thế giới ảo mà bạn khám phá, Niantic sẽ phủ một môi trường trò chơi điện tử lên trên bản đồ của thế giới thực.

“Chúng tôi muốn sử dụng các đồ vật và vật phẩm trong thế giới thực và các địa điểm trong thế giới thực”, Matthews nói. “Và chúng tôi có thể biến chúng thành các đối tượng trò chơi điện tử mà bạn có thể tương tác và chơi cùng”.

NBA All-World là một trò chơi bóng rổ định vị địa lý được cấp phép chính thức miễn phí, nơi người chơi có thể tìm, thách thức và cạnh tranh với các vận động viên bóng rổ NBA hiện nay trong khu vực lân cận, sau đó tuyển họ vào đội của họ trước khi chứng tỏ bản thân trên sân ảo.

Matthews nói: “Đây là sự phát triển thành thế hệ trò chơi điện tử thể thao tiếp theo. “Đây là nơi mà cách chơi và phong cách sống của NBA gặp gỡ với thế giới thực.”

Đối với Niantic, metaverse thế giới bao bọc xung quanh thế giới thực để đưa bạn vào vũ trụ bóng rổ. Trong NBA All-World, các sân bóng rổ trong thế giới thực đã được biến thành các sân, nơi bạn có thể chơi bóng và cạnh tranh với những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu. Bạn có thể di chuyển xung quanh bản đồ khi đi xung quanh, tìm kiếm các Vùng thả với các thiết bị bạn có thể thu thập và sử dụng để tùy chỉnh người chơi của mình. Bạn có thể nhận các thiết bị như giày thể thao và phụ kiện tại Drop Zones.

Ngoài ra, NBA All-World sẽ nắm bắt thời trang của NBA với khả năng trang phục cho các cầu thủ trong trò chơi với trang phục tùy chỉnh. Người chơi có thể đăng ký để được thông báo khi NBA All-World có sẵn ở quốc gia thông qua địa chỉ dưới đây.

Trang chủ: https://nbaallworld.com/


Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Summoners War Chronicles - Game nhập vai 3D sẵn sàng để game thủ trải nghiệm

Tựa game Summoners War Chronicles nhập vai đồ hoạ 3D với phong cách dễ thương chuẩn bị mở cửa cho game thủ trải nghiệm.
Game Mobile 16/08/2022

Eternal Kingdom Battle Peak - Game hành động nhập vai thế giới mở phiên bản SEA

Tựa game Eternal Kingdom Battle Peak thuộc thể loại hành động nhập vai thế giới chuẩn bị mở cửa server SEA ngày 18/08.
Game Mobile 16/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Sẵn sàng ra khơi, chinh phục Đại Hải Trình cùng loạt phúc lợi khổng lồ từ Đại Chiến Tân Thế Giới

Đại Chiến Tân Thế Giới chính thức ra mắt ngày 16/8, tất tay ưu đãi cho 500 anh em Hải Tặc chinh phục đại dương.
Game Mobile 16/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Nghịch Thủy Hàn Mobile chuẩn bị tuyển người chơi thử nghiệm

Thông báo chính thức về tựa game mobile Nghịch Thủy Hàn Mobile rằng sẽ công bố kế hoạch test chi tiết vào ngày 19/08/2022.
Game Mobile 17/08/2022

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Pixel Federation kỷ niệm 15 năm gia nhập ngành game

Nhà phát triển Diggy Adventure, Pixel Federation, hiện có một đội gồm 300 người, 140 triệu người chơi trên khắp thế giới.
Game Mobile 17/08/2022

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company cam kết chi 25 triệu đô cho hoạt động từ thiện

Pokémon Company International, công ty chịu trách nhiệm về thương hiệu Pokémon bên ngoài châu Á, đã cam kết tài trợ 25 triệu đô la trong vòng 5 năm tới.
Game Mobile 17/08/2022

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games và CCP Games hợp tác để ra mắt Project Discovery

NetEase Games cùng CCP Games có thể giúp nghiên cứu khoa học để ngăn ngừa và phòng bệnh thông qua Project Discovery.
Game Mobile 17/08/2022

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Cổ phiếu Unity lao dốc sau khi từ chối gia nhập AppLovin

Các nhà đầu tư của Unity đã phản ứng với việc hội đồng quản trị từ chối đề nghị mua lại từ AppLovin. Kết quả là cổ phiếu của công ty đã giảm.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.