close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Naughty Dog đang phát triển nhiều dự án game AAA cùng lúc

Danh sách tuyển dụng việc làm mới nhất tại Naughty Dog gợi ý rằng hãng đang phát triển nhiều dự án game AAA khác nhau cùng một lúc.

Naughty Dog

Một tin tuyển dụng mới đây đã vô tình tiết lộ rằng Naughty Dog có thể đang làm việc trên nhiều dự án trò chơi cùng một lúc.

Đối với một nhà phát triển game AAA như Naughty Dog, việc giữ bí mật cho các dự án đang phát triển gần như là điều tất nhiên. Tuy nhiên một tin tuyển dụng mới đây từ hãng đã vô tình tiết lộ rằng Naughty Dog có thể đang làm việc trên nhiều tựa game The Last of Us hoặc Uncharted, với nhiều dự án trò chơi đang được phát triển cùng một lúc.

Trên thực tế danh sách tuyển dụng mới đây đã gợi ý rằng Naughty Dog đang muốn tìm kiếm một số thành viên mới vào đội ngũ, với công việc liên quan đến nhiều tựa game AAA khác nhau. Danh sách tuyển dụng ghi rõ rằng bất kỳ ai ứng tuyển vào công ty sẽ được giao nhiệm vụ thiết kế lộ trình cho “một trong những tựa game AAA sắp tới của chúng tôi” như một trách nhiệm chính. Mặc dù chưa có thông tin gì được xác nhận, nhưng công việc này có thể liên quan đến một số tựa game đã được đồn đại là sẽ được phát triển tại Naughty Dog, trong đó bao gồm The Last of Us 2 Multiplayer, một IP mới có tên Stray’s Cross, bản port PC của Uncharted hoặc The Last of Us remake.

Nếu Naughty Dog thực sự đang làm việc trên nhiều dự án game AAA khác nhau cùng lúc thì điều này sẽ sớm được công bố chính thức trong tương lai không xa.

Ngoài danh sách tuyển dụng trên, Naughty Dog còn đang tìm kiếm một nhân sự tạm thời cho vị trí điều phối viên tuyển dụng. Nhiều khả năng điều này có nghĩa là Naughty Dog đang cần rất nhiều nhân lực và chuẩn bị mở một đợt tuyển dụng lớn để các dự án AAA của họ có thể hoạt động cùng một lúc. Hiện tại thì có rất ít thông tin và các thông báo chính thức từ hãng, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ về những nội dung đáng mong đợi tiếp theo của Naughty Dog.

Với lịch sử các tin rò rỉ xuất hiện gần đây, bao gồm cả một lượng lớn thông tin lớn được tiết lộ từ trước cả khi The Last of Us 2 ra mắt, có khả năng Naughty Dog vẫn sẽ tiếp tục giữ kín các nội dung của mình trong tương lai. Thông tin đáng tin cậy nhất hiện tại là hãng đang phát triển phần game nhiều người chơi của The Last of Us 2, nhưng ngay cả điều này cũng chỉ là suy đoán từ cộng đồng game thủ. Có điều nếu Naughty Dog thực sự đang làm việc trên nhiều dự án game AAA khác nhau cùng lúc thì điều này chắc hẳn sẽ sớm được công bố chính thức tới game thủ trong tương lai không xa.

Xem thêm: Resident Evil 9 nên có sự trở lại của Jill Valentine

Bài liên quan
Game Mobile

Embracer Group dự kiến phát 25 game AAA, đầu tư vào 37 studio

Game Mobile

NSX Genshin Impact mở studio mới ở Canada, chuẩn bị làm game FPS

Phim-Truyện

Trailer đầu tiên của Uncharted ra mắt khiến nhiều fan nguyên tác háo hức

PC - Console

Codemasters EA đang phát triển một dự án game đua xe AAA tham vọng