close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Naruto Online chính thức xâm chiếm thị trường Trung Quốc trong tháng tới

Thị trường Trung Quốc vốn không thiếu những sản phẩm game về đề tài Naruto, nhưng game online được chính ông lớn Tencent đỡ đầu như Naruto Online thì cần phải xem xét lại.

Naruto Online 11

Tencent đã đem tới UP2015 hôm nay tổ chức tại Bắc Kinh hàng loạt những cái tên lớn được chuyển thể thành game di động như StoneAge Mobile, Dungeon Fighter Online Mobile, Monster Hunter Mobile và nhiều hơn thế nữa. Bên cạnh đó, sản phẩm webgame nổi tiếng do chính hãng này phát hành là Naruto Online cũng sẽ cập bến mobile trong thời gian tới.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/xF6bMjZrPaI”]

Naruto Online vốn được biết là một webgame chiến đấu theo lượt, và tại đây, bạn sẽ được gặp lại vô số những nhân vật quen thuộc của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto. Phiên bản mobile của game dự kiến sẽ được Closed  Beta Test đợt một vào ngày 15/4 tới và tiếp tục CBT lần 2 vào một thời gian nào đó vào nửa sau của năm 2015.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/uSTP5eZdNss”]

Ngoài việc thông báo về việc ra mắt phiên bản dành cho di động, Tencent cũng đồng thời công bố lịch Open Beta của phiên bản webgame sẽ được diễn ra vào ngày 8/5, tức là chỉ còn hơn một tháng nữa thôi, game thủ sẽ có thể thoải mái tung hoành trong thế giới của Naruto Online mà không phải lo ngại bất cứ điều gì nữa.

Naruto Online 1

Khi những cuộc chiến trên loạt phim hoạt hình (anime) Naruto đã đi đến hồi kết, thì những trận chiến đích thức của Naruto Online mới chính thức bắt đầu. Người chơi sẽ được thưởng thức vô số những cập nhật mới mẻ từ nội dung, cùng với đó là chế độ PvP xếp hạng và nhiều hơn nữa. Tencent hứa hẹn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về sản phẩm đình đám này trong thời gian tới.

Naruto Online 10

Ra mắt lần đầu tiên tại ChinaJoy 2014, Naruto Online đã nhanh chóng chinh phục được game thủ xứ tỷ dân nhờ nội dung gần gũi và lối chơi đơn giản. Người chơi sẽ được sống những phút giây vô cùng quý giá cùng các nhân vật ưa thích của mình như Naruto, Sasuke, Kakashi,… Tuy đồ họa chỉ dừng ở mức 2D nhưng Naruto Online cũng khiến game thủ không khỏi trầm trồ với những hiệu ứng hình ảnh, âm thanh không kém gì các đàn anh đi trước của mình.

NO NO NO NO NO NO NO NO NO No

>>> Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao: Khởi tạo nhân vật chân thật đến từng sợi tóc

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent xin lỗi vì ảnh quảng bá cho game mới nghi 'đạo nhái' từ Genshin Impact

Game Mobile

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile - Game chiến thuật Tam quốc đỉnh cao của Tencent

Game Online

Tiên Kiếm 7 phát hành trên WeGame của Tencent rẻ hơn gần 100 tệ

Game Mobile

One Punch Man The World - Game mobile mới của Tencent phát hành