close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

Game4V Game Online

Naraka: Bladepoint sẽ có mặt trên hệ máy Console: Xbox Series X – S và Xbox Game Pass vào ngày 23/06

Game Online13/06/2022

Đồng thời, người chơi Naraka: Bladepoint cũng sẽ có thể chọn một trang bị hoàn toàn mới: Song Đao.

Ngày 12 tháng 6 vừa qua tại Hàng Châu, 24 Entertainment và NetEase Games đã đưa ra một số thông báo thú vị về tương lai của NARAKA: BLADEPOINT, bao gồm cả tin tức được chờ đợi từ lâu rằng NARAKA sắp có mặt trên hệ máy console.

Naraka: Bladepoint

Cụ thể thì từ ngày 23 tháng 6, tựa game battle royale Naraka: Bladepoint đình đám này sẽ có trên Xbox Series X | S và Xbox Game Pass. Đồng thời với sự ra mắt của Xbox, người chơi cũng sẽ có thể chọn một trang bị hoàn toàn mới: Dual Blades (Song Đao). Đây là vũ khí tay đôi đầu tiên trong NARAKA, cho phép người chơi tung ra những cú đánh mạnh mẽ với tốc độ tấn công cao, di chuyển không thể cản phá với các combo kết hợp nhiều đòn.

Naraka: Bladepoint

Trong tương lai gần, người chơi Naraka: Bladepoint cũng sẽ có thể trải nghiệm chương đầu tiên của chế độ chiến dịch hoàn toàn mới của trò chơi. Chế độ mới này sẽ cho thấy các đội gồm ba người chiến đấu với những kẻ thù mới và những con trùm sẽ đưa ra những thử thách hoàn toàn mới cho người chơi.

Nói về sự ra mắt của NARAKA: BLADEPOINT trên Xbox X | S và Xbox Game Pass, Zhipeng Hu, Phó chủ tịch NetEase cho biết: “Chúng tôi có chung tham vọng với Microsoft là mang lại trải nghiệm chơi game mới hấp dẫn và thú vị cho cộng đồng rộng lớn hơn. Đó là một bước quan trọng để chúng tôi mang lối chơi cận chiến mang tính thẩm mỹ và triết lý phương Đông đến với khán giả mới ở các thị trường phương Tây, cùng với Microsoft, một trong những đối tác lâu năm của NetEase.”

Giới thiệu 24 Entertainment

24 Entertainment là một studio trò chơi của Trung Quốc được thành lập bởi một nhóm artist, kỹ sư và nhà thiết kế; tất cả đều là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi, trong đó có Naraka: Bladepoint. Họ có chung tầm nhìn về việc giới thiệu người chơi toàn cầu đến các nền văn hóa phương Đông thông qua công nghệ chơi game tiên tiến.

Đảm bảo cập nhật tất cả hành động NARAKA: BLADEPOINT mới nhất trên trang NARAKA, Twitter, Facebook, Twitch, Steam và Discord.

Link Steam trải nghiệm: https://gsght.com/c/5uj8ksTin mới

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Truy Kích 2, game FPS ấn định ra mắt ngày 14/07

Trò chơi trực tuyến bắn súng Sinh Tử Thư Kích 2 (Truy Kích 2) đã mời ca sĩ nổi tiếng Châu Kiệt Luân làm đại sứ thương hiệu.
Game Online 27/06/2022

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Skull and Bones sẽ được nhà phát hành công bố nhiều thông tin vào tháng sau

Tựa game đề tài cướp biển Skull and Bones của Ubisoft, đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi thông báo, có thể sẽ sớm được tiết lộ một lần nữa.
Game Online 25/06/2022

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Trung Quốc chỉ được một phần rất nhỏ trong 'chiếc bánh' Steam

Báo cáo gần đây được công bố bởi VGInsights cho thấy được khoảng cách giữa các nhà làm game Trung Quốc và châu Âu, châu Mỹ.
Game Online 23/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Võ Lâm Truyền Kỳ: Ra mắt bộ trang bị mới Anh Hào – Danh chấn bát phương

Sức mạnh của trang bị mới Anh Hào mang lại giá trị cực khủng, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm võ học mà game thủ ngày đêm tìm cách để sở hữu.
Game Online 17/06/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Võ Lâm Truyền Kỳ: 17 năm một chặng đường đáng nhớ!

Tháng 6 này, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) tổ chức nhiều sự kiện kỷ niệm 17 năm ngày ra mắt, tựa game có tuổi thọ cao nhất trong làng game Việt.
Game Online 16/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.