>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Naraka Bladepoint Mobile

Trailer Naraka Bladepoint Mobile

Giới thiệu Naraka Bladepoint Mobile

Naraka Bladepoint Mobile ✔️ là game mobile thể loại Battle Royale, kế thừa tinh hoa từ phiên bản PC, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Trò chơi sở hữu nhiều lớp nhân vật và cho phép game thủ tự do lựa chọn trước khi bắt đầu trận đấu, giúp game thủ tự do lựa chọn các phương pháp tiếp cận trận đấu, cũng như sở trường của bản thân, vì mỗi nhân vật đều có kĩ năng và thuộc tính riêng biệt, thế mạnh, điểm yếu riêng, game thủ cần thuần thục để phát huy tối đa một vị tướng trong trận đấu, mang lại lợi thế cực kì lớn cho bản thân. Ngoài ra game thủ hoàn toàn có thể tùy biến cho nhân vật yêu thích của mình thông qua hệ thống skin nhân vật cực kỳ phong phú.

Hệ thống cận chiến của game mang đến game thủ trải nghiệm cảm giác chiến đấu “võ lâm” hay thời xưa chân thật nhất, nếu như bạn đã quá ngán với những cuộc đấu súng vô bổ thì game là nơi lý tưởng để thi triển võ công cùng kĩ năng bàn phím điêu luyện, một mình chống lại các người chơi khác hoặc hình thành tổ độ chính phục các thử thách khó nhằn hơn.

Tin tức liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Naraka Bladepoint Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.