>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V Game Online

Nạp vô game hàng trăm triệu VND… bán lại vài triệu chẳng ai mua

Game Online07/08/2015

Được xem là đầu tư hàng trăm triệu VND vào game Kiếm Ma, nhưng hiện tại thì các game thủ này không thể bán lại tài khoản của mình với nửa giá, thậm chí là giá khoảng chục triệu VND cũng chẳng ai thèm mua.

Đây là tình trạng đang diễn ra tại máy chủ Võ Đang của tựa game cài đặt 3D Kiếm Ma. Rất nhiều game thủ đang tham gia tại máy chủ này than trời vì vật phẩm và tài khoản mất giá, lý do phần lớn được cho là do hiện tại máy chủ Võ Đang ngày càng thưa thớt người chơi, cũng như tình trạng mở quá nhiều máy chủ mới của nhà phát hành.

kiem-ma (1)

Game thủ Namax, một trong những đại gia mà Game4V đã đăng tải ở các bài viết trước, đến thời điểm hiện tại, anh chàng này đã nạp vào game Kiếm Ma hơn 120 triệu VND, sở hữu trong người những bộ trang bị cực kỳ quý hiếm như: bộ trang phục được cường hoá từ 5-9 Kim (sao vàng), tất cả các dòng kích op bát quái Kim, full ngọc 4-5 và rất nhiều vật phẩm quí hiếm khác. Theo Namax cho biết, anh không có dự tính bán tài khoản sau khi nghỉ game, tuy nhiên nếu thực sự rao bán thì cũng cũng chỉ được vài triệu VND, cái giá thấp gấp mấy chục lần so với số tiền mình bỏ ra.

Xem trang bị khủng của nhân vật Namax

kiem-ma (2) Xuất hiện chiếc áo cực khủng có 9 Sao Vàng đầu tiên trong game Kiếm Ma 3

Chiếc áo full 9 sao vàng đầu tiên của game Kiếm Ma do game thủ Namax sở hữu.

Tương tự, với nhân vật có tên N2K.NeGi chơi phái Thần Giáo cho biết, anh đã nạp vào game gần 100 triệu VND, tuy nhiên bây giờ chỉ có thể vừa bán vừa tặng lại tài khoản cho người quen chơi với giá rẻ bèo. Nếu rao bán tài khoản của NeGi ra ngoài thị trường thì chẳng mấy ai trả giá cao, bởi lẽ game hiện tại rất vắng, người chơi nghỉ game rất nhiều.

Rất nhiều game thủ khác tại máy chủ Võ Đang cũng đang cùng chung cảnh ngộ, sự việc được cho là bắt nguồn từ khi máy chủ này liên tục gặp lỗi và các bang hội lớn lần lượt giải tán. Ngoài ra, do nhà phát hành thời gian qua mở thêm một số máy chủ mới, do vậy rất nhiều người chơi từ bỏ máy chủ cũ tràn qua tìm hướng đi khác cho mình.

kiem-ma (2)

“Hiện tại, tại máy chủ Võ Đang chỉ còn 1 2 bang hội mạnh là đánh với nhau, còn lại các bang hội khác chỉ toàn acc clone (tài khoản phụ) treo shop và chơi giải trí. Chúng tôi rất mong nhà phát hành có động thái cứu lấy máy chủ Võ Đang, hoặc nhanh chóng gộp server để người chơi có thêm động lực tiếp tục trải nghiệm”, một game thủ kì cựu trong bang Punish nói.

“Thực tế, với những game thủ đã nạp trăm triệu VND vào game, họ không có quan trọng việc bán lại nick khi nghỉ game làm gì, đã đầu tư vào game là đã chấp nhận chịu mất tiền. Nhưng ở đây có thể thấy, sự việc phần nào phản ánh rõ máy chủ Võ Đang quá vắng người chơi, cho nên dù có rao bán tài khoản thì họ cũng chỉ nhận được vài triệu VND là cao, giá trị này là quá thấp so với các game online khác trên thị trường”, một game thủ khác tại bang hội Đế Vương cho biết.

 

[fresh_embepost pid=”232083″ ]

[fresh_embepost pid=”234355″ ]Tin mới

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện - Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.
Game Online 29/12/2022

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Buổi Offline tại khu vực Hà Nội vừa qua sẽ là khởi đầu của chuỗi sự kiện dành riêng cho thị trường Việt Nam. Offline – không chỉ là nơi giao lưu…
Game Online 25/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.