close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game, suốt ngày ở quán net đến mức quên luôn buổi diễn, phải nhờ Thu Trang mới có thể “thoát được”.

Đối với cá nhân một số người, game online là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Cho dù hiện tại không còn thường xuyên chơi hay thậm chí là bỏ hẳn, nhưng đó vẫn là kỷ niệm khó quên khi đã từng tiếp xúc với game onilne. Đặc biệt, không ít trường hợp là những nhân vật nổi tiếng trong cộng như ca sĩ, diễn viên,… đã có những buổi chia sẻ về quá khứ của mình, nơi mà họ cũng từng nghiện game online như bao người khác.

Và mới đây trong chương trình Ký Ức Vui Vẻ, nam diễn viên Tiến Luật đã có những chia sẻ về quá khứ của bản thân khi còn là một thanh niên mới “bước chân” vào nghề diễn. Trong đó anh chia sẻ mình suýt nữa đối mặt với việc bỏ nghề vì quá đam mê game online.

Tiến Luật chia sẻ quá khứ

Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

“Lúc mới bắt đầu rộ lên phong trào game online, thời điểm đó em bắt đầu đi diễn rồi, ngoài giờ đi diễn thì em đi tiệm net không về nhà suốt 1 tháng trời. Em cùng 2 thằng bạn của mình chơi đến nỗi bà chủ quán net phải mua 3 cái ghế bố để đó, khi nào chơi mệt thì ngã ra ngủ, ngủ dậy chơi tiếp”.

Sau đó nam diễn viên cũng chia sẻ rằng phải nhờ sự nhắc nhở của Thu Trang, cũng là vợ hiện tại của anh nên mới có thể thoát khỏi con đường nghiện game đến như vậy. Nếu không cuộc sống của anh hiện tại đã khác và chẳng thể trở thành một diễn viên như vây giờ.

Tiến Luật chia sẻ quá khứ

Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game, phải nhờ sự can thiệp của Thu Trang

Có thể thấy, quá khứ của Tiến Luật cũng giống như biết bao thanh niên thế hệ 8X hay 9X đã từng một thời “ăn nằm” tại quán net để “cày” game online. Lúc đấy những tựa game đời đầu mới “cập bến” Việt Nam có thể kể đến như MU, Võ Lâm Truyền Kỳ, Audition,… đều là những “bom tấn” thu hút lượng lớn sự quan tâm của game thủ với sức hấp dẫn vô cùng lớn.

Tiến Luật chia sẻ quá khứ

Game Online đời đầu là kỷ niệm khó quên của thế hệ 8X,9X

Không ít người đã từng trải nghiệm và tiếp tục gắn bó với lĩnh vực game online, cuối cùng họ vẫn thành công với những gì mình đang theo đuổi. Nhờ vậy mà ngành công nghiệp game tại Việt Nam mới có thể tiếp tục phát triển như hiện tại.

Đến nay những hình ảnh quán net đơn sơ đã không còn xuất hiện nhiều nữa, thay vào đó là những Cyber “khủng” với thiết bị vô cùng chất lượng. Tuy nhiên những kỷ niệm “cày ngày cày đêm” tại các quán net cỏ chắc chắn sẽ rất khó quên đối với những thanh niên thuộc thế hệ 8X, 9X tương tự như nam diễn viên Tiến Luật.

Bài liên quan
eSports

Zeros tiếp tục 'vạ miệng' khi nhắc đến Tinikun, ngay cả quản lý SBTC cũng phải lên tiếng

eSports

Bị xúc phạm, BLV của VETV cho tài khoản toxic 'bay màu trong 1 nốt nhạc'

eSports

Chế nhạo trận Chung kết LCK, tuyển thủ đường giữa Team Liquid bị chỉ trích dữ dội

eSports

Vừa dính drama lộ link web khiêu dâm, xạ thủ LSB tiếp tục bị tố cáo phá game