close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

Nam diễn viên Laurence Fishburne xác nhận trở lại trong John Wick 4

Gần đây, nam diễn viên Laurence Fishburne đã xác nhận mình sẽ tham gia John Wick 4. Ông sẽ vào vai nhân vật Bowery King như các phần phim trước.

Laurence Fishburne là gương mặt được rất nhiều khán giả yêu thích. Mới đây, nam diễn viên đã tiết lộ tương lai của mình với thương hiệu John Wick. Theo ông, nhân vật Bowery King do ông thủ vai vẫn chưa hoàn thành hành trình của mình trong John Wick. Fishburne cho biết, ông sẽ đến Berlin trong tháng tới để chuẩn bị cho vai diễn trong John Wick 4.

Fishburne cho biết, ông sẽ đến Berlin trong tháng tới để chuẩn bị cho vai diễn trong John Wick 4.

Ngoài ra, Fishburne không nói thêm về bất kỳ chi tiết nào có trong cốt truyện của John Wick 4. Những gì khán giả biết cho đến giờ chỉ là thông tin kịch bản phim sẽ không còn được Derek Kolstad viết nữa. Thay vào đó là Shay Hatten và Michael Finch. Nam diễn viên Fishburne đã được đọc kịch bản này. Và Laurence Fishburne không ngần ngại bày tỏ sự thích thú của mình dành cho kịch bản này. Nam diễn viên chia sẻ:

“Tôi đã đọc kịch bản của bộ phim. Nó thực sự rất thú vị. Thế giới của phần phim thứ tư vẫn mang màu sắc của thế giới thuộc ba bộ phim còn lại, nhưng nó sâu sắc hơn. Nó sâu sắc hơn nhiều về cuộc sống, mối quan hệ của sát thủ với nhân vật mà ông Watanabe thể hiện. Thực sự đó là trái tim và linh hồn của phim. ”

Laurence Fishburne không ngần ngại bày tỏ sự thích thú của mình dành cho kịch bản John Wick 4

Đạo diễn Chad Stahelski sẽ trở lại chỉ đạo John Wick 4. Phần kịch bản do bộ đôi Shay Hatten và Michael Finch đồng viết. John Wick: Chapter 4 có sự tham gia của Keanu Reeves, Shamier Anderson, Rina Sawayama và Laurence Fishburne. Ngoài ra, mới đây Chân Tử Đan cũng được xác nhận sẽ tham gia phim. Nam diễn viên sẽ vào vai một người bạn cũ của John Wick. John Wick 4 dự kiến ra rạp vào ngày 27 tháng 5 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Sony đang xây dựng một Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel của riêng mình?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Chân Tử Đan có phải đảm nhận vai người mù trong John Wick 4?

Phim-Truyện

Hai phần phim tiếp theo của John Wick sẽ vắng bóng biên kịch Derek Kolstad

Phim-Truyện

John Wick 4 có thể sẽ bắt đầu được sản xuất trong năm nay