close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Nam diễn viên Idris Elba tham gia Sonic the Hedgehog 2

Nam diễn viên Idris Elba xác nhận sẽ tham gia Sonic the Hedgehog 2 trong vai Knuckles.

Sonic the Hedgehog 2 là hậu truyện của Sonic the Hedgehog (2020). Phim theo chân Sonic (Ben Schwartz) – chú nhím xanh sở hữu siêu tốc độ trong hành trình chống lại Tiến sĩ Robotnik (Jim Carrey) để cứu thế giới. Bộ phim đạt doanh thu toàn cầu vượt ngưỡng 300 triệu USD. Phim được coi là tác phẩm chuyển thể từ game thành công nhất từ trước đến nay. Vì thế không quá khó hiểu khi nhím Sonic sẽ trở lại màn ảnh với một phần phim hậu truyện dự kiến ra mắt năm 2022. Phần phim tới đang rất được chờ đợi vì ngoài Sonic, phim sẽ có sự xuất hiện của Knuckles và Tails – hai nhân vật rất được yêu thích ở tựa game gốc.

Phần phim tiếp theo của Sonic sẽ có sự xuất hiện của Knuckles và Tails – hai nhân vật rất được yêu thích ở tựa game gốc.

Tin tức về việc Knuckles góp mặt trong Sonic the Hedgehog 2 đã xuất hiện từ cuối năm 2020. Ban đầu những “cái tên” được đồn đoán sẽ lồng tiếng cho nhân vật này là Jason Momoa, Dwayne Johnson,… Thế nhưng, có vẻ Paramount Pictures đã có lựa chọn của họ. Nam tài tử Idris Elba mới đây đã “ngầm” xác nhận anh sẽ tham gia phần phim thứ hai về nhím Sonic thông qua Instagram cá nhân. Nam diễn viên đã chia sẻ một tấm hình về Knuckles kèm theo hashtag #Knuckles và #SonicMovie2.

Nam diễn viên đã chia sẻ một tấm hình về Knuckles trên Instagram kèm theo hashtag #Knuckles và #SonicMovie2.

Trong loạt game, Knuckles ban đầu là đối thủ của Sonic. Sau đó, trở lại trong tựa game Sonic & Knuckles ra mắt năm 1994, nhân vật này quyết định đổi phe, hợp tác cùng Sonic đánh bại Doctor Eggman. Theo bản tóm tắt của Sonic the Hedgehog 2, Knuckles sẽ đóng vai trò là đối tác mới của Tiến sĩ Robotnik.

Đạo diễn Jeff Fowler sẽ trở lại cho phần phim thứ hai về nhím Sonic. Cùng với đó là dàn diễn viên tạo nên thành công cho phần đầu tiên như Ben Schwartz, Jim Carrey, James Marsden, Tika Sumpter, Natasha Rothwell. Với việc bổ sung Idris Elba vào dàn diễn viên chính, bộ phim tới sẽ rất đáng chờ đợi. Sonic the Hedgehog 2 dự kiến ra rạp vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

>>> Xem Thêm: Cách tập cuối Loki thiết lập cho loạt phim What If…?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Diễn viên lồng tiếng nhân vật Sonic chính thức giã từ sự nghiệp

PC - ConsolePhim-Truyện

Sonic hứa hẹn sẽ hết sạch vé ngay trong tuần đầu tiên

PC - Console

Top 20 dòng game có doanh thu cao nhất mọi thời đại (Phần 2)

Cộng Đồng

PewDiePie trổ tài "chỉnh sửa" tạo hình của Sonic trong bộ phim mới và kết quả như này đây