close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

Nam chính Sơn Hà Lệnh bị chê kém tri thức vì không nói được tên sách

Nhờ thành công của phim Thiên Nhai Khách – Sơn Hà Lệnh, độ nổi tiếng của Trương Triết Hạn đã tăng lên nhanh chóng. Đương nhiên, đi kèm theo đó là sự dõi theo của rất nhiều người.

Thành công của Sơn Hà Lệnh đã giúp dàn diễn viên tăng độ nổi tiếng.

Mới đây nhất, trong phần phỏng vấn tại đêm hội điện ảnh Weibo, khi được hỏi về “cuốn sách gần đây đang đọc” thì phản ứng của nam chính Sơn Hà Lệnh có vẻ lúng túng. Thậm chí còn bối rối nhìn sang hướng nhân viên tại hiện trường. Trương Triết Hạn sau đó không trả lời tập trung vào nội dung câu hỏi và cho rằng việc nói tên sách tại đó sẽ không tiện nên khất sẽ trả lời sau.

Trùng hợp là đúng ngày hôm đó, sao nam của Sơn Hà Lệnh đã chia sẻ trên tài khoản Instagram về tên một số chương trong cuốn sách bản thân đang đọc. Chính điều này đã khiến một vị cựu biên tập viên của tạp chí Vogue danh tiếng phải lên tiếng với nội dung: “Một người, trong bụng có tri thức hay không, không phải chỉ nhờ lướt vài trang sách mà có được.”

Trương Triết Hạn viết sai “smile” thành “simle”.

Sau sự việc, hình ảnh Trương Triết Hạn viết sai chính tả từ tiếng Anh đơn giản bị dân mạng đào lại. Cụ thể là trong một lần lên sóng livestream cùng “ông hoàng son môi” Lý Giai Kỳ, nam diễn viên đã mắc lỗi cơ bản khi viết sai từ “smile” thành “simle”. Ngoài ra còn có lần nam chính Sơn Hà Lệnh viết sai một chữ Hán ngay trên sân khấu. Điều này khiến một số anh hùng bàn phím nghi ngờ trình độ kiến thức của Trương Triết Hạn, lời đồn về việc yêu thích sách của anh chàng chỉ là làm màu.

Trương Triết Hạn được đồn rằng rất yêu thích sách.

Fan của nam chính Sơn Hà Lệnh đăng đàn cho rằng, thực tế, tại hiện trường phỏng vấn, Trương Triết Hạn đã nhìn phía nhân viên công tác của đêm hội Weibo để ngỏ ý có nên nói tên sách không. Chính nhân viên công tác đã ra hiệu yêu cầu không được nêu tên sách. Đây là quy tắc trả lời phỏng vấn của các sự kiện tại Trung Quốc, tránh nhắc đến các chủ đề khác không liên quan đến trọng tâm của sự kiện. Đặc biệt, đêm hội điện ảnh Weibo là một sự kiện lớn, có giá trị thương mại rất cao, nếu tên một cuốn sách được nhắc đến tại đây thì sẽ vô tình quảng bá, đẩy giá trị thương mại của tác phẩm đó lên cao. Và hiển nhiên, phía đơn vị tổ chức sẽ không bỏ tiền ra để mời phóng viên đến PR miễn phí cho người khác rồi.

Đặc biệt, nhóm người hâm mộ Trương Triết Hạn còn nhấn mạnh thêm, sách là người bạn thân thiết của nam diễn viên suốt 10 năm qua. Họ còn đăng tải danh sách thống kê chi tiết những cuốn sách nam diễn viên từng chia sẻ trên trang cá nhân suốt từ năm 2011, bao gồm cả ngày tháng cụ thể và tên sách.

Tuy cuối cùng tranh cãi không đi đến hồi kết nhưng đây cũng sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ đối với Trương Triết Hạn về cách xử lý khéo léo khi trả lời phỏng vấn có phát sóng trực tiếp.

>>> Xem thêm: Sao nam Sơn Hà Lệnh báo cảnh sát vì bị xâm phạm quyền riêng tư

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Phim Hữu Phỉ sẽ được phát sóng trên VTV2

Phim-Truyện

Các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại, người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bom tấn cuối năm

Phim-Truyện

Trailer đầu tiên của Uncharted ra mắt khiến nhiều fan nguyên tác háo hức

Phim-Truyện

Trương Triết Hạn dính phốt, game Mộng Ảo Tân Tru Tiên dừng hợp tác