>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

Top 8 nam chính đào hoa trong hoạt hình 3D huyền huyễn, dị giới Trung Quốc

Phim-Truyện11/08/2021

Rất nhiều fan hoạt hình 3D Trung Quốc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới thắc mắc: tại sao phải xây dựng cốt truyện có nam chính đào hoa như vậy. Có người một hoặc hai thê tử chính thức nhưng lại có vô số mỹ nữ mong nhớ ngày đêm, thậm chí là đỏ mắt thèm thuồng. Những nam chính điển hình thỏa mãn những tiêu chí vừa nêu, họ là ai.

Vạn Giới Thần Chủ – Diệp Thần – Sở hữu nguyên dàn mỹ nữ Hoa Thần Cung

Diệp Thần đào hoa cùng Mộ Thanh Tuyết trong Vạn Giới Thần Chủ

Trong bộ hoạt hình 3D, theo như nguyên tác trong tiểu thuyết, nam chính Diệp Thần sẽ dây dưa tình cảm với 7 vị mỹ nữ.

1. Hỏa Linh Nhi, cũng là nữ nhân khiến Diệp Thần thương tiếc nhất khi nàng vì chàng mà hy sinh tất thảy, thậm chí là bị giết. Diệp Thần về sau sẽ tìm cách hồi sinh nàng nhưng ở thời điểm diễn biến bộ anime vừa tạm kết thúc thì nàng vẫn chưa được hồi sinh.

2. Đạm Đài Nguyệt, về sau là người đứng đầu Hoa Thần Cung – nơi dung nạp tất cả những nữ nhân mà Diệp Thần yêu thương. Tuy Diệp Thần luôn coi nàng là tri kỷ nhưng Đàm Đại Nguyệt lại nguyện ý cả đời nghe theo nam chính.

3. An Tuyết. Ban đầu, Diệp Thần đã thực sự dành tình cảm cho nàng nhưng nàng lại bị sức mạnh vương quyền làm lung lay ý chí mà phản bội chàng.

4. An Dương, là muội muội của An Tuyết. An Dương đem lòng ái mộ người anh rể hụt này, thậm chí nguyện vì Diệp Thần mà lật kèo với tỷ tỷ của mình. Chắc phải yêu sâu đậm, An Dương mới có đủ dũng khí để “đại nghĩa diệt thân”, “trọng sắc khinh tỷ tỷ”.

5. Tô Tiểu Tiểu cũng dành nhiều tình cảm ái mộ cho Diệp Thần nên suốt ngày quấn quýt, làm nũng nam chính. Tuy nhiên vì nàng mới đang ở độ tuổi thiếu niên nên hiện tại chưa được Diệp Thần thu nạp.

6. Ám Ảnh Thần Chủ – Tư Đồ Thiên Âm với nhan sắc kiều diễm động lòng người.

7. Và cuối cùng, người được coi là vợ chính thức nhất của Diệp Thần là Mộ Thanh Tuyết.

Điều khiến Diệp Thần xuất hiện đầu tiên trong danh sách những nam chính đào hoa nhất hoạt hình 3D thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới Trung Quốc là chàng từng nói rằng mình yêu tất cả nữ nhân của Hoa Thần Cung.

Đấu Phá Thương Khung – Tiêu Viêm – Thánh rải hoa, mỹ nữ vây quanh không kể hết

Tiêu Viêm và dàn “harem” trong Đấu Phá Thương Khung.

Là fan của Viêm Đế thì ắt hẳn mọi người sẽ dễ dàng điểm mặt dàn mỹ nữ vây quanh chàng. Nam chính của Đấu Phá Thương Khung tuy về sau có hai vợ nhưng nợ đào hoa cũng không ít người.

1. Vợ hụt, hứa hôn từ nhỏ là Nạp Lan Yên Nhiên. Nàng là thiếu tông chủ Vân Lam Tông, tiểu thư của Nạp Lan gia tộc, tính cách tuy không xấu xa nhưng cũng có một thời trẻ tuổi ngông cuồng để rồi ôm hận. Từ nhỏ được hứa hôn với Tiêm Viêm lúc còn là thiếu niên thiên tài trăm năm hiếm có, nhưng khi nam chính gặp biến cố mất đi linh lực, Nạp Lan Yên Nhiên quay xe đòi hủy hôn. Nhưng cũng có thể nói, nhờ sự kiện đó mà Tiêu Viêm có động lực rời khỏi gia đình đi lịch luyện và gặt hái thành tựu.

Nạp Lan Yên Nhiên

2. Tiêu Huân Nhi là con gái nuôi từ nhỏ của Tiêu Gia nhưng cũng là thiếu chủ của Cổ Tộc. Nàng xinh đẹp dịu dàng như nước, hết lòng yêu thương Tiêu Viêm. Huân Nhi có thể được coi là người con gái Tiêu Viêm yêu nhất, sau này lấy làm vợ chính thức.

Tiêu Huân Nhi.

3. Nữ Vương Mỹ Đỗ Toa xinh đẹp, đầy mị lực. Hình ảnh Mỹ Đỗ Toa trong bản anime Đấu Phá Thương Khung được fan ca tụng như tượng đài nhan sắc, sánh ngang Diệm Linh Cơ – hotgirl hàng đầu trong bộ Thiên Hành Cửu Ca. Mỹ Đỗ Toa là nữ vương Xà Tộc, tính tình lãnh khốc, sát phạt thẳng tay, là một trong những cường giả hàng đầu của Đấu Phá Thương Khung. Sau này, khi Tiêu Viêm thôn phệ dị hỏa gặp tác dụng phụ đã mây mưa với nàng rồi có con gái là Tiêu Tiêu. Mỹ Đỗ Toa trở thành là người vợ chính thức đầu tiên của Tiêu Viêm.

Nữ vương Mỹ Đỗ Toa.

4. Vân Chi – Vân Vận: Nàng vốn là tông chủ Vân Lam Tông, là sư phụ của Nạp Lan Yên Nhiên. Trong một lần gặp Tiêu Viêm ở dãy núi ma thú, phát sinh những cọ sát thân thể với nam chính mà vương vẫn mãi không quên. Vân Chi cũng là nữ nhân khiến fan Đấu Phá Thương Khung tiếc nuối khi hậu vận lận đận mà tác giả nhất quyết không cho Viêm Đế thu nạp vào hậu cung của mình.

Tông chủ Vân Lam Tông – Vân Vận (Vân Chi).

5. Nhã Phi là người của phòng đấu giá Đặc Mễ Nhĩ nhưng có nhiều năm rèn luyện tại Ô Thản Thành, là tri kỷ thuở thiếu thời của Tiêm Viêm. Tuy Tiêu Viêm gọi nàng là Nhã Phi tỷ, nhưng ánh mắt Nhã Phi nhìn Tiêu viêm luôn long lanh, ướt át đến mức vắt ra nước. Thậm chí, đại trưởng lão, cấp trên của Nhã Phi nhìn lướt qua cũng biết nàng có tình ý với Nham Tiêu (tên của Tiêu Viêm lúc ở Gia Mã Đế Quốc).

Nhã Phi.

6. Tiểu Y Tiên được Tiêu Viêm coi như tri kỷ sâu sắc sánh ngang với Vân Chi. Hai người đã cùng nhau trải qua những tháng ngày thần tiên quyến lữ, tận hưởng cuộc sống bình an sáng hái thuốc tối múa hát tình tứ tại Dược Cốc. Tuy nhiên, về sau Tiểu Y Tiên cũng trở thành “con ghẻ” của tác giả vì kết thúc không thể thành công gia nhập hậu cung của Viêm Đế.

Viêm Đế không hổ danh nam chính đào hoa bậc nhất hoạt hình 3D Trung Quốc khi đi đến đâu mỹ nữ u mê xin đổ đến đó. Bên cạnh 6 cái tên được nêu trên thì còn có chị em công chúa Yêu Dạ, Yêu Nguyệt; hai nữ đệ tử của phân hội luyện dược sư Hắc Nham Thành là Nhã Hàm và Tuyết Mị; ngay cả tì nữ Tuân Nhi của công hội luyện dược sư cũng ôm mặt ngại ngùng hét lên “chàng thật đẹp trai quá đi”. Hầu hết các thiếu nữ quan chiến hoặc tham gia thi đấu đại hội luyện dược sư tại Gia Mã Đế Quốc đều ái mộ tài hoa và phong thái của Nham Tiêu tiên sinh dù chàng đeo mặt nạ.

Đấu La Đại Lục – Đường Tam – Chung tình với một mình Tiểu Vũ nhưng vô số mỹ nữ xin đổ

Đường Tam đẹp trai như vậy, hỏi sao nữ nhân không xin ngã vào lòng.

Đường Tam tuy được liệt vào danh sách nam chính đào hoa của hoạt hình 3D tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới nhưng là nam chính được đánh giá là chung tình nhất. Dù có rất nhiều mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành xin đổ rạp nhưng đàng trai chỉ chung tình với một mình Tiểu Vũ.

Dáng vẻ mong manh của Tiểu Vũ.

Tiểu Vũ – mối tình nhiều năm sâu đậm cũng là người duy nhất trở thành vợ Đường Tam. Cũng có thể do tác động từ đời sống tình cảm chung thủy của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mà nhân vật nam chính của Đấu La Đại Lục cũng đáng được điểm 10 như vậy.

Thánh nữ Vũ Hồn Điện – Hồ Liệt Na.

Riêng dàn em gái mưa của Đường Tam thì không nên đánh số mà chỉ nên liệt kê, bao gồm những nhân vật sau: nàng Hỏa Vũ của học viện Xí Hỏa; Trữ Vinh Vinh tuy không tính là u mê Tam Ca nhưng pha hôn má đàng trai khi được tặng quà cũng khiến Đường Tam đỏ mặt; Y Nhiên – cháu gái của Xà Ông, Xà Bà trong lần đi săn hồn thú cũng trước đánh sau hôn má đắm đuối Đường Tam; Hồ Liệt Na – thánh nữ của Vũ Hồn Điện, đệ tử của Giáo Hoàng bệ hạ cũng nguyện hy sinh vì tình; đoàn trưởng Tử Trân Châu nguyện áp thân, dâng nụ hôn mà Đường Tam nỡ lòng lấy đoản đao chắn; và còn có Thiên Nhận Tuyết – thiên sứ ở Hải Thần Đảo, vì yêu mà sinh hận.

Thân hình nóng bỏng của đoàn trưởng Tử Trân Châu khi áp sát Tam Ca.

Ngoài 3 thánh đào hoa tiêu biểu nêu trên, trong số các tác phẩm hoạt hình 3D thể loại tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới do Trung Quốc sản xuất còn có một số nam chính có đường nhân duyên vô cùng được ưu ái khác như:

  • Diệp Tinh Vân của  Vạn Giới Tiên Tung – một vợ, ba em gái mưa;
  • Tần Trần của bộ Võ Thần Chúa Tể – một vợ, hai tri kỷ;
  • Sở Hành Vân trong Linh Kiếm Tôn – một vợ, ba vệ tinh vây quanh;
  • Diệp Vũ ở Độc Bộ Tiêu Dao – hai vợ và năm hồng nhan tri kỷ;
  • Mục Vân của Vô Thượng Thần Đế – chín người vợ;

Nếu còn biết thêm nam chính đào hoa nào khác thuộc thể loại hoạt hình 3D tiên hiệp, huyền huyễn, dị giới doTrung Quốc sản xuất, độc giả có thể cùng chia sẻ với Game4V.

>>> Xem thêm: ‘Con nhà người ta’ trong truyền thuyết của Viêm Đế và Võ Tổ.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Mới đây trong chương trình Honma Dekka thì khán giả đã được tham quan nơi ở của tác giả Oda và điều làm các fan ở Việt Nam bất ngờ là gói bánh tráng quen thuộc.
Phim-Truyện 11/08/2022

Pokémon: Tại sao Brock lại rời khỏi anime?

Là một trong những nhân vật chính của anime Pokémon, fan đã đặt câu hỏi là tại sao Brock lại rời khỏi chương trình, chia tay Ash với Pikachu.
Phim-Truyện 09/08/2022

Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot

Mới đây dòng thời gian (Timeline) của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành TV series I Am Groot.
Phim-Truyện 11/08/2022

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Jinbe, Zoro, Sanji chiến đấu với Tư Lệnh Ngọt của Big Mom?

Jinbe, Zoro, Sanji ở băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy có mạnh hơn Tư Lệnh Ngọt của Big Mom trong bộ truyện tranh One Piece hay không?
Phim-Truyện 09/08/2022

Doanh thu của One Piece Film: Red đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày cuối tuần

Theo như báo cáo doanh thu mới được công bố của “One Piece Film Red” thì bộ phim đã vượt mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày công chiếu chính thức.
Phim-Truyện 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Classroom of The Elite 2 - Tập 6: Lấy độc trị độc

Một nhân vật bí mật đã can thiệp vào kế hoạch của Kikyou và khiến nó không thành công như mong đợi.
Phim-Truyện 12/08/2022

Dragon Ball: Một nhân vật phản diện bị lãng quên có thể dễ dàng đánh bại Vegeta

Dragon Ball: Một nhân vật phản diện bị lãng quên có thể dễ dàng đánh bại Vegeta

Mặc dù Vegeta có thể sử dụng Hakai, nhưng sức mạnh của anh sẽ không thể đánh bại một nhân vật phản diện bị lãng quên trong Dragon Ball.
Phim-Truyện 11/08/2022

Boruto: Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

Boruto: Lý do tại sao Sarada cần có sức mạnh mới

Có thể mọi người đã không để ý rằng nhân vật Uchiha Sarada hơi mờ nhạt về sức mạnh trong bộ truyện tranh nổi tiếng Boruto.
Phim-Truyện 11/08/2022

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Khán giả được tham quan nơi ở của tác giả Oda, các fan bất ngờ với gói bánh tráng Việt Nam

Mới đây trong chương trình Honma Dekka thì khán giả đã được tham quan nơi ở của tác giả Oda và điều làm các fan ở Việt Nam bất ngờ là gói bánh tráng quen thuộc.
Phim-Truyện 11/08/2022

Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot

Dòng thời gian của MCU đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành I Am Groot

Mới đây dòng thời gian (Timeline) của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) đã được Marvel sắp xếp lại sau khi phát hành TV series I Am Groot.
Phim-Truyện 11/08/2022

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

One Piece: Tư Lệnh Ngọt của Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Kaido mạnh hơn?

Tư Lệnh Ngọt của Tứ Hoàng Big Mom hay Bộ Ba Thảm Họa của Tứ Hoàng Kaido mạnh mẽ hơn trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.