close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Nam ca sĩ bẻ tan đĩa Star Wars Battlefront giải thích tại sao anh ghét cay ghét đắng nó

EA có lẽ đã bị dính phải một pha mất mặt khi đưa đĩa Star Wars Battefront cho một nam ca sĩ nhờ anh chơi và nhận xét nâng nâng một chút để sản phẩm có nhiều người biết tới. Cuối cùng thì chính anh chàng này lại là người bẻ tan chiếc đĩa và chửi không thương tiếc sản phẩm này của EA.

Như Game4V đã đưa tin, thủ lĩnh của ban nhạc Breaking Benjamin, một rockband rất nổi vào thập niên đầu 2000 với hàng loạt hit nổi tiếng là Benjamin Burnley đã có một màn tức giận hiếm có với sản phẩm này của EA. Anh đã bẻ tan chiếc đĩa của Star Wars Battlefront đi kèm với việc đập chan chát vỏ đĩa của sản phẩm này tới mẻ cả chiếc XONE chỉ vì “Tôi thấy game này chẳng có cái gì vui cả.” Và anh cũng giải thích kĩ càng lý do tại sao lại như vậy bằng đoạn video dưới đây:

[mecloud]VC8U2vyz7H[/mecloud]

Burnley giải thích rằng anh là fan cuồng của Star Wars suốt hàng chục năm nay: “Không tin thì nhìn xuống dưới chân tôi đây, đôi giày hàng Star Wars đấy.” Lúc người của EA liên hệ với anh và bảo rằng anh hay review game thật hay để up lên cách kênh xã hội nhằm quảng quá. Burnley nói rằng anh rất vui vì làm điều đó nhưng chỉ khi anh thực sự thích nó mà thôi. Và kết cục thì bất cứ ai cũng có thể thấy.

Đây thực sư là một cái game nhảm nhí, gameplay như…

2970968-bb

Lý do đưa ra vì có một hệ thống spawn vị trí vô cùng tồi, ở xa tít tắt so với chỗ đang chiến đấu, những loại vũ khí quá mạnh so với dự kiến, hệ thống giải thưởng ít ỏi, khả năng phát hiện mục tiêu bằng cách hiện điểm đỏ gần như vô dụng và khi vào vai Hero hay Villain để chơi thì chẳng có gì gọi là vui cả.

Tóm lại là tôi chẳng thấy nói vui vẻ cái gì hết nó như một đống…

Vậy mới biết, cho dù sản phẩm này phá vỡ mọi kỉ lục bán ra của EA và nhà phát hành này nói rằng Battlefront là phiên bản Star Wars bán mạnh nhất, mạnh hơn bất cứ một sản phẩm Star Wars nào mà hãng từng làm trong lịch sử. Tuy nhiên, với những fan gạo cội của phim thì có vẻ không dễ dàng chấp nhận một sản phẩm như vậy.

EA hiện chưa có phản hồi chính thức nào về việc này nhưng chắc chắn cũng sẽ không có vì họ không có quyền nhận định điều này là đúng hay sai mà chỉ… tránh mặt chàng ca sĩ này ra trong các sản phẩm sau mà thôi. Nếu bạn đã chơi sản phẩm này rồi, hay ít nhất là trong giai đoạn Beta, hãy để lại comment ngay phía dưới cho chúng tôi biết.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”286027″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới