>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Myth of Empires – Game Đế Quốc Thần Thoại ấn định cập bến Steam 18/11

Game Online16/11/2021

Trò chơi Myth of Empires liên quan nhiều đến bối cảnh lịch sử có thật, các yếu tố giả tưởng như phép thuật được lược giảm.

Game Đế Quốc Thần Thoại (Myth of Empires) do Angela Game phát triển và các đơn vị là Imperium Interactive Entertainment Limited, Antiidelay phân phối cho cửa hàng Steam.

Tựa game sandbox mang chủ đề chiến tranh có bối cảnh phương Đông cổ đại Đế Quốc Thần Thoại sau khi trải qua nhiều đợt thử nghiệm sẽ ra mắt trên nền tảng Steam vào lúc 18:00 ngày 18 tháng 11.

Game Myth of Empires do Angela Game sản xuất

Game Myth of Empires do Angela Game sản xuất

Myth of Empires lấy bối cảnh ở lục địa châu Á và được lồng vào bối cảnh dựa trên các sự kiện lịch sử. Thế giới trong game tạo ra một cách tỉ mỉ và chi tiết mang đến trải nghiệm chân thực nhất có thể. Nhà sản xuất Angela Game đã hoàn thiện sản phẩm với địa lý thực tế, địa mạo, động thực vật và nền tảng văn hóa phong phú mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu mới lạ.

Trò chơi liên quan nhiều đến bối cảnh lịch sử có thật, các yếu tố giả tưởng như phép thuật được lược giảm, thay vào đó trò chơi cung cấp hệ thống hình ảnh và tính năng một cách chi tiết.

Trong Myth of Empires, các bang hội liên minh với nhau có thể chinh phục các khu vực khác của toàn châu Á. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nhờ hoạt động khiêu chiến và chinh phạt sôi động trong trò chơi Steam này.

Tựa game phát triển với bối cảnh chiến tranh châu Á cổ đại

Tựa game phát triển với bối cảnh chiến tranh châu Á cổ đại

Được biết, phiên bản Truy cập sớm của trò chơi có giá 98 nhân dân tệ, và trong trong tuần đầu tiên giảm giá 10%. Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm trò chơi mang bối cảnh chiến trận sôi động thì có thể tìm hiểu ngay dưới đây.

Trước đây, Angela Game cũng được biết đến với game phát hành cho Steam đề tài chiến tranh là Iron Conflict – trò chơi cho phép bạn đấu tăng và các vũ khí hạng nặng. Có thể nói, việc ra mắt trò chơi mới Đế Quốc Thần Thoại cho thấy rõ định hướng của hãng là game có bối cảnh chiến tranh hành động.

Game trên Steam: https://store.steampowered.com/app/1371580/Myth_of_Empires/Tin mới

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Giá trị thị trường livestream game đạt 1,14 tỷ USD

Dự báo và phân tích thị trường livestream game 2022 – 2026 đã được cung cấp bởi Technavio với chứng nhận ISO 9001: 2015.
Game Mobile 17/08/2022

Chinese Frontiers - Game mô phỏng cuộc sống dân tộc Hoa phát hành thử miễn phí

Chinese Frontiers - Game mô phỏng cuộc sống dân tộc Hoa phát hành thử miễn phí

Chinese Frontiers được phát triển bởi SolidGames và phát hành từ PlayWay SA. Đây là trò chơi sinh tồn xây dựng góc nhìn thứ nhất.
Game Online 17/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.