close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

My Hero Academia: World Heroes Mission tiếp cận doanh số 1 tỷ yên chỉ sau 4 ngày

My Hero Academia: World Heroes Mission tiếp cận doanh số 1 tỷ yên sau chỉ 4 ngày công chiếu, bộ phim có hi vọng trở thành movie với doanh thu cao nhất của cả series.

My Hero Academia the movie: World Heroes Mission là bộ phim điện ảnh thứ ba trong loạt phim hoạt hình My Hero Academia dựa trên manga hành động khoa học viễn tưởng của Kohei Horikoshi, được phát hành tại 320 rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 và xếp thứ hai trong tổng doanh thu cuối tuần của các bộ phim chiếu rạp. My Hero Academia: World Heroes Mission chỉ xếp sau thương hiệu đình đám Fast & Furious 9 (tựa tiếng Nhật: Wild Speed ​​Jet Break), cũng đã có tuần đầu tiên được khởi chiếu tại Nhật Bản.

Nhìn qua một chút về tình hình phòng vé Nhật Bản tuần qua thì phần thứ chín của loạt phim bom tấn Fast & Furious về 553 triệu yên ( khoảng 5 triệu USD) với trên 352.000 vé bán ra vào thứ Bảy và Chủ nhật đầu tiên ở Nhật Bản, trong khi My Hero Academia: World Heroes Mission kiếm được 454 triệu Yên (4,1 triệu USD) với 335.000 lượt người xem. Tuy nhiên, tổng doanh thu 4 ngày đầu tiên của My Hero Academia: World Heroes Mission là 940 triệu yên (8,5 triệu USD), cao hơn 200,2% so với bộ phim thứ hai trước đó vào năm 2019, My Hero Academia: Heroes Rising. Nếu tiếp tục đà phát triển và không có gì ngoài ý muốn thì khả năng cao nó sẽ trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử của thương hiệu anime MHA.

My Hero Academia: World Heroes Mission có hi vọng trở thành movie với doanh thu cao nhất

My Hero Academia: World Heroes Mission có hi vọng trở thành movie có doanh thu cao nhất

Trong cuối tuần thứ tư, Ryu to Sobakasu no Hime / BELLE của Mamoru Hosoda lần đầu tiên mất vị trí đầu tiên và rơi xuống vị trí thứ ba. Bộ phim đã thu về bốn tỷ yên (36,17 triệu USD) với hơn 2,92 triệu vé bán ra, và Ryu to Sobakasu no Hime được dự đoán sẽ sớm trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ hai của đạo diễn  Mamoru Hosoda, vượt qua Wolf Children (2012/42 tỷ yên).

Bộ phim live-action chuyển thể từ manga Tokyo Revengers của Ken Wakui xếp thứ 5 trong tuần thứ 5 ra mắt. Tổng doanh thu nội địa của bộ phim đã đạt 3,2 tỷ yên (28,94 triệu USD) với 2,42 triệu lượt xem, trở thành bộ phim người thật đóng Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba trong năm nay cho đến nay.

Fate / Grand Order Final Singularity – Grand Temple of Time: Solomon, bộ phim hoạt hình mới nhất chuyển thể từ trò chơi điện thoại Fate / Grand Order, xếp thứ tám trong tuần thứ hai, giảm ba vị trí so với cuối tuần trước. Cho đến nay, bộ phim dài 94 phút đã thu về 160 triệu yên (1,44 triệu USD). Phần phim trước của series anime Fate / Grand Order Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram đã kiếm được 220 triệu yên (1,98 triệu USD) từ tháng 5 năm 2020.

Quay về với My Hero Academia: World Heroes Mission thì chỉ sau 4 ngày công chiếu, bộ phim đã sắp cán mốc doanh thu một tỷ yên, hơn nữa My Hero Academia: World Heroes Mission còn rất nhiều thời gian ngoài rạp chiếu. Vì vậy khả năng bộ phim có thể xô đổ kỷ lục doanh thu của movie Mu Hero Academia trước đó là cực kì cao.

>>> Xem Thêm: Làng Lá trong Naruto đã thay đổi rất nhiều sau 15 năm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia để lại nhiều thứ đáng tranh cãi trong cộng đồng

Phim-Truyện

Động lực khiến các main anime shounen kiên định với con đường đã chọn

Phim-Truyện

My Hero Academia: Aizawa và Midnight thân thiết hơn so với những gì bạn nghĩ

Phim-Truyện

My Hero Academia: Kyoka Jiro cuối cùng cũng vượt qua được sự tự ti