close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

My Hero Academia: World Heroes Mission lấy lại vị trí top 1 nhờ chiến dịch đặc biệt

Movie My Hero Academia: World Heroes Mission đã lấy lại vị trí top 1 trên bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần nhờ một chiến dịch đặc biệt.

My Hero Academia: World Heroes Mission lấy lại vị trí top 1 nhờ chiến dịch đặc biệt

Movie My Hero Academia: World Heroes Mission vừa lấy lại vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần

Nhờ cuốn sách đặc biệt dày 20 trang đã được trao làm phần thưởng “cuối cùng” cho 300.000 khán giả đầu tiên đến rạp từ ngày 11 tháng 9, My Hero Academia the movie: World Heroes Mission. Nhờ chiến dịch tặng đồ đặc biệt này mà movie thứ ba của thương hiệu anime nổi tiếng My Hero Academia đã thu về 155 triệu yên (1,4 triệu USD) trên 101.000 lượt xem trong tuần thứ sáu công chiếu, đây cũng là lần thứ hai mà World Heroes Mission chiếm vị trí số một của bảng xếp hạng phòng vé cuối tuần.

Lần cuối cùng bộ phim thống trị bảng xếp hạng là vào cuối tuần thứ tư của ngày 28-29 tháng 8. Tổng doanh thu phòng vé tích lũy của bộ phim tại Nhật Bản cho đến nay đã đạt 2,9 tỷ yên (26,34 triệu USD) và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ tư trong năm 2021 tại Nhật Bản.

Cùng nhìn một chút qua những bộ phim khác góp mặt trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé:

Trong tuần thứ chín, Ryu to Sobakasu no Hime / BELLE của Mamoru Hosoda đứng ở vị trí thứ ba, giảm một bậc so với tuần trước. Nhưng tổng doanh thu của nó cuối cùng đã đạt 5,95 tỷ yên (54,05 triệu USD) để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Hosoda Mamoru, vượt qua The Boy and The Beast (2015 / 5,85 tỷ yên).

300.000 khán giả đầu tiên đến rạp vì My Hero Academia: World Heroes Mission từ ngày 11 tháng 9 sẽ nhận được cuốn sách lưu niệm

Kaguya-sama: Love Is War Final, bộ phim live-action thứ hai chuyển thể từ manga hài lãng mạn của Aka Akasaka, xếp thứ năm trong tuần thứ tư, trong khi bộ phim live-action chuyển thể từ Tokyo Revengers của Ken Wakui giữ nguyên vị trí thứ bảy so với cuối tuần trước. Tổng doanh thu của phần sau đã vượt qua 4,22 tỷ yên (38,15 triệu USD). Nếu doanh thu của phim có thể tiến thêm một bước nữa, nó có thể trở thành phim người thật đóng của Nhật Bản có doanh thu cao nhất trong năm nay, vượt qua Rurouni Kenshin: The Final (4,32 tỷ yên).

Sau khi xếp hạng trong top 10 trong lần đầu ra mắt mắt cuối tuần trước, Ryoma! Sinsei Gekijyoban Tennis no Ouji-sama / Ryoma! Rebirth The Prince of Tennis: The Movie, bộ phim 3DCG hoàn toàn mới dựa trên loạt manga The Prince of Tennis của Takeshi Konomi, đã leo lên vị trí thứ chín trong tuần thứ hai ra mắt. Bộ phim 3DCG đầu tiên của The Prince of Tennis đã thu về 120 triệu yên (1,09 triệu USD) cho đến nay.

My Hero Academia the movie: World Heroes Mission là bộ phim điện ảnh thứ ba trong loạt phim hoạt hình My Hero Academia dựa trên manga hành động khoa học viễn tưởng của Kohei Horikoshi, được phát hành tại 320 rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2021 và xếp thứ hai trong tổng doanh thu cuối tuần của các bộ phim chiếu rạp. My Hero Academia: World Heroes Mission chỉ xếp sau thương hiệu đình đám Fast & Furious 9 (tựa tiếng Nhật: Wild Speed ​​Jet Break), cũng đã có tuần đầu tiên được khởi chiếu tại Nhật Bản.

>>> Xem Thêm: Sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng Satoshi cũng sở hữu Mega Pokemon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Ý chí và nỗ lực có thể đánh bại tài năng thiên bẩm

Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do khiến Yuuei thường xuyên bị tội phạm tấn công

Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo sẽ không trở thành anh hùng số một trong tương lai

Phim-Truyện

My Hero Academia để lại nhiều thứ đáng tranh cãi trong cộng đồng