close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

My Hero Academia tạm nghỉ vì tác giả Kohei Horikoshi đổ bệnh

Trong tuần này, My Hero Academia sẽ tạm nghỉ và không đăng chap nào. Vì hiện tại tác giả Kohei Horikoshi của bộ truyện hiện đang đổ bệnh.

Đây quả là một tin xấu cho tất cả những fan hâm mộ của bộ truyện này. Suy cho cùng, My Hero Academia giờ đã là một series nổi tiếng thế giới. Chính vì thế, chúng ta không thể không lo lắng khi biết tin tác giả Kohei Horikoshi đổ bệnh. Nhưng theo Game4V nghĩ, các bạn không cần phải lo lắng quá. Đầu tiên, tình hình tác giả không quá tệ, ông ta sẽ ra chap trở lại trong tuần tới. Thứ hai, tác phẩm này sẽ không có chuyện kết thúc do tác giả chết (trừ khi có tai nạn). Vì đằng nào thì nó cũng theo “đường lối” kết thúc sớm giống “đàn anh” Kimetsu no Yaiba, chứ không kéo dài đến hàng thập kỷ như One Piece mà phải quá lo sợ.

My Hero Academia tạm nghỉ vì tác giả Kohei Horikoshi đổ bệnh

Cảnh cuối chap 325 cho ta thấy rằng: trận chiến với Liên minh Tội phạm sẽ sớm diễn ra. Chỉ tiếc là ta sẽ phải đợi thêm 1 tuần nữa để hóng thực hư mọi chuyện.

Nếu các bạn chưa biết đến My Hero Academia, thì Game4V sẽ nói sơ về cốt truyện của nó (nhân lúc tác giả tạm nghỉ). Câu chuyện xoay quanh hành trình trở thành siêu anh hùng của Izuku (Deku). Tuy ước mơ được “cứu nhân độ thế”, nhưng cậu ấy sinh ra đã Vô năng. Do vậy, cậu bị bạn bè bắt nạt và ngược đãi suốt những năm cấp 2. Rất may là lòng dũng cảm của cậu đã khiến All Might ấn tượng và truyền One For All cho. Kể từ đó, Izuku có một số phận mới: trở thành Biểu tượng Hòa bình.

My Hero Academia được đưa lên Shueisha Weekly Shonen Jump từ tháng 7 năm 2014. Cho tới nay, tác giả Kohei Horikoshi cũng không phải lần đầu tiên phải nghỉ vì đổ bệnh, nhưng chưa lúc nào bắt người hâm mộ đợi quá lâu cả. Những chap truyện mới vẫn được “ra lò” hầu như đều đặn hàng tuần. Cho tới nay, bản anime của nó đã có 5 phần.

>>> Xem thêm: Tuổi thơ của Đội Thám tử nhí bị Conan phá vỡ sự ‘hồn nhiên’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Uraraka Ochako làm anh hùng không chỉ vì tiền bạc

Phim-Truyện

RADWIMPS - Ban nhạc dính bê bối, có khả năng phải ngừng hoạt động

Phim-Truyện

My Hero Academia: Tình yêu giữa Yaoyorozu Momo và đại bác

Phim-Truyện

Trailer cuối cùng của Mushoku Tensei part 2 trước khi phim chính thức ra mắt