>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Phim-Truyện

My Hero Academia: Giả thuyết hoàn hảo của người hâm mộ về cái kết manga

Phim-Truyện13/12/2020

Là một manga dài, người hâm mộ đã đưa ra rất nhiều giả thuyết tốt nhất về cái kết My Hero Academia.

Manga My Hero Academia đang rất hấp dẫn với các chương gần đây, Shigaraki trở thành một nhân vật phản diện đáng gờm hơn bất kỳ ai và ​​lớp 1-A hợp tác cùng các anh hùng chuyên nghiệp để chiến đấu với League of Villains. Tất nhiên, với sự chênh lệch sức mạnh giữa Shigaraki và Deku vào thời điểm này, và thực tế là hầu hết các nhân vật đã hoàn toàn kiệt sức, có vẻ như đây chỉ là trận chiến đầu tiên trong cuộc chiến lớn sắp tới.

Tuy nhiên, dù là ở sau arc này hay sau một timeskip, Deku và Shigaraki cuối cùng sẽ phải đối đầu với nhau, One For All và All For One chống lại nhau. My Hero Academia đang tự thiết lập cho mình một kết thúc hoành tráng, nhưng giả thuyết của người hâm mộ lại khác khi nói đến cái kết.

All Might có thể chết

Cái kết

Dù không muốn, nhưng All Might chết sẽ giúp phát triển câu chuyện

Trong quá trình nghiên cứu của Deku với Sir Nighteye, người hâm mộ biết rằng Nighteye đã sử dụng Quirk của mình để xem tương lai All Might, và những gì anh thấy không hề tốt đẹp. Nhưng có thể thay đổi số phận của mình, điều mà Deku đã chứng minh trong cuộc chiến với Overhaul.

Tuy nhiên, bất kể tuyên bố của họ là gì, nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng manga sẽ giết chết All Might. Shigaraki hiện đã hoàn toàn áp đảo, hắn có thể giết người anh hùng này, và cái chết của All Might sẽ giúp thúc đẩy câu chuyện của Deku về phía trước.

Shigaraki giết All For One

My Hero Academia

Sớm muộn gì All For One cũng phải chết trong cái kết My Hero Academia

Một giả thuyết phổ biến khác có thể xảy ra vào cuối manga, hoặc thậm chí sớm hơn, là Shigaraki sẽ giết thầy của mình, All For One. Đã có những căng thẳng diễn ra giữa hai nhân vật này trong arc hiện tại, và bây giờ Shigaraki biết lý do tại sao All For One lại chọn nuôi dạy và thao túng mình một cách đặc biệt, bởi vì hắn là cháu của Nana Shimura.

All For One đã thao túng Shigaraki và cố gắng kiểm soát cơ thể hắn gần đây, có thể Shigaraki sẽ giết All For One trong các chương manga tương lai. Sau tất cả, chúng ta biết Shigaraki cực kỳ nhỏ bé, có vẻ như hắn sẽ không phải là thủ lĩnh thực sự của League of Villains nếu All For One vẫn còn sống.

Deku tìm người kế vị

Cái kết My Hero Academia

Izuku truyền One For All cho người khác có thể là cái kết My Hero Academia

Tuy Deku kể lại My Hero Academia từ tương lai, nhưng có thể series kết thúc bằng một cảnh cho thấy cậu đang tìm thấy người kế vị mình. Đây sẽ là cách đầy hy vọng và thỏa mãn để kết thúc một câu chuyện kể về sức mạnh được truyền từ anh hùng này sang anh hùng khác. Và sau khi Deku trở thành người vĩ đại, đây thực sự là con đường duy nhất để cậu đi.

Cũng có thể Deku không kể cho khán giả mà là với người cậu chọn để kế vị. Điều này sẽ rất tốt đẹp, đưa mọi thứ đến điểm kết thúc.

Quirk trở nên quá mạnh mẽ

Izuku

Cái kết My Hero Academia này có thể mở ra phần tiếp theo?

Hầu hết các giả thuyết về My Hero Academia đều ngụ ý xã hội anh hùng sẽ trỗi dậy trở lại, với Deku là Biểu tượng hòa bình mới. Mặc dù những cái kết đó có khả năng xảy ra, nhưng Horikoshi đã sắp đặt một kết luận khác và người hâm mộ cũng đưa ra giả thuyết về cảnh báo của tác giả về việc Quirk trở thành một vấn đề cho nhân loại. Trong My Hero Academia chap 164, chúng ta được biết người dùng Quirk thế hệ tiếp theo đang trở nên mạnh mẽ hơn. Có thể nó gây hại cho cơ thể con người, lý do là các thế hệ sau không thể xử lý hoặc kiểm soát sức mạnh của chính họ, khẳng định niềm tin của Overhaul rằng Quirk là một căn bệnh cần được xử lý.

Có thể Quirk sẽ cản trở hơn là giúp đỡ nhân loại, mặc dù điều này nhiều khả năng xảy ra sau thời của Deku, và sẽ tạo nên phần tiếp theo tốt hơn là một cái kết cho My Hero Academia.

Các anh hùng sẽ thay đổi mạnh mẽ

My Hero Academia

Anh hùng chắc chắn không còn được tin tưởng sau arc hiện tại

Trong manga My Hero Academia, công chúng đã bắt đầu nghi ngờ các anh hùng và những tiết lộ gần đây của Dabi về Endeavor không có khả năng phục hồi niềm tin của họ đối với anh hùng. Xã hội anh hùng hiện tại đang chìm ngập trong cạnh tranh, danh tiếng và sự giàu có, những thứ có lẽ không nên xuất hiện trong tâm trí họ.

Với rất nhiều sai sót, có thể xã hội anh hùng sẽ sụp đổ và buộc phải xây dựng lại với những nguyên tắc mới. Nhiều người tin rằng sau arc này sẽ có timeskip, các anh hùng chuyên nghiệp bị buộc phải ẩn náu hoặc ít nhất là phải chứng minh giá trị của họ với xã hội một lần nữa. Điều này có thể khiến họ xem xét lại những thứ như thứ hạng anh hùng và loại bỏ hoàn toàn khái niệm về anh hùng số 1.

>>> Xem thêm: My Hero Academia: Sir Nighteye đã nhìn thấy tương lai nào cho Mirio?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.


Thời điểm phát hành dự kiến của One Piece Film: Red tại Việt Nam được hé lộ

Tin vui cho những ai đang mong chờ Movie One Piece Film: Red tại các rạp Việt thì thời điểm phát hành dự kiến của phim vừa được tiết lộ.
Phim-Truyện 15/08/2022

One Piece: Các Đô đốc sử dụng một kỹ thuật giống Katakuri tại Marineford?

Các Đô đốc có thể sử dụng một kỹ thuật giống như Katakuri tại Marineford trong One Piece, họ điều khiển cơ thể để tránh khỏi Haki.
Phim-Truyện 15/08/2022

Dragon Ball Super: Vai trò của Goten đã bị giảm xuống

Goten không được tập trung phát triển vai trò trong Dragon Ball Super, nhưng cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ, nên điều này có lẽ sẽ tốt hơn.
Phim-Truyện 13/08/2022

Dragon Ball: Future Trunks chính là một trong những nhân vật thông minh nhất

Mặc dù Trunks được người hâm mộ yêu thích, nhưng cậu đã chứng tỏ mình là một trong những nhân vật thông minh nhất Dragon Ball.
Phim-Truyện 15/08/2022

Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn ra hẳn khóa học về 'ngôn ngữ mới'

Để tăng trải nghiệm thưởng thức tác phẩm House of the Dragon sắp ra mắt, HBO Max còn ra hẳn khóa học về “ngôn ngữ mới” cho khán giả.
Phim-Truyện 15/08/2022

One Piece: Sau arc Wano, Vivi có gia nhập băng Mũ Rơm?

Sau arc Wano, Vivi liệu có gia nhập băng Mũ Rơm để thực hiện lời hứa với mọi người trong bộ truyện tranh One Piece hay không?
Phim-Truyện 14/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Dragon Ball: Mặt Trăng có bao giờ trở lại sau khi bị Piccolo phá hủy?

Dragon Ball: Mặt Trăng có bao giờ trở lại sau khi bị Piccolo phá hủy?

Từ khi Piccolo phá hủy Mặt Trăng, nó hiếm khi được nhìn thấy, điều này khiến fan Dragon Ball tự hỏi có bao giờ được khôi phục lại hay không.
Phim-Truyện 16/08/2022

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Kushina hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư?

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Kushina hồi sinh trong Đại chiến ninja lần thứ tư?

Chắc chắn cốt truyện của series Naruto sẽ khác nếu như Uzumaki Kushina được hồi sinh và xuất hiện trong Đại chiến ninja lần thứ tư.
Phim-Truyện 16/08/2022

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

Phần thứ 2 của Godzilla vs Kong vẫn đang được sản xuất và sau đây là một vài thông tin được tổng hợp lại liên quan đến bộ phim.
Phim-Truyện 16/08/2022

Mairimashita Iruma-kun ss3 công bố ngày phát hành thông qua poster mới

Mairimashita Iruma-kun ss3 công bố ngày phát hành thông qua poster mới

Tài khoản Twitter chính thức của Mairimashita Iruma-kun ss3 vừa qua đã hé lộ về ngày phát hành cụ thể của tác phẩm thông qua poster mới.
Phim-Truyện 16/08/2022

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất thì một dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass đã được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm kể từ khi phần đầu ra mắt.
Phim-Truyện 16/08/2022

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Crocodile biết Pluton đang ở Wano?

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Crocodile biết Pluton đang ở Wano?

Hóa ra là Pluton đang ở Wano Quốc, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như Crocodile biết chuyện này trong bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece?
Phim-Truyện 16/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.