close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

My Hero Academia: Froppy vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác

Dù chỉ là nhân vật phụ trong My Hero Academia, Froppy vẫn sở hữu tiềm năng rất lớn.

Atsui Tsuyu (Froppy) ngay từ đầu đã có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Là một trong số các thành phần ưu tú từng đậu vào khoa Anh hùng của trường Yuuei. Các giáo viên ở nơi đây đều đánh giá cô là một thành phần giỏi toàn diện, cả trong việc học hành lẫn chiến đấu. Không chỉ vậy, Tsuyu còn sở hữu Quirk Frog – một trong những năng lực đa dụng nhất My Hero Academia. Với nó, cô có thể làm tốt nhiều nhiệm vụ từ giải cứu, chiến đấu cũng như do thám, ẩn thân. Nói đúng hơn thì Atsui không có điểm yếu nào quá rõ rệt, trừ khi cô phải chiến đấu ở những khu vực có hỏa hoạn hoặc quá lạnh. Tsuyu hoàn toàn có thể lọt vào top 50 của Bảng Xếp hạng Anh hùng Nhật Bản.

Froppy tiềm năng

Tuy chỉ là một nhân vật phụ không có nhiều đất diễn trong My Hero Academia nhưng Tsuyu vẫn để lại ấn tượng với người hâm mộ vì sức mạnh của mình, cô hoàn toàn có thể mạnh mẽ hơn bây giờ gấp nhiều lần

Tuy nhiên, những điều trên vẫn chưa thể diễn tả được tiềm năng thực sự của Froppy trong My Hero Academia. Về bản chất, Quirk của Tsuyu cho cô một số tính trạng đặc biệt của loài ếch. Năng lực này có đôi chút tương đồng với năng lực của Spiderman, chỉ có điều là Peter Parker sử dụng tính trạng của loài nhện. Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể thấy rõ được tiềm năng mà Frog mang lại cho Froppy. Tất cả mọi “lỗi lầm” cho chuyện này có lẽ thuộc về… Kohei Horikoshi vì đã khiến cho các nhân vật nữ trong series ít được chiến đấu (trừ Mirko và Himiko Toga ra). Chính vì thế, họ dần dần trở nên mờ nhạt. Mặc dù vậy, với tài năng của mình, Tsuyu vẫn để lại ấn tượng không thể nào quên cho người đọc.

Froppy là một nhân vật có tiềm năng rất lớn, không phải vì cô là người quá mạnh mẽ, mà chỉ đơn giản là không có điểm yếu rõ ràng. Với Quirk của mình, Atsui có thể nhảy xa, ngụy trang, bám tường, tiết độc gây tê liệt. Ngoài ra, chiếc lưỡi của cô còn có thể dùng để tóm và hất tung đối thủ. Nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây nằm ở phần lưỡi, bình thường nó vốn rất yếu. Vậy mà Tsuyu có thể sử dụng để quăng quật đối thủ cũng như trói người. Điều đó chứng tỏ rằng năng lực của Froppy cũng cường hóa sức mạnh cho chủ nhân.

Froppy My Hero Academia

Chỉ với chiếc lưỡi sở hữu siêu sức mạnh của mình, Tsuyu cũng đủ sức để giết chết một người khỏe mạnh, có thể thấy Quirk không hề yếu kém, nếu tập luyện nhiều, Frog cực kỳ hữu ích trong nhiều tình huống

Nhưng điều này cũng đặt ra một số nghi vấn. Đầu tiên, cơ lưỡi của con người thì bẩm sinh đã rất khỏe rồi. Chỉ có điều sức mạnh từ lưỡi của Froppy trong My Hero Academia lại nằm ở một cấp độ khác, vì lưỡi người chẳng bao giờ mạnh tới vậy, kể cả khi họ cũng kéo dài được ra như cô. Chắc hẳn mọi người đã thấy Atsui dùng lưỡi làm những việc phi thường trong suốt series rồi. Ví dụ như bắt lấy các vật thể nặng mà không bị tổn thương gì. Thậm chí nếu ở cự ly gần, cô đủ sức giết chết một người nào đó chỉ với một đòn. Mặc dù vậy, càng phóng ra xa thì lưỡi của Tsuyu càng yếu, và phần yếu nhất ở đây chính là đầu lưỡi. Chỉ cần chịu một đòn mạnh vào đó thì Froppy chắc chắn sẽ gặp rắc rối.

Kế đến là nghi vấn thứ hai về cô nàng Anh hùng mùa mưa. Nhiều người cho rằng chỉ có lưỡi của Froppy là có tiềm năng dùng siêu sức mạnh. Điều này không đúng! Vì nếu cô thông có siêu sức mạnh thì chẳng thể kiểm soát được lưỡi. Điều này phần nào cũng giống với One For All của Izuku, nếu dùng sức mạnh vượt quá mức cơ thể chịu đựng được thì sẽ bị thương, thậm chí phế hoàn toàn bộ phận được cường hóa! Điều này cũng đúng khi áp dụng lên lưỡi của Atsui (khi cô không có siêu sức mạnh để kiểm soát được nó).

My Hero Academia tiềm năng

Nếu trong tương lai Tsuyu có thêm đất diễn để thể hiện bản thân, Quirk của cô chắc chắn sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ và nguy hiểm, Tsuyu sẽ là ứng cử viên sáng giá trong Bảng xếp hạng Anh hùng Nhật Bản

Froppy thực sự vẫn có tiềm năng để dùng siêu sức mạnh. Với sự hỗ trợ của Quirk Frog, đôi chân cô chắc chắn có sức mạnh phi thường. Tsuyu có thể dùng đôi chân của mình để nhảy cao tới hàng chục mét. Và tất nhiên là một đôi chân khỏe thì đủ sức đạp đối thủ tới gãy xương rồi! Điều này phần nào đó cũng giống với Quirk Rabbit của Mirko – Anh hùng hạng 5 trong My Hero Academia. Nếu kết hợp đôi chân khỏe với sự đa dạng trong bộ chiêu thức của mình, Tsuyu sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm, trừ những chỗ quá lạnh hoặc có hỏa hoạn. Nhưng điều này đòi hỏi cô phải luyện tập rất nhiều.

Có thể nói rằng nếu bộc lộ hết tiềm năng, Froppy sẽ là một ứng cử viên sáng giá trong Bảng xếp hạng Anh hùng Nhật Bản. Ngày điều này xảy ra chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhưng liệu Tsuyu có sống sót được cho tới cuối series không? Câu hỏi này vẫn là một ẩn số!

>>> Xem thêm: My Hero Academia: World Heroes’ Mission có phải là canon không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện My Hero Academia tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do khiến Yuuei thường xuyên bị tội phạm tấn công

Phim-Truyện

My Hero Academia: Bakugo sẽ không trở thành anh hùng số một trong tương lai

Phim-Truyện

My Hero Academia để lại nhiều thứ đáng tranh cãi trong cộng đồng

Phim-Truyện

Động lực khiến các main anime shounen kiên định với con đường đã chọn