close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

MU Vinh Dự – Game tái hiện chất MU sắp được Funtap phát hành

QUỐC TẾ_ MU Vinh Dự là sản phẩm game phát triển từ MU tiếp theo được Funtap ra mắt tại Việt Nam. Trò chơi phát hành cho Android, iOS.

Như nhiều trò chơi MU khác, phiên bản MU Vinh Dự của sản phẩm cũng được thiết kế theo thể loại MMORPG (nhập vai nhiều người chơi online) từ chính hãng Hàn Quốc Webzen. Bạn có thể tham gia trải nghiệm nhiều nhiệm vụ, hoạt động cùng với các người chơi khác.

Trò chơi này vốn có tên gốc là Vinh Diệu Đại Thiên Sứ, được hãng 37Games (“cha đẻ” của Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết vừa ra mắt tháng 07/2021). Tựa game này chúng tôi đã phản ánh từ tháng 01/2021 và rất nhanh chóng nó đã được Funtap mua về Việt Nam thành công. Trò chơi cũng chính là Mu Archangel 2 vừa ra mắt tại Hàn cách đây ít hôm.

MU Vinh Dự sẽ được Funtap phát hành vào tháng 10 năm nay

MU Vinh Dự sẽ được Funtap phát hành vào tháng 10 năm nay

Cơ chế làm nhiệm vụ chính tuyến ban đầu để lên cấp, lên sức mạnh sau đó tham chiến hoạt động PvP sôi động hơn là điểm nhấn trong gameplay của MU Vinh Dự Mobile.

Trong khi đó, phần cốt truyện được xây dựng bằng việc hình thành của lục địa MU. Truyền thuyết kể rằng từ rất lâu trước đây, một thanh kiếm từ trên trời xuống Trái đất và mang lại ánh sáng cho thế giới.

Dưới sự dẫn dắt của ánh sáng, thế giới bắt đầu trở nên đầy màu sắc, một nền văn minh phong phú và đa dạng ra đời. Thịnh vượng nhất là Lục Địa Dũng Sĩ ở phía nam thế giới, tương truyền thanh kiếm đã rơi xuống nơi này. Mọi người tụ họp về đây và thành lập vương quốc của các thiên sứ.

Game xây dựng bối cảnh không gian theo Lục địa MU

Game xây dựng bối cảnh không gian theo Lục địa MU

Người ta đồn rằng Đại Thiên Sứ Gabriel đã giao chiến ác liệt với ác quỷ ở đây, trong một lần giao tranh, đôi cánh của Gabriel đã vô tình bị thương bởi một mũi tên, khi nguy cấp, Gabriel đã sử dụng cấm thuật “Sigh of the Dragon King”.

Trong khoảnh khắc, một chùm ánh sáng mạnh từ trên trời chiếu thẳng xuống trái đất, từ trung tâm tia sáng lan ra một vết nứt lớn, kéo dài đến mấy chục dặm, tạo thành một thung lũng sâu…

Nhiều hoạt động cày cuốc diễn ra trong game

Nhiều hoạt động cày cuốc diễn ra trong game

Game mobile này sở hữu đồ hoạ 3D với những thiết kế hình ảnh nhân vật theo đúng nguyên bản MU của Webzen đã thể hiện từ bản PC.

Trên trang fanpage chính thức trò chơi, NPH thông tin: “NPH Funtap vô cùng vinh dự khi sẽ được đồng hành cùng các chiến binh trong một siêu phẩm ra mắt vào tháng 10 này, hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng những người yêu MU những trải nghiệm chân thực, sống động và hoài niệm nhất về một huyền thoại 9x”.

Bạn có thể phiêu lưu đến nhiều bản đồ khác nhau

Bạn có thể phiêu lưu đến nhiều bản đồ khác nhau

MU Vinh Dự dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay hứa hẹn mang đến nhiều điểm hấp dẫn. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/mu.vinhdu.vn

Bài liên quan
7.8
Game MobileReview

Trải nghiệm Linh Giới 3D - Game kiếm hiệp có đồ hoạ ấn tượng phát hành trong tháng 11

8.4
Game MobileReview

Soi thử Đại Lục Vinh Diệu bản Trung trước khi phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục - Game nhập vai MMORPG thần ma chuẩn bị phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

MU: Vinh Dự chứng minh sức nóng bằng màn 'lên đỉnh' cực thuyết phục: Công sức của các MUtizen đã được đền đáp xứng đáng.