>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

MU Vinh Dự ✔️ là game mobile thể loại MMORPG, truyền tải những điều tinh túy nhất từ ip MU quen thuộc, do Funtap phát hành tại Việt Nam.

Lorencia, Noria, Devias, Atlans, Ikarus, v.v., tất cả đều là những vùng đất của Lục Địa MU, đều sẽ được tái hiện tại MU: Vinh Dự vào tháng 10. MU – Một trong những tựa game gắn liền với thế hệ 9x, các cháu 2k bây giờ làm gì có được trải nghiệm ra nét cắm tăm, treo máy ngày đêm hay cày cuốc cả tuần chỉ để có 1 vài pha đập đồ.

Game sở hữu cơ chế gameplay đặc sắc, mang đến tính cạnh tranh cao, đồng thời cũng mang lại sự tùy biến cho game thủ, người chơi hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một lối chơi khác biệt, tham gia vào các trận chiến PvE, PvP, và so tài nhau qua các hoạt động liên server, nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất trong game.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode MU Vinh Dự theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.