>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Mobile

MU Khởi Nguyên 3 mở Công Thành Chiến – Vinh dự cao nhất sẽ vào tay ai?

Game Mobile29/07/2022

Ngày 29/07/2022, MU Khởi Nguyên 3 khai mở công thành chiến La Lan Thành, đồng thời công bố video công thành chiến của KOLs và giới thiệu các Boss kinh điển.

MU Khởi Nguyên 3 là game di động sử dụng Unreal Engine 4, tính năng công thành chiến La Lan Thành sẽ tái hiện hoành tráng hàng triệu các tướng và liên minh cùng kề vai tác chiến. Phe thắng sau cùng sẽ trở thành chủ thành La Lan – Bá chủ một phương – Ngoài đạt được vinh dự cao quý còn có các phần thưởng độc nhất vô nhị.

Ngoài ra, người chơi tham gia La Lan Công Thành Chiến đều được các loại phần thưởng trong game, đây là cơ hội hiếm có, người chơi nào nhanh tay xưng bá thành La Lan sẽ trở thành dũng sĩ mạnh nhất.

MU Khởi Nguyên 3 chào đón công thành chiến La Lan lần đầu ra mắt

Hàng triệu liên minh tham chiến! Tái hiện những cuộc thư hùng năm xưa! MU Khởi Nguyên 3 chính thức mở La Lan Công Thành Chiến vào hôm nay!

MU Khởi Nguyên 3 hôm nay lần đầu khai mở La Lan Công Thành Chiến. Cuộc chiến thành La Lan lấy liên minh làm đơn vị tham gia, mục tiêu sau cùng là chiếm lĩnh Long Tháp. Các liên minh bao vây Long Tháp và chiến đấu trong giai đoạn “Chiếm Long Tháp”.

Tất cả liên minh cùng tranh giành Thủy Tinh Long Tháp, liên minh công phá được Thủy Tinh Long Tháp đầu tiên sẽ trở thành “Phe Thủ” trong “Công Thủ Long Tháp”. Mọi người chơi sẽ tiền hành cuộc chiến công thủ tháp, khi phe tấn công phá hủy thành công Thủy Tinh Long Tháp sẽ trở thành “Phe Thủ” mới. Tất cả liên minh phải tranh đoạt Thủy Tinh Long Tháp lại từ đầu, cho đến khi hoạt động kết thúc.

Liên minh “Phe Thủ” sau cùng sẽ chiến thắng, và đảm nhận vai trò “Phe Thủ” trong lần “La Lan Công Thành Chiến” tới. Nếu trong giai đoạn “Cướp Long Tháp” không có liên minh nào phá được Thủy Tinh Long Tháp thì có nghĩa là La Lan Công Thành Chiến chưa vào giai đoạn “Công Thủ Long Tháp”, thế thì liên minh gây sát thương nhiều nhất lên Thủy Tinh Long Tháp giành chiến thắng, trở thành bá chủ mới của La Lan Công Thành Chiến.

Chủ thành La Lan vinh dự tối cao sẽ được phần thưởng Vinh Diệu hậu hĩnh, còn những người chơi có tham gia Lan Lan Công Thành Chiến cũng có thể được những phần thưởng phong phú đa dạng. “Vinh dự cao nhất” trận công thành chiến La Lan đầu tiên của MU Khởi Nguyên 3 sẽ rơi vào tay ai?

Lục địa MU lần nữa rơi vào nguy hiểm, hơi thở của bóng tối tiếp tục nuốt lấy sinh linh các nơi trên thế giới… Giới thiệu Boss kinh điển

Vạn ma chi vương “Sagon”

Ma Thần Sagon là kẻ lãnh đạo Ma Tộc xâm lược đầu tiên, sau khi bị các Đại Thiên Sứ anh dũng ngăn chặn, Đại Thiên Sứ phong ấn Sagon. Thế nhưng, trong lúc Sagon bị phong ấn, hắn đã chuyển một phần ý thức Ma Tức của mình ở lại thế giới MU, tuy không mạnh bằng bản thể Sagon, nhưng Ma Tức giỏi lợi dụng mặt tối của lòng người để dụ dỗ, khiến kẻ đó rơi vào vực sâu vạn kiếp bất phục.

Ma Tức dụ dỗ và khống chế Larzuk – kẻ ham muốn quyền lực và tiền tài, âm mưu hãm hại quốc vương Lorencia. Đồng thời lợi dụng lòng trung thành của Moses khiến quân đế quốc bỏ rơi phòng vệ, đưa ma vật âm thầm xâm nhập, thậm chí ngụy tạo thư của quốc vương, rút khỏi liên minh Vakarun. Trong khe núi băng phủ có phong ấn rất nhiều tòa thành hỗn độn cũng là do hắn gián tiếp mở ra …

“Ma Tức” đã hồi sinh Sagon và lên kế hoạch xâm lược của ma tộc.

Ma vương Sagon cho thấy sức mạnh bóng tối mạnh mẽ trong “MU KHỞI NGUYÊN 3: Phần tiếp theo chính thức”

Thiên Ma “Phoenix”

Phoenix vốn là Ma Thú Bay sống ở Đại Tây Châu, do bị ảnh hưởng bởi tinh thần của chúa tể bóng tối liên tục, dần dần xuất hiện đặc trưng của ác ma hóa, lang thang trên khắp thế giới. Các Đại Thiên Sứ sau khi thu phục Ma Thú Bay này liền cho vào trong thành Thiên Không, trở thành thú cưỡi của Thiên Sứ, và dùng sức mạnh thiên sứ khống chế sức mạnh ác ma của Phoenix.

Phoenix chịu sự ràng buộc của thiên sứ có thể biến thành hình người. Nhưng sau khi ác ma xâm lược, các Đại Thiên Sứ lần lượt xuất chiến, rời khỏi thành Thiên Không, để lại một mình Phoenix. Do ràng buộc của Đại Thiên Sứ, Phoenix không thể rời khỏi thành Thiên Không một mình, trong hàng ngàn năm chờ đợi, sự ràng buộc của Đại Thiên Sứ dần yếu đi, Phoenix trở thành ác ma, hóa thân thành Thiên Ma Phoenix…

Thiên Ma Phoenix dần dần khống chế thành Thiên Không, nhưng Thiên Ma Phoenix lại không phải là thành viên của phe Ma Thần…

Thiên Ma “Phoenix” bị sức mạnh ác ma ăn mòn

Nươi dưỡng vô số ác ma “Kẻ Gọi Ma Rừng Rậm”

Khu rừng u ám vốn do vương quốc Elf cai quản, thế nhưng ma pháp sư Lemuria phát động của chiến phép thuật, phá hủy cây sinh mệnh, làm lộ ra nguồn sức mạnh cực lớn xé nát không thời gian nơi này, cũng là nơi xuất hiện vết nứt không thời gian.

Cơn bão năng lượng của cây sinh mệnh khiến khu rừng u ám vô cùng bất ổn, bão năng lượng này làm thay đổi triệt để hệ sinh thái nơi đây, sau đó tới thuộc hạ của Nữ Hoàng Bóng Tối Ma Thần, Kẻ Gọi Ma Rừng Rậm, năng lượng ở đây vô cùng thích hợp cho tên ác ma thuần huyết này.

Trong thời gian một ngàn năm bị khóa trong không gian rừng u ám, Kẻ Gọi Ma Rừng Rậm đã nuôi dưỡng ra vô số tùy tùng ác ma, còn bản thân nó đã hấp thu năng lượng cực lớn, đây là ma vật cấp ma vương, cơ thể to lớn đỏ lửa, thủ đoạn tàn bạo, gương mặt hung dữ là đặc điểm lớn nhất của nó…

Rừng u ám sau ngàn năm được ma pháp sư mở khóa không gian, theo đó là cuộc chiến với Kẻ Gọi Ma Rừng Rậm…

Thủ đoạn tàn bạo, giày xéo sinh linh “Kẻ Gọi Ma Rừng Rậm”

Để biết thêm thông tin mới nhất về “MU KHỞI NGUYÊN 3”, vui lòng tham khảo Nhóm Fans chính thức:

Nhóm fans chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Web đặt trước:https://mu3.vn/

Tải game tại đây: https://bit.ly/3tL1dQs  


Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower, kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2020, trò chơi nổi tiếng Genshin Impact đã tạo ra 3,7 tỷ đô la.
Game Mobile 30/09/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – tựa game tiếp nối hành trình 15 năm của dòng game Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam

60 năm nguyên tác và 15 năm phát hành game ở Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ vẫn là một cái tên hot và độc đáo với những nét rất riêng.
Game Mobile 30/09/2022

Top 3 game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 09/2022

Cùng nhìn lại hai sản phẩm game mobile đã ra mắt tại Việt Nam vào tháng 09/2022 vừa qua. Bạn ấn tượng với sản phẩm nào?
Game Mobile 01/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - TLBB 2 Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam.
Game Mobile 29/09/2022

Không gì có thể 'thao túng tâm lý' game thủ Tân Thiên Long 3D vì mải bận đắm mình trong phiên bản mới Cuồng Đao Định Thế

Toàn cõi võ học Thiên Long chấn động vì sự đổ bộ của các đệ tử hậu nhân Tuyệt Tình Cốc, bên cạnh đó, cộng đồng game thủ còn được dịp rần rần.
Game Mobile 30/09/2022

Game đấu tướng kinh điển 6vs6 - Thiếu Niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Mang nhiều nét chấm phá, Thiếu Niên Vô Song “chào sân” bằng sự kiện đăng ký trước đầy sôi động, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 30/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Top 5 game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2022

Top 5 game mobile dự kiến mở cửa tại Việt Nam tháng 10/2022

Đâu là những tựa game mobile được mong chờ ra mắt tháng 10/2022 ở thị trường Việt Nam?
Game Mobile 01/10/2022

Doanh thu game mobile khu vực SEA đạt kỷ lục năm 2023

Doanh thu game mobile khu vực SEA đạt kỷ lục năm 2023

Vào năm 2023, thị trường trò chơi di động được ước tính trị giá khoảng 126 triệu đô la. Con số đầy khả quan cho năm sau.
Game Mobile 01/10/2022

FunPlus có giám đốc chuyển đổi người dùng mới

FunPlus có giám đốc chuyển đổi người dùng mới

Giám đốc mới Kruger sẽ gia nhập văn phòng Barcelona để giúp dẫn dắt chiến lược thu hút người dùng của công ty FunPlus.
Game Mobile 01/10/2022

Cơ quan chống độc quyền EU ra hạn chót về thương vụ Microsoft-Activision

Cơ quan chống độc quyền EU ra hạn chót về thương vụ Microsoft-Activision

Cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu sẽ quyết định vào ngày 08/11/2022 liệu có chấp thuận giá thầu 69 tỷ đô la của Microsoft hay không.
Game Mobile 01/10/2022

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến - Game MU 'classic' tái hiện nguyên bản đời đầu

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến - Game MU 'classic' tái hiện nguyên bản đời đầu

Kỳ Tích MU Kinh Điển Chi Chiến được ủy quyền bởi Webzen của Hàn Quốc. Game tái hiện chân thực phiên bản PC một thuở.
Game Mobile 01/10/2022

CarX Street Mobile - Game đua xe đồ hoạ 'đỉnh' ra bản Android vào tháng 10/2022

CarX Street Mobile - Game đua xe đồ hoạ 'đỉnh' ra bản Android vào tháng 10/2022

Thông báo mới nhất của ban điều hành CarX Street Mobile rằng trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10/2022, khiến fan thêm phấn khích.
Game Mobile 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.