>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer MU Khởi Nguyên 3

Giới thiệu MU Khởi Nguyên 3

MU Khởi Nguyên 3 ✔️ là game mobile nhập vai MMORPG tiếp nối truyền thống của ip MU nổi tiếng, do Solaplay Games phát hành tại Việt Nam.

Vị trí Vương thành Lorencia, là trung tâm văn hóa chính trị của nhân loại. Phía bắc Lục Địa Chiến Binh nối với địa cực băng giá Black Isle. Để chống lại uy hiếp từ dãy núi Frost, Đế chế Lorencia tiến vào trú đóng Black Isle và cai trị nơi này. Phía nam Lục Địa Chiến Binh là lãnh địa của Tinh Linh, con người và Tinh Linh có mối quan hệ liên minh, không ít người giao thương giữa hai nơi. Từ Cảng Sương Mù của Lục Địa Chiến Binh đi thuyền về phía đông, có thể vào Biển Ánh Sáng sâu thẳm rộng lớn.

Thế Giới Ma Ảo hoàn toàn mới mới được xây dựng bởi công cụ UE4 đã được phát triển trong nhiều năm. Thế giới kỳ tích mà các Chiến Binh biết rõ sắp quay trở lại. Tất cả các yếu tố thần kỳ mà người chơi có thể nghĩ đến sẽ được tái hiện hoàn hảo, như những khung cảnh tráng lệ khác nhau của Atlantis, Black Isle, Rừng Tiên Tung…, trong đó có rất nhiều nhân vật kinh điển như Bà chủ quán rượu Liya, Thợ rèn Hanzo, Đạo Sư Ảo Ảnh,… trong ký ức của người chơi, đều được làm lại với chất lượng cao. “MU KHỞI NGUYÊN 3” sau khi được Đội phát triển nâng cấp hoa lệ, chính thức giới thiệu chi tiết các nhân vật kinh điển, cùng người chơi thăm dò phong cách “MU KHỞI NGUYÊN 3” đang trở lại!

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode MU Khởi Nguyên 3 theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.