close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

MU Awaken VNG tung ra class nhân vật thứ 6: Grow Lancer

Không chỉ sở hữu tạo hình đẹp mê hồn, Grow Lancer còn là lớp nhân vật sở hữu bộ kỹ năng cân bằng cả công lẫn thủ trong MU Awaken.

Grow Lancer – Hay còn được biết đến với cái tên “Thương Thủ”, chắc chắn không còn là một nhân vật xa lạ với những người yêu thích MU Online. Với tạo hình mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ, Nữ kỵ sĩ Hoàng gia từng là class nhân vật được yêu thích bậc nhất trong rất nhiều dòng game MU trước đây. Với vũ khí chính là thương (lance – Thương chuyên dụng cho kỵ binh) và khiên, Grow Lance là một lớp nhân vật sở hữu lối chơi toát lên sự cân bằng trong cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự.

Và sau 2 năm kể từ khi MU Awaken VNG chính thức phát hành tại Việt Nam, nữ kỵ sĩ Hoàng gia – Grow Lance sẽ chính thức được trình làng với tư cách là class nhân vật thứ 6 của tựa game này. Cách đây không lâu, NPH game cũng đã tung ra Trailer và tiêu điểm nhân vật để cộng đồng game thủ có được cái nhìn rõ hơn về vị anh hùng mới của lục địa MU:

Bộ kỹ năng của Grow Lancer sở hữu bộ kỹ năng với rất nhiều nét đặc trưng, những chiêu thức tấn công và phòng ngự được đan xen và kết hợp thành chuỗi combo liên hoàn, khiến cho lớp nhân vật này trở thành một mục tiêu rất khó bị hạ gục trên chiến trường, nhưng đồng thời vẫn gây được lượng sát thương đáng kể lên mục tiêu.

Bên cạnh đó, Grow Lancer còn sở hữu rất nhiều chiêu thức kích hoạt với công dụng tăng/giảm sát thương, gây khống chế cứng hoặc giảm khả năng khống chế của kẻ địch.

Bộ kỹ năng của Grow Lancer: 

Thương Rồng:

Grow Lancer vung mạnh vũ khí xé nát và tấn công về phía trước, gây sát thương vật lý cho mục tiêu. Thi triển liên tục có thể tạo thành đòn liên hoàn 3 tầng.

Long Hồn:

Grow Lancer người và thương hợp nhất lao mạnh về phía trước, gây Choáng cho kẻ địch trên đường đi.

Thần Phạt:

Grow Lancer triệu hồi vòng sáng chứa sức mạnh cổ thần, tăng tấn công cho bản thân.

Liên Hoàn Thương:

Grow Lancer vung thương với tốc độ cực nhanh, liên tục tấn công địch, gây sát thương cho kẻ phía trước.

Hồi Mã Thương:

Grow Lancer nhảy về sau thoát khỏi vòng chiến, sau đó nhảy về vị trí cũ, tấn công mặt đất gây sát thương phạm vi.

Khiên Trừng Phạt:

Grow Lancer dùng Khiên Trừng Phạt đập mạnh xuống đất, gây sát thương lớn cho xung quanh.

Vũ Điệu Lửa:

Grow Lancer xoay vũ khí nhanh đến nỗi có thể tạo ra vòng lửa khi ma sát với không khí, gây sát thương xung quanh bản thân.

Hắc Diệu Lực:

Grow Lancer dùng đá hắc diệu thần ban tạo thành khiên bảo vệ, cho bản thân khả năng giảm sát thương.

Thương Cuồng Nộ:

Grow Lancer dùng thần lực vung mạnh trường thương, càn quét phạm vi lớn phía trước, gây sát thương mạnh.

Khác với phong cách chiến đấu cuồng bạo của Dark Lord, lối chiến đấu đơn giản mà hiệu quả dựa vào lực phòng ngự cao của Dark Knight, Grow Lancer là class cận chiến mà sức mạnh hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật thao tác của người chơi. Phong cách của Grow Lancer nhìn vào một khía cạnh nào đó có thể nói là khá toàn diện, nhưng để tận dụng từng điểm mạnh của class này thì không phải chuyện dễ dàng.

Khi nào nên toàn lực tấn công, trường hợp nào cần chú ý sử dụng các kỹ năng phòng ngự, khi việc lựa chọn thời điểm chuẩn xác để tạo hiệu ứng khống chế lên kẻ địch… tất cả đều yêu cầu khả năng tính toán của người chơi, cũng như sự nhanh tay nhanh mắt khi đối đầu kẻ địch. Chẳng hạn, để tối ưu hóa sát thương, Grow Lancer sẽ phải sử dụng Thần Phạt để tăng sức tấn công, nhưng đó cũng là thời điểm đối thủ có khả năng nhìn ra ý đồ áp sát của họ và nhanh chóng rút lui.

Ngoài ra, theo kinh nghiệm đúc rút từ những người chơi đã có dịp trải nghiệm Grow Lancer, thì việc sử dụng Long Hồn – Chiêu thức hiếm hoi mang lại khả năng khống chế cho class này, cũng là cả 1 nghệ thuật. Người chơi có lẽ sẽ ưa chuộng combo chiêu thức theo dạng “áp sát đối phương, làm choáng rồi mới buff Thần Phạt và bồi tiếp sát thương vào”.

Có thể khẳng định rằng, bộ kỹ năng của Grow Lancer nhìn qua thì rất toàn diện, nhưng cũng chính sự toàn diện đó mà bản chất của class này không thực sự chiếm ưu thế về một phương diện cụ thể nào, việc Grow Lancer có thực sự tung hoành trên chiến trường được hay không phụ thuộc rất nhiều vào người chơi, và có lẽ, đây sẽ là một trong những class sở hữu độ khó cao nhất của MU Awaken một khi được ra mắt.

Theo dự kiến, phiên bản Update ra mắt class Grow Lancer sẽ chính thức cập bến khu vực Việt Nam vào ngày 05/11/2020 tới.

Tham gia ngay MU Awaken tại: https://mua.onelink.me/LqiG/25f31796

Bài liên quan
Game Mobile

Nô nức 'trẩy hội' sinh nhật, game thủ tới tấp khoe quà sự kiện kỷ niệm 2 tuổi MU Awaken VNG

Game Mobile

MU Awaken VNG tròn 2 tuổi - 2 năm bão tố thăng trầm vẫn vững chãi hiên ngang

Game Mobile

Game thủ Việt khoe khoảnh khắc trải nghiệm class mới trong chuỗi sự kiện Đại tiệc sinh nhật 2 tuổi MU Awaken VNG

Game Mobile

Mừng sinh nhật 2 tuổi, MU Awaken VNG hé lộ hàng loạt sự kiện khủng tri ân game thủ