close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

MU Awaken cập nhật quyền lợi thẻ tháng, dân cày lẫn đại gia đều “yêu”

Phiên bản Big Update tháng 6 của MU Awaken VNG thực sự đã mang lại những trải nghiệm hết sức mới mẻ và thú vị dành cho game thủ, bên cạnh đó là những sự bổ sung, cải thiện về mức độ tiện nghi dành cho cộng đồng Mutizen, mà việc gia tăng quyền lợi đối với người chơi sử dụng tính năng Thẻ tháng là một trong số đó.

Trong phiên bản này, hàng loạt phạm trù lợi ích đã được củng cố đối với người chơi sử dụng thẻ tháng của MU Awaken VNG, bao gồm các phần thưởng ưu đãi, gia tăng số lượng và số lượt Càn quét Phó bản mỗi ngày, xong nhanh Nhiệm vụ ngày và Khiêu chiến nhanh Arena…

Quyền lợi thẻ tháng với rất nhiều ưu đãi.

Có thể thấy, tất cả những tính năng này đều nhắm vào việc giúp người chơi tận dụng tối đa quãng thời gian tham gia game, gia tăng tốc độ trải nghiệm bằng cách rút gọn thời gian tham gia các dạng nhiệm vụ tuần hoàn. Quỹ thời gian này sẽ được người chơi sử dụng vào những hoạt động mới mẻ và thú vị hơn, thay vì phải “tối tăm mặt mũi” cày cuốc với những nhiệm vụ lặp đi lặp lại.

Việc rút ngắn quỹ thời gian hoạt động hằng ngày với Phúc lợi tháng sẽ giúp Mutizen có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thú vị khác

Việc cho phép người chơi rút ngắn thời gian tham gia các phó bản là một tính năng phù hợp với nhu cầu thực tế mà vẫn đảm bảo tính cân bằng cho game. Bởi một khi phải trải nghiệm cảm giác làm đi làm lại một phó bản để phục vụ cho mục đích cày quốc, bất cứ Mutizen nào cũng sẽ nảy sinh tâm lý chán nản mà thôi, việc nạp thẻ tháng và nhận được quyền lợi là những lượt càn quét các phụ bản đã vượt qua chính là điều mà nhiều game thủ MU Awaken VNG mong đợi.

Hơn nữa, như đã đề cập, để có thể nhận lượt càn quét thì trước tiên người chơi vẫn phải tự mình vượt qua các phụ bản đã, vậy nên dù có nhận được chút ít tiện nghi từ quyền lợi thẻ tháng thì mọi người chơi vẫn bình đẳng như nhau, đều phải “lao động chân tay” rồi mới nghĩ đến phần phúc lợi nhận được.

Quyền lợi thẻ tháng giúp người chơi có thêm thời gian tham gia các hoạt động khác cùng anh em trong bang hội.

Nhìn chung, ngay cả khi chưa được gia tăng quyền lợi như trong bản Big Update mới, thì việc nạp thẻ tháng trong MU Awaken VNG vẫn nhận được những phản hồi tích cực từ phía game thủ. Đây được coi như một nguồn đầu tư lâu dài “chỉ lãi không lỗ”, mà đáng nói ở chỗ nguồn đầu tư này không phải dạng “bỏ tiền ra rồi ngồi hưởng thụ”, thẻ tháng trên thực tế chỉ góp phần gia tăng nguồn tài nguyên mà các Mutizen nhận được sau khi đã bỏ hàng giờ đồng hồ cày cuốc mà thôi.

Tính năng Quyền lợi thẻ tháng được đánh giá là phù hợp với cả “dân cày” lẫn “đại gia”

Chính vì vậy, hệ thống thẻ tháng của MU Awaken VNG luôn được đánh giá là phù hợp với cả dân cày lẫn đại gia, và nếu người chơi nào vẫn còn đắn đo trong việc đầu tư vào tính năng này, cũng chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để trải nghiệm trong vòng 30 ngày, sự khác biệt sẽ thể hiện rõ thông qua những tiện nghi mà thẻ tháng mang lại, đó chính là cách để trải nghiệm MU Awaken VNG một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

MU Awaken – VNG hay còn được biết tới với tên gọi MU Origin 2 tại xứ sở Kim Chi là tựa game mobile nhập vai MMORPG thần thoại Châu Âu được đồng phát triển bởi Webzen và Tianma. Đây là tựa game đã và đang làm mưa làm gió tại các thị trường như Đài Loan, Trung Quốc (gắn liền với cái tên MU Awaken) cũng như lọt vào danh sách ứng cử viên cho giải thưởng tựa game được quan tâm nhất năm 2018 tại Hàn Quốc (giải thưởng danh giá Korea Game Awards 2018).

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12