close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

MU Archangel 2 chính thức mở cửa cho Android, iOS

QUỐC TẾ_ Ngày 10/09, hãng Webzen chính thức công bố phát hành trò chơi di động mới MU Archangel 2 tại Hàn Quốc.

Trò chơi mới của Webzen là phần tiếp theo chính thức của MMORPG di động MU Archangel cho Android, iOS. Ở phiên bản này, người chơi được trải nghiệm thêm nhiều điều hấp dẫn, thú vị khác.

MU Archangel 2 chính thức mở cửa cho Android, iOS

MU Archangel 2 chính thức mở cửa cho Android, iOS

Trong trò chơi, game thủ có thể phát triển đội và chiến đấu với các nhân vật thuộc thế lực hắc ám trong game. Các nhân vật có được sức mạnh siêu phàm thông qua khả năng nâng cấp sức mạnh, sưu tầm trang bị hiếm.

Người chơi MU Archangel 2 Mobile cũng có thể tạo thành hơn 50 loại quân đoàn của riêng bằng cách sử dụng chức năng sáng tạo. Ngoài ra, nhu cầu về tài nguyên cần thiết cho mỗi nhân vật có thể tham gia bằng việc “cày cuốc”, mua đồ trong kho hàng…

Trong trò chơi, bạn có thể gia nhập quân đoàn trong vai trò một Kỵ Sĩ, Pháp Sư hoặc Xạ Thủ. Người chơi dần hình thành kỹ năng chiến đấu thông qua việc bồi dưỡng nhân vật, nâng cao sức mạnh khi làm nhiệm vụ. Bạn sẽ tiêu diệt quái, tham chiến các trận PvP lớn nhỏ để đoạt lấy tài nguyên.

Game có đồ hoạ với hiệu ứng mãn nhãn

Game có đồ hoạ với hiệu ứng mãn nhãn

Game mobile sở hữu đồ hoạ 3D hiện đại, thiết kế hình ảnh nhân vật đẹp mắt với giao diện game được cải thiện hợp lý hơn trước.

Trò chơi do Webzen chính chủ phân phối ở các thị trường. Sản phẩm có các chế độ được nhiều người thích như Blood Fort, Boss Raid, Castle Battle, v.v. Những hoạt động PvP cũng như PvE đa dạng trong sản phẩm MMO này đưa bạn đến nhiều bối cảnh không gian khác nhau, gặp gỡ và giao lưu với đông đảo người chơi khác bằng những hoạt động sôi nổi.

Nếu theo như đúng kịch bản từ bản 1, ban đầu game sẽ ra mắt ở thị trường quốc nội và dần mở rộng sang các khu vực khác thì bản 2 này cũng sẽ tương tự. Người chơi cũng sớm được trải nghiệm bản tiếng Anh (global) rồi sau đó là bản SEA…

Tải game: https://muarchangel2.webzen.co.kr

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Soi thử Mu Archangel 2 vừa ra mắt tại Hàn Quốc, dị bản MU chính chủ từ Webzen

Game Mobile

Hãng sản xuất MU làm game về thể thao

Game Mobile

MU Archangel 2 mở đăng ký trước bản Closed Beta

Game Mobile

Webzen tiếp tục công bố MU Archangel 2