close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Movie đầu tiên của Slime datta ken dự kiến ra mắt vào năm 2022

Những thông tin đầu tiên về movie của bộ anime ăn khách Tensei Shitara Slime datta ken đã được công bố, theo đó phim sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Movie đầu tiên của Slime datta ken dự kiến ra mắt vào năm 2022

Poster cho movie đầu tiên của Slime datta ken

Theo những thông tin mới nhất vừa được xác nhận thì bộ anime ăn khách Tensei Shitara Slime datta ken sẽ sớm xuất hiện trên màn ảnh rộng thông qua movie đầu tiên sau khi bộ phim đã kết thúc 2 season. Thời điểm hiện tại thì người hâm mộ mới chỉ có được lời khẳng định từ nhà sản xuất chứ chưa có thêm quá nhiều thông tin quan trọng của phim như dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất, ngày phát hành cụ thể, OP (Opening), ED (Ending),…

Nhưng ít nhất chúng ta cũng đã có cái nhìn đầu tiên về movie mới thông qua poster vừa được ra mắt cũng như biết về thời gian dự định phát hành của Tensei Shitara Slime datta ken movie sẽ là vào khoảng Mùa Thu 2022 (Từ tháng 10 đến tháng 12). Tựu chung lại thì người hâm mộ vẫn phải chờ đợi rất lâu nữa trước khi phim ra mắt.

Tensei-shitara Slime datta ken là bộ light novel kỳ ảo do Fuse sáng tác và Mitz Vah vẽ minh hoạ. Tiểu thuyết được đăng trực tuyến trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng viết tên là Shosetsuka ni Naro từ năm 2013 đến năm 2016. Sau đó được mua lại bởi Micro Magazine và xuất bản tập sách đầu tiên vào năm 2014. Kể từ khi ra mắt, bộ light novel này đã được chuyển thể thành hai bản manga, phiên bản chuyển thể anime 8bit sản xuất được phát sóng từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2021.

Movie đầu tiên của Slime datta ken dự kiến phát hành vào cuối năm 2022

Kiếp trước là Mikami Satoru, một người đàn ông Nhật Bản 37 tuổi đã chết sau khi cứu hậu bối ở công ty tránh bị đâm dao. Anh được chuyển sinh sang thế giới khác, trở thành một slime mạnh mẽ bởi những kỹ năng được nhận khi đang chuyển kiếp. Vì là slime, Rirumu được xác định là phi giới tính về mặt sinh học, anh tự nhận mình là con trai về mặt tâm hồn. Rimuru có kỹ năng “Kẻ săn mồi”, cho phép anh hấp thụ hầu hết mọi thứ, có thể sao chép hình dạng, kỹ năng hay công dụng từ đối tượng đã hấp thụ. Anh kết bạn với Veldora, giải cứu làng Goblin, thu phục tộc Nha Lang, tuyển Người lùn để xây dựng làng và kết bạn với Shizu. Sau đó anh tiếp tục thu phục tộc Orge và tộc Lizardman. Sau khi đánh bại Chúa tể Orc và thu phục tộc Orc, anh thành lập và làm Quốc Chủ của “Ma Quốc Liên Bang” Jura Tempest, một quốc gia của quái vật trong Rừng Đại ngàn Jura và tìm kiếm sự tồn tại của các quái vật cũng như chủng tộc khác đang sinh sống trong Rừng Đại ngàn. Sau khi Jura Tempest bị tấn công và nhiều người dân bị tàn sát bởi vương quốc Falmuth, Rimuru quyết định tàn sát lại quân đội của Falmuth, làm tiền để hồi sinh lại mọi người, tiến hóa thành Ma Vương và đương đầu với những thế lực mạnh hơn rất nhiều có thể gây nguy hại cho quốc gia. Trong hành trình của mình, anh đã phát triển bộ kĩ năng của trở nên đa dạng. Hiện nay, khi trở thành Ma Vương, anh đã có tới 4 kỹ năng tối thượng, điều chưa từng có tiền lệ tại thế giới đó:

  • “Bạo Thực Chi Vương” Beelzebuth – tiền thân là kỹ năng độc nhất “Kẻ săn mồi” kết hợp với kỹ năng độc nhất “Kẻ vô tâm”.
  • “Trí Tuệ Chi Vương” Raphael – tiền thân là kỹ năng độc nhất “Đại Hiền Giả” kết hợp với kỹ năng độc nhất “Kẻ biến chất”. Ngoài ra, kỹ năng này còn là một “Thần tri hạch” dưới tên Ciel.
  • “Thệ Ước Chi Vương” Uriel – được phân tích từ kỹ năng độc nhất “Ngục tù vô tận” của Chloe (thực chất là Thần tri hạch Chronoa).
  • “Bạo Phong Chi Vương” Veldora – được phân tích từ kỹ năng của Veldora sau khi cậu hắp thụ tạm vào trong.

>>> Xem Thêm: Một vài thông tin thú vị có thể bạn chưa biết về ‘pháp sư’ Basil Hawkin

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu chỉ xét riêng Nhật Bản thì bộ manga nào bán chạy nhất 2021?

Phim-Truyện

Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Phim-Truyện

Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2

Phim-Truyện

Một thợ bánh 'noi theo' Kimetsu no Yaiba đã bị cảnh sát Tokyo bắt giam