Một vài mẹo hữu ích mà những người chơi rank cao thường biết

eSports03/03/2017

Sau đây là một số mẹo mà những người chơi rank cao thường sử dụng cũng như biết đối phương có thể làm gì để “out play” hay tạo highlights.

icon-rank

Anivia
anivia

Sát thương của Tê cóng (E) của Anivia sẽ tăng gấp đôi nếu như bạn vừa gây sát thương tướng địch bằng Quả cầu băng (Q) hoặc Bão tuyết (R). Q thì đối phương có thể nẻ nhưng nếu bạn dùng chiêu cuối ngay sau khi tung E thì sẽ gây được lượng sát thương tối đa trong tích tắc.

Caitlyn

caitlyn

Cait có thể tung 3 phát chí mạng liên tiếp nếu biết phối hợp với đồng đội, sau khi bắn 1 phát chí mạng từ tích nội tại, sử dụng bẫy ngay trên chân mục tiêu và lưới 90 khi đối phương bị trứng choáng hoặc làm chậm. Vậy là ngay cả khi chưa có đồ thì vẫn gây được lượng sát thương rất lớn.

Cassiopeia

cass

Twitch bắn thương có thể giúp ả rắn này có thể gây sát thương lên đối phương bằng nanh độc như khi mục tiêu trúng Vụ nổ độc hại vậy!

Jarvan IV

jarvan

Jarvan có thể combo E + Q sau đó Tốc biến ngay lập tức vào người đối phương để hất tung, mặc dù không gây được sát thương nhưng cũng giữ chân được địch. Cờ của Jarvan cũng tương tự như mắt, có thể Dịch chuyển, đu bám bằng Lee Sin hay Jax…

Olaf

olaf

Khi đi gank thì Olaf có thể làm chậm đối phương liên tục bằng cách nhặt rìu cho nên thường thì phát ném rìu đầu tiên Olaf nên ném về hướng nào có tỉ lệ trúng cao và có thể nhặt rìu lại trên đường đuổi địch tiếp.

Syndra

Syndra có thể combo E + Q cực nhanh, vẫn sẽ gây làm choáng đối thủ mặc dù phải một lúc sau viên bi mới xuất hiện.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=udGuqlqcdEM”]

Combo EQ Syndra của Bjergsen

Shaco

shaco

Shaco có thể né những chiêu thức như cá của Fizz, chiêu cuối của Caitlyn,… rất nhiều bằng chiêu cuối của chính mình, khoảnh khắc hắn phân thân ra làm 2 có thể né được nhiều thứ rất hữu ích.

Camille

camille

Chiêu cuối của Camille có thể né được chiêu cuối của Vi nếu căn đúng thời điểm, và cũng có thể cản được chiêu cuối của Vi một lúc hoặc cản luôn khi úp lồng Vi trong lúc Vi đang sử dụng chiêu cuối lên người đồng đội. Vi sẽ bị kẹt lại ở mép lồng mà không thể làm gì cả.

Yasuo

Yasuo có thể combo E + Q + Tốc biến để hất tung đối phương trong tích tắc.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=7wDFaZZQS20″]

Đây là 10 mẹo cực hay của anh chàng Yassuo leo thách thách đấu bằng Yasuo

Ezreal

ez

Ezreal có thể nhảy khỏi Bàn tay hỏa tiễn (Q) của Blitzcrank bằng Dịch chuyển cổ học ngay khi vừa trúng kéo.

Zac

zac

Zac có thể dùng W vào bất cứ lúc nào ngoại trừ khi đang tụ nhảy. Có thể cản Zac hất tung bằng cách kéo hay giữ hắn lại trên đường nhảy.

LMHT: Riot học tập Garena và ra mắt sự kiện đặc biệt nhân dịp Valentine

Cộng đồng game thủ đang lan truyền hình ảnh về một sự kiện đặc biệt trong LMHT nhân dịp ngày lễ Valentine sắp tới mà Riot Games để rò rỉ.
eSports 04/02/2023

LMHT: Hướng dẫn sử dụng phần mềm giảm ping miễn phí và hiệu quả

Thay vì chịu đựng những trận đấu LMHT lên đến hàng trăm hay cả ngàn ping, người chơi có thể sử dụng phần mềm giảm ping hiệu quả này.
eSports 03/02/2023

LMHT: 'Làm mưa làm gió' chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3

Lữ Khách Hư Không – Kassadin đang cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, sẽ nhận nerf từ Riot ở phiên bản 13.3 này
eSports 05/02/2023

RNG chia tay HLV trưởng sau khi thua liên tiếp 2 trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023

Nhà đương kim vô địch MSI 2022 – RNG đã chia tay HLV của mình và sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiến lên nửa trên BXH LPL Mùa Xuân 2023.
eSports 05/02/2023

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

Với khoảng 200 chiếc iPhone 14, livestream của Doinb đang là sân chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc.
eSports 04/02/2023

T1 đánh bại NS với kết quả 2-1 và bảo toàn vị trí top 1 LCK Mùa Xuân 2023

Đem ra con bài Twitch SP nhưng không đạt được hiệu quả như ý muốn, T1 đã gục ngã trong ván 2 để rồi giành chiến thắng chung cuộc 2-1 trước NS.
eSports 04/02/2023

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện 14 ‘kỳ thủ’ đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu quốc tế sắp tới

Đấu Trường Chân Lý: Lộ diện 14 ‘kỳ thủ’ đầu tiên của Việt Nam tại giải đấu quốc tế sắp tới

Sau khi tìm ra được top 10 “kỳ thủ”, ban tổ chức cũng đã hé lộ đầy đủ 4 khách mời sẽ tham dự giải đấu Đấu Trường Chân Lý quốc tế sắp tới.
eSports 06/02/2023

Ban tổ chức LCK lên tiếng xin lỗi BRO sau drama ‘chọn nhầm bên’

Ban tổ chức LCK lên tiếng xin lỗi BRO sau drama ‘chọn nhầm bên’

Vì sai lầm trong việc truyền đạt thông tin đến các đội tuyển, ban tổ chức LCK đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lên tiếng chỉ trích kịch liệt.
eSports 06/02/2023

RNG chia tay HLV trưởng sau khi thua liên tiếp 2 trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023

RNG chia tay HLV trưởng sau khi thua liên tiếp 2 trận đấu tại LPL Mùa Xuân 2023

Nhà đương kim vô địch MSI 2022 – RNG đã chia tay HLV của mình và sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc tiến lên nửa trên BXH LPL Mùa Xuân 2023.
eSports 05/02/2023

LMHT: 'Làm mưa làm gió' chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3

LMHT: 'Làm mưa làm gió' chưa được lâu, Kassadin chính thức bị nerf ở bản 13.3

Lữ Khách Hư Không – Kassadin đang cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, sẽ nhận nerf từ Riot ở phiên bản 13.3 này
eSports 05/02/2023

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

‘Chịu chi’ như Doinb: Mua hơn 200 chiếc iPhone 14 về tặng khách mời trên sóng livestream

Với khoảng 200 chiếc iPhone 14, livestream của Doinb đang là sân chơi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Trung Quốc.
eSports 04/02/2023