>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V PC - Console

Một tựa game Fallout Remaster sẽ lấp đầy khoảng trống giữa Fallout 4 và 5

PC - Console03/08/2022

Game thủ đã phải chờ đợi Fallout 5 khá lâu, nhưng nếu Bethesda ra mắt bản làm lại của một tựa game Fallout cũ thì sự chờ đợi sẽ không quá tệ.

Fallout 5

Những người hâm mộ Fallout sẽ gần như không còn tựa game nào thuộc series trong nhiều năm liền để chơi.

Todd Howard đã chính thức xác nhận rằng phần tiếp theo trong loạt game Fallout đang được phát triển, nhưng game thủ vẫn phải đang chờ đợi một khoảng thời gian dài. Trước khi Fallout 5 ra mắt, Bethesda đang hy vọng sẽ phát hành The Elder Scrolls 6 và Starfield trước. Starfield dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, nhưng The Elder Scrolls 6 vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất và có thể sẽ là một chặng đường dài. Điều này có nghĩa là những người hâm mộ Fallout sẽ gần như không còn tựa game nào thuộc series trong nhiều năm liền để chơi. Tùy chọn duy nhất là các nội dung Fallout mới cho Fallout 76, còn không thì game thủ sẽ chỉ có thể chơi lại một trong những tựa game cũ hơn của series.

Tựa game Fallout chơi đơn cuối cùng đã ra mắt vào năm 2015, và tựa game nhập vai tiếp theo của Bethesda là Starfield sẽ ra mắt vào năm 2023. Đó đã là một sự chờ đợi tám năm giữa các tựa game lớn của Bethesda và nếu The Elder Scrolls 6 đi theo mô hình đó, thì nó có thể chỉ được phát hành thêm bảy đến tám năm sau Starfield. Sau đó là Fallout 5 sẽ còn lâu hơn nữa, điều đó có nghĩa là người hâm mộ Fallout có thể phải chờ đợi điều gì đó mới mẻ từ thương hiệu yêu thích của họ trong gần một thập kỷ. Đó là một khoảng thời gian chờ đợi rất lâu và studio cần cung cấp một số loại nội dung Fallout bên ngoài Fallout 76 để giúp mọi người vượt qua cho đến lúc đó.

Đây có thể là khoảng thời gian chờ đợi lâu nhất giữa các trò chơi Fallout

Không phải mọi tựa game Fallout đều là một game nhập vai Bethesda lớn, vì đã có rất nhiều tựa game spin-off trong series.

Cộng đồng game thủ không biết thời gian chờ đợi Fallout 5 sẽ là bao lâu, nhưng có vẻ như nó sẽ là khoảng thời gian rất lớn. Nếu không có tựa game theo chủ đề Fallout nào ra mắt trong thời gian chờ đợi đó thì đây sẽ là thời gian chờ đợi lâu nhất giữa các game Fallout mà người hâm mộ từng có. Khoảng thời gian giữa các tựa game Fallout của Bethesda luôn kéo dài, nhưng sự chờ đợi này có thể đưa nó lên một tầm cao mới, đặc biệt nếu không có studio nào khác tạo ra một trò chơi Fallout trong thời gian này. Kỷ lục thời gian trước đó giữa các tựa game trong vũ trụ Fallout là 5 năm, và lần chờ đợi này rất có thể sẽ đánh bại kỷ lục đó.

Không phải mọi tựa game Fallout đều là một game nhập vai Bethesda lớn vì chúng ta đã có rất nhiều tựa game spin-off trong series. Những tựa game phụ này thường được phát hành ở giữa các phần game chính của Bethesda và là một cách để giữ cho thương hiệu tồn tại trong khi hãng game làm việc trên tựa game chính tiếp theo. Các trò chơi spin-off này bao gồm Fallout Tactics: Brotherhood of Steel, Fallout: New Vegas, Fallout Shelter và Fallout 76. Các trò chơi spin-off này đều quy mô và thể loại khác nhau, nhưng tất cả đều phục vụ mục đích mang đến cho người hâm mộ Fallout sự mới mẻ nội dung.

Các phần ngoại truyện Fallout ra mắt gần đây nhất là Fallout Shelter và Fallout 76. Fallout Shelter ra mắt xung quanh Fallout 4 và mang lại nhiều niềm vui, nhưng Fallout 76 hiện đã trở thành tâm điểm của loạt game. Bethesda có thể tiếp tục tung ra đầy đủ nội dung của Fallout 76 trong thời gian chờ đợi, nhưng hãng game cần phải làm nhiều hơn nữa cho người hâm mộ. Fallout 76 có thể mang lại niềm vui với bạn bè, nhưng nó không được đón nhận nồng nhiệt và đã để lại một chút vết nhơ cho series. Người hâm mộ Fallout cần một số loại trò chơi khác để giải trí cho đến khi Fallout 5 ra mắt, ngay cả khi điều đó chỉ đơn giản là dưới dạng các bản tái phát hành của Fallout.

The Elder Scrolls đã có một số bản phát hành trong thời gian chờ đợi phần game chính của series

Fallout 5

Những người hâm mộ The Elder Scrolls cũng phải trải qua một sự chờ đợi đáng kể. Tuy nhiên cộng đồng The Elder Scrolls đã có một lượng nội dung ổn định để thưởng thức trong thời gian này.

The Elder Scrolls 5: Skyrim ra mắt vào năm 2011, và The Elder Scrolls 6 vẫn còn nhiều khó khăn trong việc phát triển. Tựa game được cho là vẫn đang trong quá trình tiền sản xuất, điều đó có nghĩa là những người hâm mộ The Elder Scrolls cũng phải trải qua một sự chờ đợi đáng kể như những game thủ chờ đợi Fallout 5. Tuy nhiên cộng đồng The Elder Scrolls đã có một lượng nội dung ổn định để thưởng thức trong thời gian này. Một số nội dung là các trò chơi phụ và một số nội dung chỉ đơn giản là phiên bản mới của Skyrim. Mỗi bản phát hành là một cách để giữ cho thương hiệu The Elder Scrolls tồn tại và cho người hâm mộ lý do để tiếp tục quay lại series.

Kể từ khi phát hành Skyrim, Bethesda đã phát hành lại trò chơi nhiều lần. Phần lớn các bản phát hành lại này đóng vai trò là bản game remaster cho tựa game, và bản phát hành lại gần đây nhất cũng bao gồm một loạt nội dung mới với các bản mod được tích hợp sẵn. Cùng với các bản game remaster, một phiên bản VR của trò chơi dành cho những ai muốn tận mắt trải nghiệm Tamriel chân thực hơn cũng được tung ra. Người hâm mộ cũng không thiếu nội dung mới để tận hưởng khi Bethesda ra mắt The Elder Scrolls Blades và liên tục mở rộng Tamriel thông qua The Elder Scrolls Online.

Một tựa game Remaster hoặc Remake của Fallout cần được xuất hiện

Nhiều game thủ hâm mộ Fallout đã vô cùng yêu thích Fallout New Vegas và Fallout 3, và chúng có thể sẽ trông rất tuyệt vời với một bản nâng cấp.

The Elder Scrolls và Fallout có vẻ như đều ở trong những tình huống tương tự khi nói đến khoảng cách dự kiến ​​giữa các phần chính, nhưng Bethesda đã đối xử với The Elder Scrolls theo cách có phần thiên vị hơn. Thậm chí không có dấu hiệu cho thấy Fallout 4 sẽ nhận được một phiên bản đặc biệt hoặc kỷ niệm, và điều đó nên được thay đổi. Các bản phát hành lại của Skyrim xuất hiện nhiều đến mức đã trở thành một meme trong những năm qua, nhưng mỗi bản phát hành lại cũng đã hoạt động rất tốt và đã thu hút mọi người quay trở lại. Một bản game remaster của Fallout 4 có thể làm điều tương tự, thúc đẩy người chơi quay trở lại The Commonwealth thông qua các tính năng mới và cải tiến.

Việc phát hành lại Fallout 4 trong thời gian chờ đợi Fallout 5 sẽ là một bước đi hay để giữ cho thương hiệu tồn tại một chặng đường dài, nhưng có những trò chơi khác trong series cũng có thể ra mắt một bản remaster hoặc remake. Việc sửa lại hoặc làm lại các trò chơi cũ có xu hướng dễ thực hiện hơn là tạo một trò chơi hoàn toàn mới, và có một vài trò chơi trong series mà người hâm mộ rất thích được thưởng thức lại. Nhiều game thủ hâm mộ Fallout đã vô cùng yêu thích Fallout New Vegas và Fallout 3, và chúng có thể sẽ trông rất tuyệt vời với một bản nâng cấp.

Bethesda cũng không phải làm điều này một mình, vì Xbox Game Studios có rất nhiều studio khác nhau có thể hỗ trợ họ. Một trong những studio đó là Obsidian Entertainment, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Fallout: New Vegas. Hãng game này có thể được trao cơ hội để làm lại một trong những phần game được người hâm mộ yêu thích nhất trong series, và người hâm mộ chắc chắn sẽ rất vui mừng vì điều đó.

Cộng đồng người hâm mộ của series không biết tương lai sẽ ra sao và Bethesda có thể có một số kế hoạch lớn để giữ người chơi với Fallout ngoài Fallout 76. Tuy nhiên công ty không đưa ra nhiều dấu hiệu về điều đó và nhiều game thủ đã tự hỏi khi nào chúng ta mới có thể được khám phá vùng đất hoang một lần nữa. Loạt game Fallout không nên bị gián đoạn cho đến khi Fallout 5 ra mắt, và một bản game làm lại sẽ là cách tốt nhất để tránh điều đó.

Xem thêm: Chuyện gì đã xảy ra với tất cả loài người trong Stray?


Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Nhà phát triển Bandai Namco hé lộ rằng Tekken 8 sắp tới sẽ xuất hiện tại chương trình The Game Awards 2022 vào cuối tháng này.
PC - Console 04/12/2022

Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Valve đã công bố danh sách 20 game mà người dùng Steam Deck đã dành nhiều thời gian nhất để trải nghiệm trong tháng 11 vừa qua.
PC - Console 03/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 03/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Games Box vừa công bố đoạn giới thiệu cho tựa game sinh tồn sắp tới của họ là Primitive đang được phát triển với Unreal Engine 5.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Games Box vừa công bố đoạn giới thiệu cho tựa game sinh tồn sắp tới của họ là Primitive đang được phát triển với Unreal Engine 5.
PC - Console 05/12/2022

Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Nhà phát triển Bandai Namco hé lộ rằng Tekken 8 sắp tới sẽ xuất hiện tại chương trình The Game Awards 2022 vào cuối tháng này.
PC - Console 04/12/2022

Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Valve đã công bố danh sách 20 game mà người dùng Steam Deck đã dành nhiều thời gian nhất để trải nghiệm trong tháng 11 vừa qua.
PC - Console 03/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 03/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.